Cưới xong mới biết quen nhau từ 20 năm trước

Ngày 01/08/2014 11:27 AM (GMT+7)

Tình cờ thấy chính mình trong bức ảnh cũ khi còn là trẻ con cùng trên một bãi biển và chưa-hề-biết-nhau, câu chuyện kỳ diệu này đang lan tỏa khắp cộng đồng mạng.

Khi cậu bé Nick Wheeler đang chụp hình kỷ niệm trên bãi biển, cậu không hề biết đến sự tồn tại của một nhóm bé gái cũng đang xây lâu đài cát cách đó một vài mét.

Vậy nhưng kỳ diệu thay, chỉ khi Nick cho vị hôn thê của mình, Aimee Maiden xem bức ảnh chụp bản thân cách đây 20 năm, Aimee đã chỉ vào một cô bé 5 tuổi đang mặc đồ bơi và hét lên trong sự ngạc nhiên “Đó chính là em kìa”.

Cặp đôi này sống cách xa nhau hàng trăm dặm khi bức hình được chụp vào năm 1994, vậy nhưng số phận lại quyết định họ sẽ gặp nhau và yêu nhau, 11 năm sau đó khi cả hai đang học đại học.

Cưới xong mới biết quen nhau từ 20 năm trước - 1
Nick và Aimee trong bức hình trên cùng một bãi biển khi con bé mà chưa hề nhận ra nhau.

Cưới xong mới biết quen nhau từ 20 năm trước - 2
Họ sống xa nhau hàng trăm dặm, vậy nhưng 11 năm sau đó, cả hai gặp nhau khi là sinh viên và đem lòng yêu nhau.

Cô gái “hoa hậu” của ngôi làng ven biển ở Mousehole tình cờ đã có mặt trong bức hình của cậu bé Nick, sống ở Kent và tình cờ đến vùng Mousehole trong một kỳ nghỉ với gia đình. Cặp đôi này đã cùng xây lâu đài cát trên một bãi biển chỉ cách nhau vài mét nhưng khi đó, họ chưa hề quen biết nhau.

Sau nhiều năm học đại học và yêu nhau, cậu bé Nick ngày nào trở thành binh sĩ trong khi Aimee theo đuổi nghiệp giáo viên. Họ gặp lại nhau, yêu nhau và sẽ kết hôn với nhau vào thứ 7 tới tại nhà thờ ở Gulval, vùng Mousehole, là nhà thờ nơi chỉ cách đó 1 phút đi bộ, 20 năm trước cặp đôi đã lần đầu gặp nhau.

Cưới xong mới biết quen nhau từ 20 năm trước - 3
Câu chuyện kỳ diệu về việc số phận đã cho mỗi người gặp được một nửa của mình từ trước đó là có thật.

Câu chuyện lãng mạn đến khó tin của Nick và Aimee đang là nguồn cảm hứng tình yêu bất tận cho cộng đồng mạng, những người tin rằng tình yêu là do số phận sắp đặt và những người yêu nhau rất có thể đã từng gặp nhau trước đó trong cuộc đời, chỉ là họ chưa nhận ra một nửa của mình mà thôi. 

Theo C.Bon/ dailymail (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu