Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới

Ngày 20/10/2015 09:16 AM (GMT+7)

Chỉ cao 81cm nhưng Amanda Fyfe vẫn có được hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước.

Amanda Fyfe sinh ra đã mắc phải căn bệnh xương thuỷ tinh quái ác nên cô chỉ cao 81cm. Ngay hôm Amanda vừa lọt lòng, bác sĩ đã nói với bố mẹ cô rằng, cô khó lòng sống được đến ngày tiếp theo. 

Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới - 1

Không ngờ kỳ tích thực sự xảy ra, Amanda không chỉ sống mà còn sống khỏe mạnh. Tuy vậy, tìm được một người yêu mình, lấy chồng sinh con vẫn là một ước mơ viển vông của Amanda. Và đến cả bản thân cô cũng không ngờ được, cô sẽ tìm được một tình yêu thực sự mà còn có thể trở thành cô dâu, thành một người vợ, người mẹ thực thụ.

Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới - 2

Chồng của Amanda là Steve, hai người đều làm việc ở một công ty taxi. Sau khi quen nhau được 2 năm thì họ bắt đầu hẹn hò. Amanda tâm sự khi mới quen Steve, anh ấy đã làm cô vô cùng cảm kích. Khi có chuyện không vui xảy ra, Steve luôn biết cách nói chuyện để khiến cô mỉm cười. Ngược lại Amanda cũng khiến Steve cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, tâm đầu ý hợp và hai người quyết định tiến đến giai đoạn hẹn hò.

Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới - 3

Sau ba tháng hẹn hò, bác sĩ thông báo cho Amanda biết là cô đã có thai. Chuyện này đều khiến tất cả mọi người bất ngờ. Amanda lo lắng rằng Steve sẽ bỏ cô vì khi đó, anh mới có 18 tuổi nhưng Steve vẫn luôn bên cạnh cô. Sau đó một thời gian ngắn, Steve đã tự tay thiết kế một bữa tối lãng mạn tại nhà và ngỏ lời cầu hôn Amanda.  

Hạnh phúc bất ngờ đến khiến Amanda vô cùng hạnh phúc. Dù rằng người mẹ quá cố của cô đã qua đời vì suy thận, không thể thấy cô kết hôn nhưng đối với cha cô, được nhìn thấy con gái của mình mặc áo cưới, bước trong lễ đường khiến ông rất tự hào và cảm động.

Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới - 4

Ngày cưới, Amanda ngồi xe lăn, được Steve cầm tay trao lời hẹn thề trăm năm trên giáo đường. Khuôn mặt của cô dâu nhỏ nhất thế giới rạng ngời niềm vui, nụ cười không tắt suốt đám cưới trong mơ của mình.

Amada cũng cho biết, khi Steve cõng cô trên lưng nhảy điệu nhảy đầu tiên, cô đã rất hạnh phúc... một hạnh phúc thật sự!

Đám cưới trong mơ của cô dâu nhỏ nhất thế giới - 5

Về phía Steve, anh tự tin nói về Amanda rằng" Cô ấy không những đẹp mà còn rất vui tính. Chiều cao của cô không ảnh hưởng gì đến tình yêu của chúng tôi. Hiện, hai người đã có một trai 6 tuổi, tên là Adian. Steve cho biết, dự định sắp tới họ sẽ sinh thêm một nhóc tỳ đáng yêu.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu