Đàn ông nào cũng khao khát lấy được vợ thuộc cung số này để cả đời sung sướng

Ngày 03/12/2016 08:16 AM (GMT+7)

Có một số người phụ nữ sinh ra đã có vượng khi tốt, thêm vào đó là tính tình ôn hòa, có tiềm năng để trở thành người vợ hoàn hảo. Tất nhiên, đàn ông nào cũng khao khát lựa chọn được người phụ nữ như thế làm vợ.

Người ta thường nói, đằng sau một người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ, điều đó quả không sai. Có một số người phụ nữ sinh ra đã có vượng khi tốt, thêm vào đó là tính tình ôn hòa, có tiềm năng để trở thành người vợ hoàn hảo. Tất nhiên, đàn ông nào cũng khao khát lựa chọn được người phụ nữ như thế làm vợ.

Dưới đây là top 5 chòm sao nữ được đàn ông xếp hạng là chân dung người vợ tuyệt vời nhất:

Bạch Dương (21/3-20/4)

Phụ nữ thuộc chòm sao Bạch Dương sống tích cực, lạc quan và làm việc chăm chỉ. Không những thế, họ còn là một bà nội trợ tuyệt vời, là người vợ, người mẹ chu đáo, đảm đang.

dan ong nao cung khao khat lay duoc vo thuoc cung so nay de ca doi sung suong - 1

Có đôi khi, phụ nữ thuộc chòm sao Bạch Dương hơi bướng bỉnh và sống thiên về cảm xúc, tuy nhiên, họ lại luôn sẵn sàng thỏa hiệp và lắng nghe chồng mình khi xảy ra những bất đồng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những người vợ thuộc chòm sao Kim Ngưu  luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ chồng thành công vì cô ấy hiểu, khi chồng mình đạt được những điều anh ấy mong muốn, họ cũng được lợi rất nhiều. Phụ nữ sao Kim Ngưu là người sống nghiêm túc và cực kì cẩn thận khi nói đến kinh doanh, sự nghiệp.

dan ong nao cung khao khat lay duoc vo thuoc cung so nay de ca doi sung suong - 2

Họ biết cách sắp xếp khéo léo giữa gia đình và công việc để đàn ông có thể yên tâm phấn đấu cho điều họ mong muốn. Đây cũng là mẫu phụ nữ không ngại khó khăn, có tham vọng trong cuộc sống, bởi thế người chồng được hỗ trợ rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là mẫu phụ nữ của gia đình. Họ luôn chào đón chồng sau mỗi giờ tan tầm bằng một bữa tối thịnh soạn và ấm áp với những món ăn mà chồng thích. Họ tạo ra bầu không khí ấm cúng tuyệt vời mà người đàn ông nào cũng cảm thấy tự hào muốn khoe với mọi người.

dan ong nao cung khao khat lay duoc vo thuoc cung so nay de ca doi sung suong - 3

Phụ nữ thuộc cung Cự Giải giống như một nền tảng vững chắc để người đàn ông của họ tự tin tỏa sáng. Họ thực sự là hậu phương cho chồng thành công trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Yêu và cưới một người phụ nữ thuộc cung Thiên Bình là một trải nghiệm thú vị. Cô ấy vốn dĩ là người trân trọng sự tự do của chính mình, do đó, rất khó khăn để chinh phục được nàng. Nhưng một khi người đàn ông đó đã tạo đủ niềm tin để khiến Thiên Bình muốn kết hôn, cô ấy trở thành vợ thì đấy là một may mắn cực kì lớn cho người chồng.

dan ong nao cung khao khat lay duoc vo thuoc cung so nay de ca doi sung suong - 4

Phụ nữ cung Thiên Bình không chỉ đảm đang việc nhà mà còn cực kì khéo léo trong các khoản đối nội, đối ngoại. Họ sẽ là cánh tay đắc lực giúp chồng đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Một khi đã tìm được người khiến họ yêu thương và tin tưởng, phụ nữ thuộc cung Sư Tử rất tận tâm và trung thành, họ sẽ làm mọi điều cho tình yêu của hai vợ chồng kéo dài mãi mãi. Tình yêu của mẫu phụ nữ này rất mãnh liệt. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ gặp người phụ nữ nào yêu mình nhiều hơn là người phụ nữ thuộc cung Sư Tử này. Cô ấy thực sự là hình ảnh đại diện cho mẫu phụ nữ yêu vị tha và thuần khiết.

dan ong nao cung khao khat lay duoc vo thuoc cung so nay de ca doi sung suong - 5

Giống như chính tên gọi của chòm sao, phụ nữ cung Sư Tử mạnh mẽ như chiến binh, cô ấy sẽ làm mọi thứ để bảo vệ người thân yêu của mình. Nhờ sự kiên cường, rắn rỏi này mà gia đình, tổ ấm của họ luôn hạnh phúc, bình an.

Top bài đọc nhiều nhất

Chuyện ly hôn “khó đỡ” của vợ chồng 8X

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới tự chụp giá 0 đồng

Đớn đau khi biết người tình còn trong trắng

8x khiến chàng trai Tây “tức tốc” bay sang đòi cưới sau 7 ngày chat

Choáng với cảnh mại dâm trong rừng ở Ý

Theo Tuệ Lâm (Dịch Zodi) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ