Sự thật giật mình: Phụ nữ thích đàn ông nhiều tiền hay tốt tính?

Ngày 27/11/2016 11:09 AM (GMT+7)

Thực ra, phụ nữ đều tương đối giống nhau trong tiêu chí chọn đàn ông, điểm khác biệt duy nhất chính là tùy từng thời điểm trong cuộc đời mà thôi.

Rốt cục thì phụ nữ thích gì ở một người đàn ông: Nhiều tiền hay tốt tính? Có rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề này. Thực ra, phụ nữ đều tương đối giống nhau trong tiêu chí chọn đàn ông, điểm khác biệt duy nhất chính là tùy từng thời điểm trong cuộc đời mà thôi.

Dưới đây là những sự thật được chính phụ nữ tiết lộ về cách lựa chọn đàn ông của họ. Khảo sát được thực hiện ở nhiều phụ nữ, thuộc các nhóm tuổi, các hoàn cảnh khác nhau. Câu hỏi được đặt ra là: Bnaj chọn người đàn ông giàu có hay tốt bụng, và câu trả lời của họ là không giống nhau.

Phụ nữ độc lập, kiếm được tiền

Phụ nữ độc lập thừa nhận rằng, họ có thể kiếm được tiền theo nhu cầu mà họ muốn, vì vậy, họ không quan trọng người đàn ông phải giàu có nhưng anh ấy cũng cần phải có một công việc hoặc thu nhập tương xứng với nàng. Ngoài ra, phụ nữ ở vị trí này cũng tiết lộ thêm rằng, sự nam tính, tốt bụng của người đàn ông cũng là một điểm cộng để họ chú ý đến.

Sự thật giật mình: Phụ nữ thích đàn ông nhiều tiền hay tốt tính? - 1

Phụ nữ độc lập thừa nhận rằng, họ có thể kiếm được tiền theo nhu cầu mà họ muốn, vì vậy, họ không quan trọng người đàn ông phải giàu có nhưng anh ấy cũng cần phải có một công việc hoặc thu nhập tương xứng với nàng. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ ngoài 30 tuổi

Ở độ tuổi và sự từng trải này, ngay lập tức phụ nữ đưa ra sự lựa chọn là tiền. Họ nói rằng, những đức tính tốt bụng, ga lăng, nam tính của đàn ông họ đã thích thú trong quá khứ đủ rồi. Giờ họ nhận ra, tiền bạc là điều quan trọng để duy trì tình yêu và mối quan hệ dài lâu. Do đó, đàn ông nhất định phải có kinh tế họ mới lựa chọn.

Phụ nữ tuổi 20

Những cô nàng trẻ trung, mộng mơ ở độ tuổi 20 bỏ phiếu cho người đàn ông: vừa có tiền vừa tốt bụng. Tất nhiên, mẫu đàn ông này không nhiều như mong đợi của họ. Nhưng khi yêu cầu chỉ được lựa chọn 1 thứ, các cô nàng đều chọn sự nam tính, tốt bụng, ga lăng thay vì tiền. Có thể thấy rõ, phụ nữ tuổi này vẫn chỉ cần một bạn trai cho tình yêu ngọt ngào chứ chưa tính chuyện dài lâu.

Sự thật giật mình: Phụ nữ thích đàn ông nhiều tiền hay tốt tính? - 2

Những cô nàng trẻ trung, mộng mơ ở độ tuổi 20 bỏ phiếu cho người đàn ông: vừa có tiền vừa tốt bụng. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành không muốn có tiền cũng chẳng muốn nam tính, tốt bụng ở đàn ông. Họ cho rằng, với tất cả những gì họ đã từng trải qua trong đời, thì cả tiền bạc hay sự tốt bụng, ga lăng, của đàn ông đều chỉ là một khía cạnh nhỏ chứ không có nhiều ý nghĩa trong mối quan hệ. Một mối quan hệ bền lâu và hạnh phúc cần nhiều hơn thế gấp bội phần.

Phụ nữ đã từng ly dị chồng

Một số phụ nữ đã từng ly dị chồng, đang ở trong độ tuổi 30, tất cả đều chia sẻ rằng họ chẳng muốn gì ở người đàn ông trong hai thứ tiền bạc và sự tốt bụng. Sau những đổ vỡ đã cùng nhau đi qua, thứ mà họ mong đợi là người đàn ông hiểu mình, mang tới cho mình cảm giác bình yên, vậy là đủ!

Sự thật giật mình: Phụ nữ thích đàn ông nhiều tiền hay tốt tính? - 3

Sau những đổ vỡ đã cùng nhau đi qua, thứ mà phụ nữ từng ly hôn mong đợi là người đàn ông hiểu mình, mang tới cho mình cảm giác bình yên, vậy là đủ! (Ảnh minh họa)

Phụ nữ có kinh tế khó khăn

Đối với những người lớn lên hoặc đang trải qua giai đoạn khó khăn, thách thức về tài chính, họ công khai thừa nhận rằng tiền bạc là vấn đề họ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đàn ông. Họ không thể kết hôn với một người chồng chỉ vì anh ấy đẹp trai, tốt bụng hay “giỏi giang” trên giường, điều họ cần là một người có thể đảm bảo tài chính, làm trụ cột gia đình về kinh tế.

Phụ nữ sống thực tế

Với những người phụ nữ này, họ nói thẳng rằng, sự nam tính, tốt bụng của người đàn ông chỉ đảm bảo cho một mối quan hệ ngắn, còn tiền bạc đảm bảo cho mối quan hệ ấy được dài lâu.

Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu