Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH

Ngày 08/12/2016 15:04 PM (GMT+7)

Trong suốt chương trình, chàng trai luôn tỏ vẻ rất hào hứng và có vẻ thích được hẹn hò với cô gái, thế nhưng đến giờ phút quyết định, chàng trai lại từ chối khiến cả trường quay và cả cô gái đều… bị sốc.

Cả chương trình đều nói: “Anh thấy rất là hợp với anh”… nhưng cuối cùng lại từ chối

Bạn muốn hẹn hò là chương trình dành cho đối tượng trẻ đang đi tìm một nửa của cuộc đời mình. Chương trình đã mai mối cho khá nhiều cặp đôi thành công và đi tới hôn nhân. Tuy nhiên, trong số phát sóng mới nhất, câu chuyện của đôi bạn trẻ này đã tạo ra một luồng tranh luận dữ dội trên mạng xã hội.

Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH - 1

Ngô Hoàng Long (28 tuổi), quê ở Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn

Tham dự chương trình này là chàng trai Ngô Hoàng Long (28 tuổi), quê ở Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn được 4 năm và cô gái xinh xắn quê Đồng Nai – Hoàng Sang (24 tuổi).

Ngay từ khi xuất hiện, cặp đôi này đã gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ ngoài tương xứng, đẹp đôi. Chàng trai cáo ráo, thời thượng, ăn mặc lịch lãm, trong khi cô gái xinh đẹp, dịu dàng, thời trang…

Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH - 2

Hoàng Sang (24 tuổi), quê Đồng Nai, chủ shop thời trang

Không những thế, trong suốt chương trình, trước những yêu cầu, đòi hỏi từ đối phương, cả hai xem ra rất hợp nhau. Hoàng Long còn khá hào hứng và tâm đắc khi tìm thấy điểm phù hợp giữa hai người.

Đến màn đôi bên đối đáp, trò chuyện, Hoàng Long không tiếc lời khen cô gái xinh đẹp và cảm thấy may mắn khi tìm được người có sở thích thời trang, ăn mặc như Hoàng Sang. Trước khó khăn của việc hai người ở xa nhau, chỉ có thể 1 tháng gặp nhau 1 vài lần, chàng trai này cũng không có vẻ nề hà, thậm chí còn lên kế hoạch cho việc đó và cảm thấy có thể khắc phục được.

Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH - 3

Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH - 4

Hoàng Long còn khá hào hứng và tâm đắc khi tìm thấy điểm phù hợp giữa hai người.

Tất cả những gì được chia sẻ đều khiến khán giả trong trường quay tin tưởng rằng sẽ có một kết thúc đẹp cho cặp đôi này.

Thế nhưng, vào thời điểm quyết định, đôi bên cần nhấn nút hẹn hò thì cuối cùng chỉ có cô gái ấn nút đồng ý còn chàng trai thì… từ chối. Hành động này của chàng trai đã khiến cô gái rất bất ngờ, ngượng ngùng, MC và khán giả của chương trình cũng không hiểu được. Khi được hỏi về quyết định cuối cùng đó, chàng trai chỉ nói chuyện yêu xa khó khăn, anh ấy không thể khắc phục được nên từ chối. Điều đó đã khiến cô gái khá buồn và thẹn thùng, cô có trách nhẹ chàng trai rằng: “Sao lúc nãy anh nói có thể khắc phục được, phải chi anh đừng nói thế”.

Những lùm xùm sau khi rời chương trình của chàng trai và cô gái “không thuộc về nhau”

Những tưởng mọi thứ chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, tuy nhiên, sau khi phát sóng, câu chuyện này đã nhanh chóng lan truyền mạng xã hội và tạo ra dư luận nhiều chiều.

Câu chuyện cô gái xinh xắn bị từ chối phũ phàng khi đi hẹn hò gây “bão” MXH - 5

Tất cả những gì được chia sẻ đều khiến khán giả trong trường quay tin tưởng rằng sẽ có một kết thúc đẹp cho cặp đôi này nhưng thực tế lại không như vậy

Câu chuyện bắt đầu lớn dần lên khi chàng trai viết trên trang cá nhân giải thích lí do của mình về việc không ấn nút hẹn hò và làm cho cô gái bị bẽ bàng. Nhưng, chàng trai lại không khéo léo khi nói rằng vì màn từ chối này mà cô gái bỗng dưng nổi tiếng và có thể bán hàng trên mạng. Những chia sẻ nhanh chóng bị cư dân mạng phản ứng và chê trách, mặc dù sau đó, chàng trai đã xóa bỏ.

Về phía cô gái, cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân về cảm xúc bị tổn thương của mình. Câu chuyện gây tranh luận lớn từ phía cư dân mạng. Có người cho rằng chàng trai đã quá phũ phàng khi làm cô gái bị bẽ mặt, nhưng cũng có người lại có quan điểm cho rằng chàng trai chắc hẳn cảm thấy khó đi tới cái kết sau cùng nên từ chối để đôi bên không hi vọng quá nhiều.

Bảo Bình (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu