Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút

Ngày 11/12/2017 10:03 AM (GMT+7)

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 336, khi thấy Quang Thành không bấm nút, Diệu Linh tỏ ra khá thất vọng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 336 phát sóng màn mai mối của chàng trai Lâm Đồng có tên Quang Thành và cô gái hướng dẫn viên du lịch gốc Huế, Diệu Linh. Rất tiếc, đây lại là một màn mai mối không thành công, để lại cho khán giả và hai MC Quyền Linh, Cát Tường nhiều nuối tiếc.

Quang Thành sinh ra và lớn lên ở Lâm Đồng. Hiện đang là chủ cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại di động, dự tính mở thêm shop kinh doanh đồ đá bóng. 

Quang Thành có ngoại hình trẻ trung, hơi gầy nhưng phong cách thể thao, cao 1m75, mặt sáng nhưng hơi nhát, chịu chia sẻ nhưng nói chuyện có phần rụt rè. Anh chàng rất mê đá banh, tuần nào cũng đá ít nhất 2 lần. Vì quá mê đá bóng nên tìm hiểu cô nào cũng bị bỏ vì mê bóng hơn mê bạn gái.

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 1

Diệu Linh, cô gái gốc Huế, sinh ra và lớn lên ở Đăk lăk, hiện đang là hướng dẫn viên du lịch. Đặc thù công việc đi tour các ngày cuối tuần và đi nhiều nên ai cũng nghĩ đi nhiều sẽ quen nhiều nhưng thật ra không có ai. Tình sử cũng chưa có mối tình chính thức nào.

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 2

Làm du lịch nên Linh khá hoạt ngôn, lanh lẹ, chủ động và có phong cách bên ngoài hơi Tây, nhưng cô lại sống hướng nội, là mẫu phụ nữ truyền thống kiểu con gái Huế, biết nấu ăn, gọn gàng và chăm sóc gia đình tốt. Linh còn là cô gái rất chu đáo và hay quan tâm mọi người.

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 3

Là con gái Huế, Linh khéo nấu ăn, biết chăm sóc gia đình và lại có điểm chung là thích đá bóng - giống với sở thích của Thành.

Linh và Thành đáp ứng hầu hết yêu cầu của đối phương. Nếu Thành cần một cô gái không màu mè, biết lễ phép với người lớn, không nói nhiều thì Linh cũng chỉ muốn bạn trai tương lai cao hơn 1m61, gương mặt dễ nhìn, không cần đẹp trai và “có thể biết uống bia rượu thì tốt”.

Điều duy nhất khiến khán giả trường quay phải “lăn tăn”, đó là vì tính chất công việc, Linh thường xuyên đi xa, mùa cao điểm có thể một tháng đi 20 ngày, mùa thấp điểm thì 1 tháng đi 2,3 tour. Đặc biệt, ngày lễ, cuối tuần thường không ở nhà. Cô mong bạn trai và sau này là chồng sẽ không ghen, biết thông cảm với công việc và có thể tự nấu ăn, chăm sóc con cái khi vợ vắng nhà.

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 4

Linh tỏ ra khá hiện đại khi yêu cầu bạn trai phải biết nhậu.

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 5

Vì tính chất công việc, Linh thường xuyên vắng nhà đi tour.

Khi tấm rèm được kéo lên, Linh và Thành đã có cuộc trò chuyện khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Thành có vẻ không quá nhiệt tình với Linh. Anh chàng hỏi cô “Em có thích đi phượt bằng xe máy không”, khi Linh nói “em rất thích” thì Thành lại bảo anh không thích. Thành cũng cho biết, anh cảm nhận Linh là người mạnh mẽ, nói chuyện tốt nhưng “hoàn toàn ngược lại với anh”. Linh khi này đã bảo “vậy em sẽ bù đắp cho anh”.

Dù rất nhiệt tình hứa hẹn mời chàng trai đi uống café, tự tay pha café cho chàng, bù đắp cho chàng… vậy nhưng cuối cùng Linh vẫn không được Thành bấm nút. Lý do chàng trai đưa ra là vì chưa có cảm xúc. Tuy nhiên, cư dân mạng sau khi xem xong đã cho rằng, chính tính chất công việc thường xuyên vắng nhà của Linh là điều khiến Thành từ chối. 

Giỏi nấu ăn, biết làm thơ, cô gái Huế vẫn không được anh chủ đẹp trai bấm nút - 6

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò