Đôi vợ chồng bá đạo khiến MC Quốc Thuận cười té ghế liên tục

Ngày 24/11/2016 16:20 PM (GMT+7)

Trước đông đảo khán giả, cô vợ hồn nhiên kể: “Ngày xưa khi yêu nhau, anh tặng quà cho em rồi đòi vào khách sạn thử” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Trần Ngọc Điệp (29 tuổi) và Thanh Trang (27 tuổi) đã mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị khi chia sẻ về chuyện tình của mình. Thậm chí, đôi vợ chồng “bá đạo” này còn khiến MC của chương trình ngã lên ngã xuống vì cười.

Yêu 3 tháng, anh chàng tặng bạn gái đồ lót và đề nghị vào… khách sạn thử

Cặp đôi này chia sẻ, họ gặp nhau cách đây 3 năm, khi cả hai vừa chia tay cuộc tình cũ. Anh chàng Ngọc Điệp đã tranh thủ cơ hội này để tìm cho mình một cơ hội mới. Cặp đôi này quen nhau, bắt đầu quá trình hẹn hò.

Đôi vợ chồng bá đạo khiến MC Quốc Thuận cười té ghế liên tục - 1

Cô vợ đáng yêu Thanh Trang, 27 tuổi

Đôi vợ chồng bá đạo khiến MC Quốc Thuận cười té ghế liên tục - 2

Và anh chồng hài hước Ngọc Điệp, 29 tuổi

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất trong chuyện tình của Ngọc Điệp và Thanh Trang chính là giai đoạn anh chàng ra sức chinh phục cô nàng. Thanh Trang thật thà chia sẻ, yêu nhau 3 tháng thì Ngọc Điệp đưa cô vào… “cà phê chòi” để hẹn hò. Đã vậy, không hề hỏi ý kiến, Ngọc Điệp “cưỡng hôn” luôn khiến Thanh Trang giận dỗi.

Đôi vợ chồng bá đạo khiến MC Quốc Thuận cười té ghế liên tục - 3

Những chia sẻ của cặp đôi này vô cùng hài hước và thú vị

“Bá đạo” hơn cả là màn tặng quà cho bạn gái của Ngọc Điệp. Mua quà xong, Ngọc Điệp đề nghị Thanh Trang vào… khách sạn để thử vì quà này không thử được ở chỗ khác. Cô nàng cũng hồn nhiên đồng ý đơn giản vì món quà nhận được là đồ ngủ và… đồ lót. Vậy là ở trong khách sạn, nàng mặc đồ, chàng ngắm. Anh chàng còn táo bạo đề nghị chụp ảnh lại làm kỉ niệm. Ai ngờ, Thanh Trang cũng… gật đầu luôn vì thấy mình mặc đồ này đẹp quá.

Chia sẻ của Thanh Trang khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. MC Quốc Thuận thì té ghế liên tục vì quá… sốc. Không những vậy, Thanh Trang còn tiếp tục kể việc Ngọc Diệp đòi “cái đó” nhưng cô không cho vì đòi đợi ngày cưới.

Đôi vợ chồng bá đạo khiến MC Quốc Thuận cười té ghế liên tục - 4

MC Quốc Thuận cười té ghế vì những chia sẻ của đôi vợ chồng trẻ

Cưới nhau về, tình cũ của hai bên đều… thi nhau nhắn tin

Một điểm thú vị nữa trong cuộc hôn nhân của cặp đôi mới cưới nhau 7 tháng này là sau khi cưới, cả hai đều phải trải qua những thử thách đến từ tình cũ. Vì đôi bên đều có những cuộc tình dài lâu tới 4 năm nên sau khi họ kết hôn, người cũ vẫn nhắn tin qua lại.

Bởi thế, hết chồng có bạn gái cũ nhắn tin lại đến vợ trò chuyện lại với anh người yêu cũ làm cho tình cảm của hai vợ chồng này rối ren. Thật may, sau nhiều biến cố, cả hai đã nhận ra rằng hạnh phúc hiện tại mới là điều quan trọng mà họ cần phải giữ gìn.

Cùng đón xem câu chuyện tình hài hước của Thanh trang và Ngọc Điệp:

Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu