Dù đã đính hôn, tôi vẫn quyết nhận tiền rồi sinh con cho người đàn ông khác…

Ngày 04/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

Đó là một quyết định lớn nhất của cuộc đời tôi. Chẳng ai biết được rằng, chính chồng sắp cưới là người ngày ngày chăm nom tôi lúc tôi có bầu cho tới tận khi tôi sinh con cho người đàn ông khác.

 Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là loại đàn bà chẳng ra gì. Ai đời đã đính hôn với một người đàn ông, vậy mà cuối cùng tôi lại sinh đứa con đầu lòng của mình với một người đàn ông khác. Nhưng… tôi vẫn quyết làm như vậy, chấp nhận đối diện với tất cả mọi việc dẫu cho sau này mọi chuyện có bung bét lên thì tôi cũng đương đầu chống chịu.

Tôi chưa từng yêu ai ngoài người đàn ông mà tôi sắp cưới làm chồng. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này tôi đem lòng yêu thương. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 4 năm sâu đậm bên nhau. Tôi và anh cũng đã dọn về cùng một nhà để chung sống trước khi cưới khoảng 1 năm, đó là khi chúng tôi đã đính hôn rồi.

Dù đã đính hôn, tôi vẫn quyết nhận tiền rồi sinh con cho người đàn ông khác… - 1

Tôi chưa từng yêu ai ngoài người đàn ông mà tôi sắp cưới làm chồng. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này tôi đem lòng yêu thương. (Ảnh minh họa)

Thực ra, chúng tôi đã muốn cưới luôn nhưng vì bên nhà anh có tang nên đám cưới của chúng tôi đành hoãn lại. Chúng tôi chẳng khác nào vợ chồng cả. Anh luôn yêu thương, trân trọng và bảo vệ tôi. Nhưng cuộc đời nghiệt ngã đặt chúng tôi vào những tình cảnh quá trớ trêu.

Về sống cùng một nhà, chúng tôi cũng đã dự định có con luôn dẫu cho đám cưới còn chưa được tổ chức. Nhưng khốn khổ thay, một cái tin tày trời giáng xuống. Anh bị bệnh trọng, cần một khoản tiền lớn để chữa trị. Với công việc hiện tại của chúng tôi, kinh tế nghèo nàn của hai bên gia đình thì khoản tiền đó quá sức. Tôi cùng quẫn, mệt mỏi và không biết phải làm sao để cứu anh.

Giữa lúc đó, tôi nhận được một lời đề nghị. Người đàn ông ấy giàu có, nhiều tiền, thứ duy nhất mà anh ta thiếu là một đứa con. Tôi có lẽ sẽ không nhận lời sinh con cho anh ta nếu như không phải vì tôi biết câu chuyện nhà họ cũng khổ không kém chúng tôi.

Dù đã đính hôn, tôi vẫn quyết nhận tiền rồi sinh con cho người đàn ông khác… - 2

Tôi chưa từng yêu ai ngoài người đàn ông mà tôi sắp cưới làm chồng. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này tôi đem lòng yêu thương. (Ảnh minh họa)

Anh chị ấy yêu nhau lắm nhưng gia đình ngăn cản. Vượt qua bao khó khăn mới tới được với nhau thì lại không thể có con. Vợ anh là người không thể làm mẹ. Không còn cách nào khác, chị ấy đành để anh ra ngoài kiếm đứa con, chị không muốn anh ích kỉ. Và anh là người làm cùng công ty với tôi, nhưng anh ở nơi khác, chỉ thi thoảng mới ra ngoài này công tác.

Khi gặp tôi, thấy tôi tốt tính, hiền lành, lại nhanh nhẹn, ưa nhìn… anh đã ngỏ lời nhờ tôi giúp đỡ. Ban đầu tôi phân vân lắm, nhưng nghe xong câu chuyện của vợ chồng anh tôi đã gật đầu đồng ý. Tôi giúp họ có một đứa con, còn vợ chồng họ giúp cho chồng sắp cưới của tôi chữa bệnh.

Dù đã đính hôn, tôi vẫn quyết nhận tiền rồi sinh con cho người đàn ông khác… - 3

Khi gặp tôi, thấy tôi tốt tính, hiền lành, lại nhanh nhẹn, ưa nhìn… anh đã ngỏ lời nhờ tôi giúp đỡ. Ban đầu tôi phân vân lắm, nhưng nghe xong câu chuyện của vợ chồng anh tôi đã gật đầu đồng ý. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi có bầu. Suốt những tháng ngày mang thai, tôi có hai người đàn ông chăm sóc. Cha của đứa bé ngại nên chỉ thi thoảng tới thăm, mua quà bánh, sữa cho tôi. Còn ngày ngày, chính chồng sắp cưới của tôi là người chăm cho tôi từng chút một. Anh biết mọi chuyện và không phản đối.

Giờ thì tôi chuẩn bị sinh con. Khi đứa bé chào đời, cứng cáp rồi, tôi sẽ trao đứa bé về bên cha mẹ của con. Tôi tin, họ sẽ đối xử tốt với con mình. Còn tôi, rồi đây tôi cùng chồng sắp cưới của mình sẽ tổ chức hôn lễ và sống hạnh phúc bên nhau. Chúng tôi sẽ cùng nhau sinh những đứa con kháu khỉnh khác cho riêng mình.

Theo Thu Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự