Dự doán thứ Sáu của bạn (5/6)

Ngày 05/06/2015 09:09 AM (GMT+7)

Bạn sắp nhận được may mắn lớn trong tháng tới. Dù chưa thực sự rõ ràng, hôm nay, bạn có thể cảm nhận được cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hãy làm những việc cần tập trung cao và cẩn thận vào buổi sáng. Bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ quan trọng, tương đối phức tạp hoặc mạo hiểm. 

Trong chuyện tình cảm, đôi khi Dương Cưu có cảm giác đánh mất sự chủ động vốn có, bạn trở nên lúng túng. Có lẽ vấn đề xuất phát từ việc bạn đang căng thẳng hóa cảm xúc của mình mà thôi. Cố gắng thả lỏng và suy nghĩ tích cực lên nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm nhận thấy những căng thẳng, mâu thuẫn có thể nổ ra nơi tổ ấm ngày hôm nay, và sau những phút tìm cách tránh né, có lẽ đây là thời điểm bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ "làm rõ" tất cả. Hãy tĩnh trí lại để tìm một giải pháp thực sự hiệu quả cho cả hai phía nhé. 

du doan thu sau cua ban (5/6) - 1

Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày sôi nổi và thú vị của Song Sinh, khi bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè và chia sẻ với họ những khoảnh khắc thật vui vẻ, ý nghĩa. Bạn ngày càng trở nên tự tin hơn đối với cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ có một khám phá quan trọng, giúp bạn đạt được bước tiến lớn về kinh tế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sắp nhận được may mắn lớn trong tháng tới. Dù chưa thực sự rõ ràng, hôm nay, bạn có thể cảm nhận được cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực. Hôm nay là một ngày mà Cự Giải băn khoăn rất nhiều về năng lực của bản thân, bạn tự hỏi mình có đủ mạnh để thắng trong trận đấu này (mang nghĩa ẩn dụ thôi). Điều quan trọng là bạn cố gắng bằng tất cả sức lực, đừng quá căng thẳng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đương nhiên, Sư Tử không buộc phải giấu cảm xúc của mình, chỉ là bạn cần phải kiểm soát nó sao cho hợp lý. Đừng quên rằng mỗi hành động của bạn đều để lại những tác động lâu dài cho tương lai, vì thế, thận trọng một chút thì hơn.

Bạn có thể đòi hỏi nhiều trong tình yêu, hoặc tích cực tìm kiếm nửa kia nếu còn độc thân. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ bỏ lỡ một cơ hội giá trị để bày tỏ những cảm xúc của mình, nếu bạn e sợ những phản ứng xung quanh. Mở lòng thay vì giữ im lặng chính là cách để bạn được hiểu, được chia sẻ và yêu thương đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình có quyền kỳ vọng vào một ngày thuận lợi, tốt đẹp. Những dự án bạn chỉ ấp ủ trong lòng sẽ cơ cơ hội trở thành sự thật. Bạn có thể đang e ngại giãi bày những bí mật của mình, nhưng kỳ thực việc tiết lộ chúng lại dễ dàng, và đem lại những cảm xúc tích cực không ngờ tới. Thay vì tiếp tục che giấu tâm tư, tại sao không tự tin bày tỏ nhỉ? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm nhận rõ những mâu thuẫn trong lòng, một bên là mong mỏi cá nhân, một bên là những yêu cầu, đòi hỏi từ công việc. May mắn thay, đây là ngày mà bạn có được sự ghi nhận từ những đóng góp tốt của mình, và sự phản hồi tích cực này sẽ là sự động viên lớn lao cho bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lý trí và cảm xúc đi theo những hướng khác nhau và khiến Nhân Mã bối rối, nhưng đừng vì thế mà che giấu nội tâm. Sự tổn thương mà bạn muốn che giấu kỳ thực lại cần được bộc lộ, bởi nhờ thế, bạn đến gần hơn với người mình yêu thương đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu gần đây Ma Kết thiếu hăng hái, bạn sẽ tìm lại được nguồn năng lượng. Bạn sẽ đi đến quyết định mới, thay đổi một phần cuộc sống hiện tại. Đừng tự ép mình phải lựa chọn, nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ thấy đáp án cho vấn đề ngay ở trước mắt mình đấy thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tỏa sáng nhờ tinh thần lạc quan, tính cách hào hứng, hướng ngoại. Có thể Bảo Bình sẽ đưa ra một quyết định quan trọng nào đó có liên quan đến một mối quan hệ của bạn. Nhưng đừng vội vàng, căng thẳng, điều bạn cần phải làm chính là xác định nguyên nhân mấu chốt gây ra những vấn đề cho chuyện tình cảm. Hãy suy nghĩ trước khi có quyết định của mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư hứng thú với hoạt động mang tính nghệ thuật, sáng tạo, phiêu lưu. Bạn có thể gặp một sự kiện kỳ lạ, hoặc đánh mất tiền. Hãy xắn tay áo lên giúp đỡ mọi người, và bằng lòng nhiệt tình, bạn sẽ thấy rằng hành trình này đem lại cho bạn sự ấm áp đầy tràn nơi trái tim. 

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ