Đừng dại dột trao chồng cho bạn thân

Ngày 24/10/2013 22:07 PM (GMT+7)

Hai kẻ bỉ ổi đó sẽ hạnh phúc vô cùng nếu người vợ đồng ý ly hôn. Vì vậy đừng dâng chồng cho kẻ thứ ba.

Sau khi tâm sự của người vợ đau khổ  trong bài viết Bạn thân có con với chồng được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận về rất nhiều sự bức xúc, phẫn nộ của độc giả trước sự tàn nhẫn của người chồng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng nên ly hôn với người chồng phản bội đó. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Mai Linh (thanhweding@...)

Chào chị!

Theo tôi, chị nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mọi việc, vì quyết định cuối cùng là do chị. Nhưng theo tôi chị nên ly hôn bởi chỉ có như vậy chị mới có thể sống thanh thản cuộc dời còn lại. Tôi tin ông trời rất công bằng. Những con người như chồng chị và bạn chị rồi sẽ phải trả giá cho hành động của họ. Chúc chị sáng suốt và mạnh khỏe!

Mai Thuy (maithuy2020@...)

Khi nghe câu chuyện của chị tôi thực sự tức giận, không thể sống chung chồng được đâu chị à. Nhưng chị cũng đừng ly hôn ngay như thế thì đúng ý họ quá rồi. Cả hai người đó đều phải trả giá cho sự phản bội này. Chị cứ làm như chấp nhận đi, gom tài sản và tìm cách biến những cái chung của hai vợ chồng thành của con mình. Khi chị đã làm xong chuyện đó thì hãy ly hôn.

Anh Ngọc (ngocninh.117@...)

Tôi không thể nào chấp nhận được người chồng phản bội mình như vậy. Tôi thà tự nuôi các con còn hơn nhìn họ qua lại với nhau mà mình cứ coi như không. Trên đời này cái gì cũng có thể san sẻ, nhưng chồng thì tuyệt đối không. Bạn nên ly hôn đi. Đau một lần còn hơn suốt đời...

Mai Ngoan (maingoan85125@...)

Chị ly hôn đi, với cái lý do đó chồng chị và con mụ đó cả đời cũng không ngóc đầu lên nổi đâu. Sống với ánh mắt miệt thị của mọi người thì khó sống lắm, dù không vậy thì sau này họ cũng không có tư cách dạy con. Có người chồng như vậy với em thà không có còn hơn. Chúc chị sớm vượt qua.

Đừng dại dột trao chồng cho bạn thân - 1

Chồng cặp bồ với bạn thân của vợ: Một hành động phản bội thật đáng khinh bỉ (Ảnh minh họa)

Kim (doankim19@...)

Em không phải nhu nhược như thế để chồng nó muốn làm gì thì làm. Em nói chuyện thẳng thắn với anh ta yêu cầu lựa chọn dứt khoát: nếu chọn vợ thì yêu cầu 2 người phải cam kết trước mặt em là không được liên lạc với nhau dưới bất kỳ hình thức nào. Hai người lừa dối em thế là đủ rồi, mọi việc liên quan đến đứa bé, em là người đảm nhận, anh ta muốn thăm con thì em sẽ đi cùng hoặc đón về nhà chơi.

Nếu anh ta chọn cô ta thì em yêu cầu anh ta chuyển hết tài sản lại cho em hoặc con (thuê luật sư làm) và ly hôn tiếc gì loại bất nhân đấy. Nếu anh ta lấp lửng không muốn bỏ vợ lại muốn cả bồ thì cố gắng thu xếp tài sản cho mẹ con và dứt khoát ly thân để họ không đến được với nhau. Nếu nó không dứt khoát mà cứ lấp lửng cả vợ cả bồ thì em nói sẽ tung hê hết cho mọi người biết chuyện, làm đơn tố cáo lên cơ quan bọn họ vì tội vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng.

Em phải chủ động mọi tình huống vì em đang ở thế trên, em mạnh mẽ làm tới thì nó sẽ sợ, tuyệt đối không nhu nhược, nhún nhường loại người lừa vợ phản bạn như chúng nó phải để cho chúng nó nếm trải nỗi đau mà chúng đã gây cho em. Em lý trí lên đừng có quá lo nghĩ về con vì cuộc sống của em có thoải mái thì em mới nuôi dậy con tốt được. Tuyệt đối không để họ có cơ hội làm đau em nữa, chúc em mạnh mẽ can đảm xử lý tình huống gia đình mình.

Hà (vagaxkiller@...)

Tôi khẩn thiết mong chị suy nghĩ cho thấu đáo. Biết bao phụ nữ nhẫn nhịn không chịu ly hôn chỉ "vì nghĩ cho con". Sao các chị lại bắt con mình phải chịu trách nhiệm cho sự bất hạnh của mẹ nó như vậy? Con chị lớn lên nó biết chị phải chung chồng với bạn thân, rằng bố nó có 2 vợ, mẹ nó chịu 1 đòn chí tử đánh hiệp đồng bởi bố nó và bạn thân, mẹ nó cam chịu, sống với cảm giác ghê tởm cả đời chỉ vì giữ cho nó 1 mái ấm có đủ bố lẫn mẹ? Chao ôi... Tôi đọc xong còn cảm thấy nghẹt thở ko chịu nổi huống chi chị định xuôi theo ý chồng. Lựa chọn là của chị. Bị phản bội cảm giác ấy chắc phải kinh tởm lắm. Chúc chị sáng suốt và nhiều sức khỏe.

Nhung (nhungtybk51@...)

Em chưa có gia đình nhưng sống cùng một người chồng xấu xa, tệ bạc, nói những điều trắng trợn như vậy thì em không thể chấp nhận được. Con chị không hề mất cha, mất kinh tế sau khi chị ly dị. Vì đó là trách nhiệm của anh ta. Nhưng anh ta mất đi danh dự, mất đi tình yêu và sự chân thành của con dành cho bố, mất đi một gia đình thật sự. Chị làm vậy chỉ là giải thoát, tìm cuộc sống độc lập cho mẹ con chị thôi. Họ xấu xa, tệ bạc vậy hãy để họ sống cùng nhau. Chị phải sống thật hạnh phúc để cho họ thấy nhé. cho anh ta phải nuối tiếc vì đã đánh mất.

Lan (thompham_00@...)

Chị còn đợi gì nữa mà không ly hôn? Chị muốn sống cả quãng đời còn lại với một người như thế sao? Chị nghĩ chị đang cố giữ bố cho con chị nhưng chị có nghĩ con chị cần một người bố như thế chăng? Rồi sau nay chị sẽ trở thành người nhu nhược trong mắt chúng, không còn sự kính trọng với bố, chị nghĩ đó là môi trường tốt cho con chị sao? Chị hãy dũng cảm lên.một người như thế không xứng đáng là chồng của chị.

Đừng dại dột trao chồng cho bạn thân - 2

Nếu ly hôn dễ dàng chính là cách dâng chồng cho kẻ khác (Ảnh minh họa)

Lan (lanngoc28989@...)

Chị à khi chị ly hôn thì chị chỉ mất chồng, còn con chị không mất cha. Nếu như lấy lý do con chị sẽ mất cha để mà không ly hôn, rồi ôm nỗi hận trong lòng, kêu ca than vãn thì không ích gì cả. Bởi chị là người tự quyết ý định của mình không ai có thể giúp chị. Chị có chắc chắn rằng khi cáu giận chồng chị sẽ không quát mắng con chị vô cớ, không đay nghiến vô cớ "thằng cha mày thế này thằng cha mày thế kia, cả sau này khi con cái chị lớn lên chúng biết chuyện nữa".

Chị có chắc chắn rằng khi nhìn thấy họ chăm sóc nhau ở với nhau chị có thể chịu đựng được, phụ nữ mà không ai muốn san sẻ tình cảm của mình cho người khác cả. Chỉ có tự giải thoát cho mình chị mới có sự thanh thản, còn như vậy, tin em đi, không chịu nổi đâu chị ạ. Chồng chị tham lam quá, chỉ biết sướng bản thân mình, ích kỷ và nhỏ nhen.

Hoa Mộc Lan (kemnewzealand2013@...)

Ly hôn đi chị à, nếu chị đã không còn tình cảm với chồng chị và không chịu đựng nổi cảnh chồng chung. Không phải chị tước mất cha của các con chị mà chính chồng chị đã chối bỏ quyền làm cha của mình. Những đứa trẻ phải chịu thiệt thòi nhưng chúng rồi sẽ hiểu cho chị. Đừng tiếp tục cuộc sống khổ đau như vậy nữa. Cuộc đời này không quá dài để chị phải chịu đựng mãi thế đâu. Chúc chị tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Anh Hong (anhhong878@...)

Hoàn cảnh của chị giống y hệt của em. Nhưng người con gái kia là bạn cũ học chung với chồng em. Chồng em còn tổ chức đám cưới hoành tráng với cô ta nữa, rồi sinh ra 1 đứa con. Hiện giờ với vợ con chính của anh ta mà anh ta còn chưa lo nổi, huống hồ gì nói đến trách nhiệm với đứa con rơi kia. Em căm tức và chết điếng khi phát hiện ra sự thực. Không thể sống chung chồng kiểu này được chị ạ.

Nhưng trước tiên chị hãy kìm nén lại và tính toán tương lai cho các con. Hãy dần dần gom tài sản và tiền bạc tài chính gửi tiết kiệm. Tài sản có những gì thì chuyển sang tên con rồi nhờ luật sư tư vấn. Bạn thân loại khốn nạn như thế thì đáng bị chịu hình phạt chị ạ. Nếu chị ta làm cơ quan nhà nước thì hãy gửi 1 lá đơn lên cơ quan của chị ta, ít ra chị ta cũng đừng bao giờ nhìn mặt chị nữa.

Chị quá tốt và quá tin người. Chồng chị cũng là loại ghê ghớm và không còn tình yêu với chị nên mới nói với chị như thế. Chẳng qua vì con nên anh ta mới nói như thế chứ không thì cũng bỏ chị lâu rồi. Đừng ngu muội nữa chị ạ. Hai loại người đó không xứng đáng để chị hy sinh cho nhiều như thế đâu.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện