Em gái Wanbi Tuấn Anh và chuyện tình người Bắc – kẻ Nam đầy lãng mạn

Ngày 01/06/2017 09:30 AM (GMT+7)

Mới đây, bộ ảnh cưới tại Đà Lạt của em gái ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh được đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đằng sau đó là cả một câu chuyện tình xa cách người Bắc – kẻ Nam đáng ngưỡng mộ.

Khi những bức ảnh cưới của em gái ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh được đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho cặp đôi này. Cô dâu, chú rể là Nguyễn Lê Như Quỳnh và Nguyễn Thành Trung. Người ta ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp đôi của Như Quỳnh, sự cân xứng của cả hai mà còn bởi một chuyện đáng ngưỡng mộ.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 1

Khi những bức ảnh cưới của em gái ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh được đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho cặp đôi này.

Chia sẻ về cuộc tình của mình, Như Quỳnh kể họ quen nhau cách đây 3 năm, trong một lần chỉ kéo dài vỏn vẹn… 15 phút. Mặc dù lần gặp đó không ai nói chuyện với ai nhưng dường như chàng trai Thành Trung đã rung động trước sự ngọt ngào, xinh xắn của như Quỳnh. Tuy thế, phải tới 4 tháng sau Thành Trung mới dám vào nói chuyện vì bản tính anh chàng quá nhút nhát. Ngay cả khi đã cùng nhau trò chuyện, phải tới nửa năm sau Thành Trung mới ngỏ lời yêu.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 2

Cô dâu, chú rể là Nguyễn Lê Như Quỳnh và Nguyễn Thành Trung. 

Hơn 3 năm yêu nhau, khó khăn lớn nhất với cặp đôi này chính là khoảng cách địa lí. Người Bắc – kẻ Nam khiến họ phải trải qua nhiều trở ngại. Tuy nhiên vì tình yêu chân thành, cả hai luôn cố gắng bù đắp cho nhau để vun vén cho mối quan hệ này. Để rút ngắn khoảng cách, 1 tháng họ cố gắng ghé thăm nhau 2 – 3 lần, đều đặn như vậy cho tới tận bây giờ.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 3

Cặp đôi tương xứng về ngoại hình

Chia sẻ về lí do chọn Đà Lạt là nơi chụp hình cưới, Quỳnh Như cho biết đây là thành phố lãng mạn, thành phố của tình yêu.  Hơn nữa, bạn trai cô chưa đi lần nào nên muốn kết hợp vừa du lịch, vừa chụp hình cưới.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 4

Như Quỳnh kể họ quen nhau cách đây 3 năm, trong một lần chỉ kéo dài vỏn vẹn… 15 phút.

Khi được hỏi về lí do chọn người kia là bạn đời của mình, Quỳnh Như chia sẻ rằng cô cảm thấy Thành Trung chín chắn, rất đàn ông và không để ý đến người con gái nào khác ngoài cô. Trong khi đó, Thành Trung cảm nhận người vợ tương lai của mình là cô gái hiền lành và biết cách chăm sóc gia đình.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 5

4 tháng sau Thành Trung mới dám vào nói chuyện vì bản tính anh chàng quá nhút nhát. Ngay cả khi đã cùng nhau trò chuyện, phải tới nửa năm sau Thành Trung mới ngỏ lời yêu.

Cả Quỳnh Như và Thành Trung điều quan trọng nhất khi yêu xa là sự tin tưởng, có như thế tình yêu mới bền chặt. Cặp đôi này dành niềm tin tuyệt đối cho đối phương nên không cảm thấy lo âu, buồn phiền trong thời gian hẹn hò.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 6

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 7

Hơn 3 năm yêu nhau, khó khăn lớn nhất với cặp đôi này chính là khoảng cách địa lí. Người Bắc – kẻ Nam khiến họ phải trải qua nhiều trở ngại.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 8

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 9

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 10

Tuy nhiên vì tình yêu chân thành, cả hai luôn cố gắng bù đắp cho nhau để vun vén cho mối quan hệ này.

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 11

em gai wanbi tuan anh va chuyen tinh nguoi bac – ke nam day lang man - 12

Cả Quỳnh Như và Thành Trung điều quan trọng nhất khi yêu xa là sự tin tưởng, có như thế tình yêu mới bền chặt.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Nupakachi) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu