Em trai chồng sắp cưới tới ở nhờ, tôi khiếp đảm với việc cậu ta làm mỗi tối trên sofa

Ngày 19/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tôi đỏ mặt tía tai quay về phòng, hãi hùng chẳng dám bén mảng ra tới gần phòng khách. Tôi thậm chí nghe được tiếng cười của em trai Dũng ở phía sau khi thấy chị dâu cuống quýt chạy vội như vậy.

Lúc tôi viết những dòng này thì bản thân đang khóa chặt cửa nằm trong phòng riêng. Ngoài phòng khách em trai chồng sắp cưới đang nằm khểnh trên sofa xem tivi, những âm thanh nhạy cảm khiến người ta đỏ mặt tía tai vẫn vẳng lại đều đều nếu nghiêng tai nghe kỹ. Tôi vừa tức giận vừa xấu hổ mà không biết phải làm thế nào!

Chẳng là tôi và Dũng - chồng sắp cưới đã làm đám hỏi xong xuôi. Hai bên gia đình mỗi nhà cho chúng tôi một ít tiền, bản thân tôi và anh tích góp được nữa, cộng lại cũng đủ mua căn hộ xinh xinh làm tổ ấm. Dù chưa đám cưới nhưng chúng tôi coi như đã là vợ chồng nên tôi và anh dọn về sống chung được 1 tháng nay.

Em trai chồng sắp cưới tới ở nhờ, tôi khiếp đảm với việc cậu ta làm mỗi tối trên sofa - 1

Dù chưa đám cưới nhưng chúng tôi coi như đã là vợ chồng nên tôi và anh dọn về sống chung được 1 tháng nay. (Ảnh minh họa)

Em trai Dũng trước đó ở trong kí túc xá trường đại học. Thấy tôi và Dũng mua nhà mới, cậu ta liền xin ở nhờ. Tôi không tiện từ chối còn Dũng thì đồng ý ngay lập tức. Thế là chúng tôi vừa chuyển vào được nửa tháng thì cậu ta cũng xách đồ đến ở nhờ theo, tới nay là 2 tuần rồi. 

Thú thật tôi không hài lòng chút nào khi có thêm người ở trong nhà. Ai trách tôi ích kỷ nọ kia tôi cũng đành chịu. Cậu ta ở nhờ nhưng vô ý tứ lắm, suốt ngày chỉ bày bừa để chị dâu dọn và ngồi xơi nước đợi tôi bưng cơm tận miệng. 

Song khi tôi vừa phàn nàn với Dũng nửa câu thì anh đã gạt đi, bảo “nó là con trai làm sao bắt nó khéo với đảm đang như con gái được”. Vậy là tôi - người phụ nữ duy nhất trong nhà phải làm mọi công việc, phục dịch 2 gã đàn ông to xác, sức vóc khỏe mạnh! Tôi không chào đón nhiệt tình nên cậu ta có lẽ cũng chẳng quý hóa gì tôi cho lắm.

Dũng mới đi công tác được 4 hôm, dự định 1 tuần mới về. Anh đi sáng thì đến tối em trai anh liền gây chuyện. Lúc ấy khoảng 10 giờ, tôi từ phòng riêng ra ngoài lấy nước. Vừa hé cửa phòng tôi khiếp đảm nghe được những âm thanh nhạy cảm tới đỏ cả mặt mà vừa nãy đóng cửa nên tôi không nghe rõ lắm.

Tôi còn thảng thốt nghĩ chẳng lẽ nhà hàng xóm đang làm chuyện ấy, mãnh liệt quá vẳng cả sang nhà tôi. Nhưng không phải, vì mớ âm thanh ấy nghe rõ mồn một cơ. Lại gần phòng khách tôi mới kinh hãi phát hiện chính cậu em trai quý hóa của Dũng đang xem phim trên tivi, kênh chuyên chiếu phim có yếu tố người lớn!

Em trai chồng sắp cưới tới ở nhờ, tôi khiếp đảm với việc cậu ta làm mỗi tối trên sofa - 3

Tôi đỏ mặt tía tai quay về phòng, hãi hùng chẳng dám bén mảng ra tới gần phòng khách nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi đỏ mặt tía tai quay về phòng, hãi hùng chẳng dám bén mảng ra tới gần phòng khách nữa. Tôi thậm chí nghe được tiếng cười của em trai Dũng ở phía sau khi thấy chị dâu cuống quýt chạy vội như vậy. Cậu ta chắc chắn cố tình trêu ngươi tôi, chứ bình thường có Dũng ở nhà cậu ta đâu dám làm như thế?

Hôm sau, hôm sau nữa em trai Dũng vẫn tiết mục cũ tái diễn. Khiến tôi cơm nước xong là về phòng đóng chặt cửa, không cả ló mặt ra ngoài. Tôi định gọi điện kể cho Dũng nghe nhưng lại sợ anh cho rằng tôi dựng chuyện nói xấu em trai mình. Vì có mặt anh ở nhà cậu ta không dám làm những việc trái khoáy như thế. Với cái kiểu của cậu ta thì thể nào cũng chối bay chối biến cho mà xem. 

Giờ tôi chỉ muốn “tống cổ” em trai Dũng ra ngoài mà không biết lấy lý do gì. Vì tôi lo bố mẹ chồng tương lai và Dũng nói tôi khó khăn, hẹp hòi với nhà chồng. Nhưng sau này Dũng còn đi công tác nhiều vì tính chất công việc, tôi sẽ phải ở nhà 1 mình với cậu ta dài dài, cứ cái đà này làm sao tôi chịu nổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-trai-chong-sap-cuoi-toi-o-nho-toi-khiep-dam-voi...

Cãi bố mẹ lấy anh phụ hồ, đêm tân hôn tôi hoảng hồn nhìn thấy 1 biệt thự lộng lẫy
Vùng dậy nhìn cảnh tượng khắp căn phòng, tôi kinh hãi nhận ra mọi thứ ở đây thật sang chảnh, đẹp đẽ. Đây không phải là căn phòng tân hôn mà anh rước...
Theo H.A (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự