Hé lộ lý do cô gái cắn chặt lưỡi bạn trai, cảnh sát phải xịt hơi cay mới nhả

Ngày 27/05/2018 18:55 PM (GMT+7)

Nguyên nhân dẫn tới một trong những vụ việc gây tranh cãi nhất tuần qua-đó là cô gái cắn chặt lưỡi bạn trai khiến cảnh sát phải xịt hơi cay vào mặt-cuối cùng cũng được hé lộ.

Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ đến câu chuyện cô gái Trung Quốc bất ngờ cắn chặt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau, cảnh sát phải xịt hơi cay vào mặt mới chịu nhả từng được các chị em đem ra bàn tán cách đây không lâu phải không? Khi ấy điều người ta thắc mắc nhất chính là chàng trai đã làm gì khiến cô gái bị kích động và hành xử một cách dứt khoát đến vậy, thì mới đây tờ Daily Mail đã hé lộ nguyên nhân của sự việc.

Cụ thể sự việc trên xảy ra vào đúng ngày lễ tình yêu 5-0-2 của Trung Quốc, trên đường phố thuộc quận Tiềm Sơn, tỉnh An Huy nước này.

Theo tờ Dailymail, nam thanh niên trong câu chuyện trên họ Lưu, 23 tuổi người An Huy, Trung Quốc. Vào đúng lễ tình nhân năm nay, anh đã quyết định hẹn bạn gái đến một địa điểm công cộng để nói lời chia tay sau nhiều năm gắn bó. Sau khi nhận được yêu cầu của anh thì người bạn gái, được xác định là họ Chu, 26 tuổi chỉ xin được hôn một lần cuối rồi sẽ buông tay khiến anh khá ngạc nhiên. Sau 1 lúc, anh Lưu cũng đồng ý mà không nghĩ rằng điều tồi tệ nhất chuẩn bị xảy đến.

Nhân lúc bạn trai cũ đang hôn thiếu cảnh giác, cô bạn gái liền cắn luôn lưỡi của anh ta nhất định không nhả ra khiến chàng trai vô cùng đau đớn. Thậm chí cả khi cảnh sát và người xung quanh phải ra mặt giúp đỡ nhưng vẫn không thể kéo cô gái ra khỏi chàng trai đang gào thét, vùng vẫy thoát ra trong tuyệt vọng.

he lo ly do co gai can chat luoi ban trai, canh sat phai xit hoi cay moi nha - 1

he lo ly do co gai can chat luoi ban trai, canh sat phai xit hoi cay moi nha - 2

Cô gái cắn lưỡi bạn trai không chịu nhả do bị tổn thương sau khi bạn trai đòi chia tay.

Cuối cùng, 2 cảnh sát đã quyết định sử dụng hơi cay để ép cô gái phải buông người yêu ra. Chàng trai lập tức được đưa tới bệnh viện kiểm tra, sau đó được xác nhận là chảy máu lưỡi trầm trọng.

Theo chia sẻ của bố mẹ cô gái cho hay, con gái họ và bạn trai đã yêu nhau được vài năm. Trước đó cô gái cũng từng phải điều trị tâm lý khoảng 5 năm ở Hợp Phì nhưng đã hoàn toàn khỏi bệnh. Nhưng dạo gần đây, họ để ý thấy tinh thần của con mình không được ổn định, nhất là sau lần mua hàng online và bị lừa một số tiền lớn. Sau vụ chia tay đau đớn này xảy ra vào hôm đó, cô gái họ Chu được gửi về nhà bố mẹ để theo dõi và chăm sóc. 

Thể hiện tình cảm mãnh liệt, cô gái cắn đứt lưỡi bạn trai
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy rất nhiều máu cũng không buông.

Theo P.V (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ