Hotboy "lùn nhưng phụ tùng đầy đủ" trong Bạn muốn hẹn hò gây bão MXH

Ngày 08/02/2018 11:34 AM (GMT+7)

Cặp đôi được khán giả hết sức yêu thích khi đã có những chia sẻ vô cùng ấn tượng. Bạn nữ cho biết mình không thích người có nhiều "em gái mưa", em nuôi, chị nuôi hay quen mình nhưng lại "thả thính" nhiều người khác.

Tham gia trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 355 là bạn trai Nguyễn Bình Tiên 23 tuổi, dược sĩ, quê Đồng Nai. Bạn nữ được ghép đôi với Bình Tiên là Phan Thanh Trúc, năm nay 23 tuổi, nhân viên văn phòng đến từ Bến Tre.

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 1

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 2

Chia sẻ về bản thân, chàng trai sở hữu vẻ ngoài hot boy hiền lành Bình Tiên cho biết, mình đã trải qua 2 mối tình và dài nhất chỉ kéo dài 6 tháng. Thanh Trúc thì đã từng có 3 mối tình, trong đó mối tình dài nhất là 4 năm đại học.

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 3

Nói về hình mẫu bạn trai lý tưởng, bạn nữ cho biết muốn bạn trai cao hơn mình, trên 1m7 thì tốt. Điều này đã khiến chàng hotboy cao 1m68 ngồi phía bên kia có phần lo lắng. Thanh Trúc cũng chia sẻ thêm những điều cô mong bạn trai mình có như biết nấu ăn, biết chia sẻ cùng vợ việc nhà, và không hói, không cận thị. 

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 4

Cô nàng cũng đã "nói hộ" tiếng lòng chị em khi chia sẻ mình không muốn có bạn trai vô tâm, chú trọng vẻ bên ngoài quá, có nhiều "em gái mưa", em nuôi hay chị nuôi, đang quen mình mà "thả thính" nhiều người.

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 5

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 6

Về phần mình, Bình Tiên chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng có da trắng, tóc không dài quá, không ngắn quá, biết quan tâm, chia sẻ, biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Anh chàng này rất thích hình ảnh của "thánh nữ Bolero" Jang mi. Tuy hơi nhút nhát nhưng chàng trai khá hài hước khi bạn gái cho biết hình mẫu của mình là Jun Phạm của nhóm 365, Bình Tiên cho biết mình cũng "khá giống, khác mỗi cái mặt!". 

Khi rèm được kéo lên, bạn nam đã dành tặng Thanh Trúc một bài hát với phần lời hết sức ý nghĩa. Bạn nữ cũng đã đáp lại Bình Tiên bằng một bài hát hết sức đáng yêu. 

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 7

Sau quá trình gặp gỡ và trò chuyện, Thanh Trúc và Bình Tiên quyết định dành cho nhau cơ hội tiến sâu hơn trong mối quan hệ.

hotboy "lun nhung phu tung day du" trong ban muon hen ho gay bao mxh - 8

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ