Sốc với cô gái lần đầu gặp đã "đòi" hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò

Ngày 05/02/2018 13:00 PM (GMT+7)

Khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với cặp đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò lần này. Trong khi chàng trai khá rụt rè, nhút nhát thì cô gái lại rất bạo dạn, "đòi" hôn, đút bánh cho bạn trai ngay lần đầu gặp.

“Bạn muốn hẹn hò” số 354 là màn mai mối của cặp đôi Đặng Văn Thành (24 tuổi, sửa máy tính, quê tại Hưng Yên) và Nguyễn Bá Tiên Quỳnh (23 tuổi, kế toán, quê Quảng Ngãi).

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 1Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 2

Cô gái quê Quảng Ngãi chia sẻ, ưu điểm của mình là ca hát và biết quan tâm tới người khác. Cô nàng cũng tỏ ra hết sức hài hước khi tự nhận mình cực kỳ hậu đậu, đi đâu đổ đó. Mẫu bạn trai lý tưởng của Tiên Quỳnh là cao trên 1m65 và giống trai Hàn Quốc, vui vẻ, hoà đồng, điển hình là giống anh chàng Kim Taehyung.  

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 3

Bạn trai Văn Thành là người hơi nhút nhát trước đám đông, thường không chủ động bắt chuyện với người khác. Cặp đôi trong chương trình lần này khá tương đồng khi đều thích quan tâm tới người khác.

Chia sẻ thêm, Văn Thành cho biết mình mới chỉ trải qua một mối tình. Do khoảng cách về địa lý nên hai người đã dừng lại sau vài tháng. Trước câu hỏi đùa của MC Cát Tường về mức độ của mối quan hệ này, bạn nam thật thà chia sẻ mới chỉ hôn má. 

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 4

Chàng trai chia sẻ mình mới chỉ hôn má, chưa biết hôn môi là gì. 

Văn Thành có tiêu chuẩn bạn gái khá cụ thể khi anh chàng muốn bạn gái mình cao từ 1m53 đến 1m62, người nhỏ nhắn, không béo quá, tính tình vui vẻ hoà đồng.

Trái ngược với tính cách có phần nhút nhát của Văn Thành, Tiên Quỳnh tỏ ra rất tự tin, bạo dạn.

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 5

Cô nàng bạo dạn đã khiến cả trường quay được phen cười khi "đòi" hôn nếu bạn trai không hôn mình. 

Ngay khi chiếc màn vừa được kéo lên, chàng trai quê Hưng Yên đã dành tặng bạn gái những câu hát hết sức có cánh.

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 6

Kết thúc chương trình, hai bạn đã quyết định chọn bấm nút hẹn hò sau 3 tiếng đếm của MC chương trình. Cả trường quay vỗ tay rất nhiệt tình và mong cặp đôi đáng yêu này sẽ đến được với nhau. 

Sốc với cô gái lần đầu gặp đã amp;#34;đòiamp;#34; hôn bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò - 7

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò