Không yêu vợ, tôi cặp bồ cho đỡ chán

Ngày 14/04/2014 10:00 AM (GMT+7)

Tôi không hề yêu vợ nhưng cũng không muốn bỏ cô ấy, tôi có nên ngoại tình tìm chút tình yêu không?

Phải nói thật một điều rằng, tôi không hề yêu vợ dù với mọi người cô ấy tốt, đáng ngưỡng mộ. Lấy nhau hơn 5 năm nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu vợ mình cả. Giờ đây, tôi đang say nắng một người phụ nữ khác, thực sự muốn ở bên cô ấy. Liệu tôi có nên ngoại tình khi mà tình cảm với vợ không còn hay không?

Tôi không yêu vợ bởi vì ngay từ đầu cô ấy đã không phải là sự lựa chọn của tôi. Chúng tôi học cùng lớp đại học, cô ấy là bạn thân của tôi chứ không phải là người tôi yêu.  Khi ấy tôi đem lòng yêu người khác mà không hề biết rằng vợ tôi bây giờ đang yêu thầm tôi. Chính vì thế, trong một lần, tôi và bạn gái cãi nhau, vợ tôi đã cùng tôi đi uống rượu và hai bên đi quá giới hạn.

Sau đó vợ tôi có thai. Vì từng là bạn bè, mối quan hệ thân tình lại không thể vô trách nhiệm với cái thai nên tôi buộc lòng phải cưới. Là bạn bè thân bao năm, tình cảm tốt nhưng khi buộc phải cưới một người mà mình không yêu, trong trạng thái gượng ép, tôi chuyển sang sự ghét bỏ và tức tối khi mỗi ngày phải nhìn thấy cô ấy.

Không yêu vợ, tôi cặp bồ cho đỡ chán - 1

Buộc phải bước vào cuộc hôn nhân với cô bạn thân mà mình không yêu nên giờ tôi không hề yêu vợ (Ảnh minh họa)

Vợ tôi biết rằng tôi không yêu  mà gượng ép phải bước vào cuộc hôn nhân này nên càng ra sức cố gắng lây lòng tôi, lấy lòng người nhà tôi. Nhưng cô ấy càng làm thế tôi càng chán. Vợ tôi tốt nhưng vì ngay ban đầu tôi đã không muốn cưới nên cô ấy càng tỏ ra gần gũi thì tôi càng thấy khó chịu.

Sinh xong đứa con đầu lòng, tôi gần như không còn quan hệ với vợ. Cô ấy nói nếu tôi không muốn sống cùng thì cứ ly hôn. Nhưng đúng là khi nghe vợ nói vậy tôi lại thương. Tôi và cô ấy từng là bạn nhiều năm. Hoàn cảnh gia đình của cô ấy trước đây cũng rất tội nghiệp. Mẹ mất sớm, bố đi lấy vợ khác. Nếu giờ tôi ly hôn, có cảm giác như tôi nhấn chìm mọi cô ấy trong tận cùng đau khổ vậy. Làm như vậy thì quá nhẫn tâm.

Tôi đã thử yêu vợ nhưng không được, bỏ tôi cũng không làm được. Vì thế mà tôi khổ tâm quá. Trong lúc đó thì tôi gặp một người phụ nữ, cô ấy mất chồng đã lâu và không có ý định tái hôn. Cô ấy chỉ cần một người đàn ông bên mình cho vơi bớt những nỗi buồn cô quạnh mà thôi. Tôi cảm thấy rất ám áp khi ở bên cô ấy. Tôi cũng thẳng thắn nói rằng tôi có vợ rồi nhưng cô ấy không quan tâm. Cô ấy rất thành đạt, là người sống độc lập, tư tưởng mới mẻ nên không quan trọng chuyện đó. Cô ấy nói gặp tôi thấy hợp, muốn gắn bó hơn mà thôi, cả hai cứ tiếp tục yêu nhau như vậy mà không cần phải bỏ vợ, không cần phải cưới xin gì cả. Ngay cả khi tôi có bỏ vợ để lấy cô ấy thì cô ấy cũng không chịu cưới tôi.

Không yêu vợ, tôi cặp bồ cho đỡ chán - 2

Tôi có nên cặp bồ để tìm chút cảm giác yêu đương khi mà hôn nhân không tình yêu với vợ (Ảnh minh họa)

Giờ tôi băn khoăn quá, nếu đúng là như vậy tôi cũng như tìm được cách giải thoát cho mình. Tôi không cần phải bỏ vợ mà vẫn tìm được cảm giác yêu đương bên một người phụ nữ khác. Như thế phải chăng là cách tốt nhất cho cả ba chúng tôi? Tôi có nên làm thế hay không? Có nên bước chân vào mối quan hệ ngoài luồng này hay không? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Phạm Hoài Nam (phamnam84@...)

Top những bài được quan tâm

Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex

Cưới xong 2 ngày chồng vỡ nợ

Khốn khổ vì chồng thích "chăn rau sạch"

Bạn gái không chịu cưới, chỉ xin con

Mới yêu anh vay tiền như cơm bữa

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày