Đàn bà ngoại tình: Bi kịch sẽ nhanh thôi

Ngày 19/02/2014 22:16 PM (GMT+7)

Chẳng gã đàn ông nào chịu lấy người bỏ chồng theo người tình và tất nhiên người chồng cũng sẽ ly hôn sớm thôi...

Sau khi những tâm sự bùi ngùi của người vợ bị chồng lạnh nhạt được đăng tải trong bài viết "Tôi ngoại tình vì thèm được... hôn" trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những ý kiến, chia sẻ của độc giả. Có người bày tỏ sự cảm thông với nỗi niềm của người vợ nhưng cũng có những người lo ngại cho hạnh phúc gia đình ấy sẽ tan vỡ khi người vợ ngoại tình tâm tưởng.

Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Hung (hungdo2102@...)

Cám ơn bài chia sẻ của bạn, ở đây các ông chồng hãy nghĩ và tự xem lại mình đi. Tôi thông cảm dù bạn cũng đáng trách...

Vũ Thị Duyên (Duyenvu1971@...)

Sao giống chồng mình thế ? Chồng mình chẳng có bồ bên ngoài nhưng chưa bao giờ mình nhận được sự vuốt ve âu yếm hay một nụ hôn nồng nàn. Vì theo chồng mình đó là những điều dở hơi, vớ vẩn. Vậy là mình tìm niềm đam mê trong công việc và con cái. Thật buồn lắm!

Thành

Bạn sẽ phải hối hận với việc mình làm đấy dù cho bạn đáng thương hơn là đáng giận. Hãy về  với chồng con đi, chuyện tình kia không đi đến đâu đâu.

dan ba ngoai tinh: bi kich se nhanh thoi - 1

Tôi ngoại tình vì chồng quá thờ ơ... (Ảnh minh họa)

Huyền (huyenntt@...)

Tôi cảm thông nhưng không ủng hộ chị! Hãy quay về và hãy yêu chồng theo cách mà hai bạn đã yêu trước đó. Tôi tin, dù công việc và cuộc sống hôn nhân có khiến cho chồng bạn nguội lạnh. Nhưng nếu còn tình yêu thì cũng sẽ biết cách yêu! Chỉ lo không còn tình yêu mà thôi. Nếu vẫn yêu sẽ vẫn có thể hâm nóng! Chúc bạn thành công!

Huệ

Đúng thật là, nói ra ai đó không hiểu lại quy ngay cho cái tội lăng nhăng còn bao biện. Nhưng quả thật sống bên một người chồng khô khan khổ vô cùng. Nhất là với những người có tâm hồn nhạy cảm. Biết là bạn sai nhưng vẫn thông cảm với bạn. Thôi, hãy sống sao cho thanh thản nhất bạn nhé!

Trần

Tôi cũng là phụ nữ và tôi hiểu điều đó. Nhưng dù sao chị cũng nên quay về chị ạ, nói với chồng về điều ấy còn hơn là tự ý đi ngoại tình (dù chưa làm gì đi chăng nữa). Như thế mới là cách bảo vệ gia đình.

Hoàng Hải (hoang_hac2000@...)

Đàn ông hay phụ nữ đều giống nhau. Ai cũng có trái tim yêu và ham muốn tình cảm hết. Nếu một trong hai không khéo vỗ về nhau, thì ngoại tình xuất hiện là điều tất yếu. Tôi rất thông cảm với bạn, vì tôi cũng đã như thế.

Nguyên (maguritequan@...)

Tôi cũng là phụ nữ và tôi cũng rất cảm thông với hoàn cảnh của chị. Tôi cũng có chồng và sau khi đọc bài tâm sự của chị, tôi cũng thấy rất giống mình. Tôi cũng cần lắm những cái hôn, những cử chỉ âu yếm tối thiểu ...nhưng chỉ nhận được sự thờ ơ... Rất cảm ơn chị đã mạnh dạn chia sẻ để tôi nhận được sự đồng cảm. Tôi còn có 2 con ngoan ngoãn để an ủi.

NDQ (quynd2010@...)

Đúng là ấu trĩ. Vậy bạn không nghĩ khi lấy chàng đồng nghiệp đó xong thì lại như chồng bạn bây giờ à? Vậy bạn lại phải ngoại tình lần 2 à?

dan ba ngoai tinh: bi kich se nhanh thoi - 2

Tôi thèm khát một vòng tay yêu thương, nhưng chồng đâu thấu hiểu (Ảnh minh họa)

Lan Hương (todakruco@...)

Tôi cũng giống bạn chỉ có là tôi chưa ngoại tình thôi. Nhưng thật sự là thèm lắm 1 cái nắm tay... Vợ chồng dần trở thành người lạ. Dù mình đã cố gắng nhiều nhưng những thứ mình nói với anh đều cho là chuyện vớ vẩn, không đáng.

Nguyễn Kim Oanh (nguyenkimoanh74@...)

Tôi cũng là phụ nữ nhưng tôi biết tình yêu và hôn nhân là cả một sự cách biệt quá xa vời cứ yê có lẽ là tốt hơn . Tôi không phủ nhận là chị đã đi quá nhưng ở địa vị chị chắc tôi cũng như chị.

Thảo (nguyenthuy690834@...)

Mình cũng giống bạn nhưng mình không muốn có lỗi với con gái của mình. Mình và chồng có một khoảng cách dường như ngày càng xa, khó có thể nói với nhau điều gì, nên chỉ có sự chịu đựng. Thật thông cảm cho bạn.

Văn Phước An (phuocan_realestate@...)

Chị phải tỉnh táo để nhìn nhận một thực tế phủ phàng rằng: đàn ông không bao giờ lấy người đàn bà bỏ chồng chạy theo mình. Hậu quả chị sẽ gánh chịu hết. Vì chồng chị khi phát hiện mình bị cắm sừng  sẽ ly hôn và đi lấy vợ khác. Trong trí nhớ của chồng chị và người tình của chị , chị sẽ nhanh chóng bị chìm vào quên lãng. Điều đó nó sẽ là nỗi đau suốt đời của chị. Nó còn đau hơn nỗi đau không được chồng hôn bây giờ. Hãy quay về với chồng và bằng sự dịu dàng, kiên nhẫn của người phụ nữ chỉ ra cho anh ta thấy vợ của anh đang ước ao điều gì.

Lan (dangthituyetlanvpla@...)

Tôi cũng đã làm như ý bạn, nhưng anh xã nhà mình cũng không thay đổi. Biết làm sao giờ? Mà mình cũng không dám làm như bạn…

Phạm Văn Tiền (phamvantien2728@...)

Từ cái nắm tay, đến ôm hôn và đi vào nhà nghỉ chỉ còn là thời gian thôi, đừng nên đổ thừa gì hết, muôn ngàn lý do..

An (caonguyenvanan@...)

Tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng đang ở trong hoàn cảnh giống bạn thậm chí tôi còn vô phước hơn bạn là chồng không quan tâm mà cũng không đưa tiền lương mà chỉ một mình tôi xoay sở. Tôi cũng thèm một bờ vai để nương tựa, để nghe tôi khóc. Nhưng tôi không có phước như bạn, tôi không tìm được ai cả. Bạn đừng thấy áy náy gì cả, bạn không có lỗi.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ