"Lỡ tay" giới thiệu chàng cho bạn thân, cô nàng bất ngờ nhận về cái kết đẹp hơn ngôn tình

Ngày 16/09/2018 10:22 AM (GMT+7)

Bao nhiêu năm vẫn mặc nhiên tin đó là tình cảm bạn bè đơn thuần, chỉ đến khi thấy Huy Hiếu thân với cô bạn của mình, Hương Giang mới thấy trong lòng đầy sự khó chịu.

Tình yêu trong mỗi người là một điều thú vị và không ai có thể đoán biết được. Mỗi cặp đôi đến với nhau lại có một câu chuyện, một cơ duyên thật khác biệt. Với đôi bạn cùng 23 tuổi Hương Giang – Huy Hiếu, họ cũng đã cứ nghĩ mình là bạn cho tới khi có một sự thử thách ập đến.

Tự mình giới thiệu chàng cho bạn thân, sau đó lại thấy… ghen

Kể về câu chuyện tình của mình, Hương Giang cho biết họ vốn là bạn. Cả hai quen nhau từ khi còn là những cô, cậu học trò thời cấp 3. Hai người chơi thân với một người bạn nữa. Tuy nhiên, vì tuổi đời lúc đó còn khá trẻ, sự tiếp xúc không nhiều nên mối quan hệ của họ đơn thuần chỉ là bạn bè đúng nghĩa. Thi thoảng, Hương Giang và Huy Hiếu có gặp nhau, đi chơi và nói chuyện như những người bạn.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 1

Với đôi bạn cùng 23 tuổi Hương Giang – Huy Hiếu, họ cũng đã cứ nghĩ mình là bạn cho tới khi có một sự thử thách xảy đến.

Cho tới khi đôi bạn này trở thành sinh viên Đại học năm thứ nhất, họ mới bắt đầu có chút tiến triển. Thường xuyên gặp nhau hơn khiến Hương Giang và Huy Hiếu nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn rất nhẹ nhàng, mong manh nên chính họ cũng không nhận ra những rung động trong lòng mình.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 2

Thường xuyên gặp nhau hơn khiến Hương Giang và Huy Hiếu nảy sinh tình cảm. 

Có lẽ, bước ngoặt khiến cặp đôi này hiểu được trái tim mình chính là khi Hương Giang giới thiệu Huy Hiếu cho một cô bạn gái thân. Tự làm điều đó, nhưng khi thấy Huy Hiếu và cô bạn ấy mỗi ngày một thân thiết hơn thì Hương Giang lại cảm thấy có đôi chút khó chịu. Và rồi cô nhận ra mình đang… ghen. Hiểu được cảm xúc trong lòng mình, Hương Giang không để mọi thứ trôi qua như thế. Cô và Hiếu đã đến với nhau.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 3

Khi thấy Huy Hiếu và cô bạn ấy mỗi ngày một thân thiết hơn thì Hương Giang lại cảm thấy có đôi chút khó chịu. Và rồi cô nhận ra mình đang… ghen.

Hương Giang tâm sự: “Thời gian đầu mới yêu, cả hai cũng cảm thấy lạ lẫm lắm vì trước đó toàn coi nhau như bạn bè. Nhưng có một chút may mắn là khi còn là bạn, cả hai không quá thân thiết nên giờ cả hai có khá nhiều điều mới mẻ để tìm hiểu và khám phá về con người của nhau”.

Chia tay 1 năm để quay lại và “yêu nhiều hơn trước”

Cũng giống như nhiều cặp đôi bằng tuổi khác, chuyện tình của Hương Giang và Huy Hiếu cũng không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã do lúc đầu tính còn trẻ con, chưa biết nhường nhịn nhau: “Bọn mình gặp nhiều khó khăn vì 2 đứa trái tính trái nết, suy nghĩ cũng khác nhau nên hay dẫn đến mâu thuẫn. Tình yêu của hai đứa bằng tuổi nên chúng mình đã từng tách nhau ra nhiều lần nhưng cuối cùng vẫn quay lại và cảm thấy yêu người kia nhiều hơn” – Hương Giang tâm sự.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 4

Cũng giống như nhiều cặp đôi bằng tuổi khác, chuyện tình của Hương Giang và Huy Hiếu cũng không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã.

Cho đến giờ, điều khiến cặp đôi này nhớ nhất có lẽ chính là lần chia tay khá dài. Mọi chuyện bắt đầu từ việc yêu xa khi mà Hương Giang đi du học hơn 1 năm ở nước ngoài. Nhưng rồi vì tình yêu vẫn còn đong đầy trong trái tim hai người nên họ đã quyết định quay lại bên nhau:

“Vì yêu nhau 1 khoảng thời gian dài nên bọn mình có khá nhiều kỉ niệm. Đáng nhớ nhất có lẽ là khoảng thời gian cả 2 liên tiếp xảy ra tranh cãi. Sau này, người yêu mình ra điều kiện dù tức giận hay có cãi nhau thì vẫn phải ôm nhau, hoặc chuyển sang chế độ bạn bè để giải thích cho người kia hiểu. Những lúc như thế 2 đứa bọn mình đều buồn cười nên không giận nhau lâu được” – Hương Giang.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 5

Cho đến giờ, điều khiến cặp đôi này nhớ nhất có lẽ chính là lần chia tay khá dài.

Cuối cùng, sau gần 4 năm yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà. Nói về người đàn ông mà mình lựa chọn làm chồng, Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ: “Điều mình trân trọng và yêu thương nhất ở người yêu mình là Hiếu luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Người yêu mình tuy còn khá trẻ nhưng rất cố gắng phát triển bản thân nên hay kéo mình và bạn bè theo như cùng đọc những quyển sách hay, đi tập gym, đi học những khóa phát triển bản thân hay đi làm cùng nhau. Còn Hiếu bảo trân trọng nhất vì mình cho Hiếu cảm giác gia đình”.

Cùng ngắm nhìn ảnh cưới đẹp của cặp đôi Hương Giang – Huy Hiếu:

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 6

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 7

Cặp đôi đã có bước chuyển từ tình bạn sang tình yêu thật ngọt ngào.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 8

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 9

Cùng nhau đi qua biết bao thăng trầm, cuối cùng, họ vẫn nắm tay nhau đi tới cái đích ngọt ngào của tình yêu.

"lo tay" gioi thieu chang cho ban than, co nang bat ngo nhan ve cai ket dep hon ngon tinh - 10

Sau gần 4 năm yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà.

Anh đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ nhưng em trai mới là người gây chú ý
Anh chàng cao to, diện mơ mi trắng bảnh bao, sở hữu gương nụ cười tỏa nắng, nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của fan nữ "Bạn muốn hẹn hò".

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Ju Link) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ