Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm "chuyện ấy"

Ngày 03/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Đã lập gia đình từ năm 2010 nhưng việc sinh con của họ vẫn chưa thành công

Một cặp vợ chồng béo phì từ Tứ Xuyên, Trung Quốc đang quyết tâm phải trải qua phẫu thuật cắt bớt dạ dày để cải thiện sức khỏe của mình và có thể con với nhau.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 1

Đã lập gia đình từ năm 2010, Lin Yue và Deng Yang, cùng 30 tuổi, có cân nặng tổng cộng cả hai người là 400kg. Bất cứ ai nhìn thoáng qua cũng biết, việc quan hệ tình dục và sinh con của họ gặp khá nhiều khó khăn.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 2

Deng Yang thậm chí còn nói rằng vì trọng lượng quá khổ của mình, cô rất khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc váy cưới phù hợp và cuối cùng đành phải đặt mua online trên mạng.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 3

Để thực hiện ước mơ trở thành cha mẹ, cặp vợ chồng đã gần đây đã quyết định làm một cuộc thay đổi bằng cách đi từ quê hương của họ ở Tứ Xuyên đến một bệnh viện ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm để xin được hỗ trợ phẫu thuật giảm cân.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 4

Có lẽ, họ thông tin về việc người phụ nữ béo phì nhất Trung Quốc vừa thực hiện cắt bỏ dạ dày để giảm béo đã là nguồn động lực khiến họ quyết định thay đổi.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 5

Lin là một nhân viên trong khi vợ anh là một y tá. Lin là cao 1m63 với vòng eo đo được là 160 cm. Trong khi đó, Deng Yang vợ Lin thấp hơn anh một chút, cao 1m60 nhưng vòng eo tận 170cm. Cặp vợ chồng hiện đang thực hiện một chế độ tập luyện khắt khe trước khi được tiến hành phẫu thuật.

Cặp đôi 400kg cắt bớt dạ dày để có thể làm quot;chuyện ấyquot; - 6

Lin nói với các phóng viên rằng một khi phẫu thuật đã được hoàn thành, họ sẽ mua quần áo mới và chụp lại loạt ảnh cưới mới.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu