Lừa tình oan gia (Phần 4)

Ngày 03/10/2017 00:06 AM (GMT+7)

Huyền Thanh giống như người bị đáp xuống trái đất, không hiểu được chuyện quái gì đang xảy ra với mình nữa. Mẹ đang muốn cô lấy luôn Hoàng Dũng à?

Huyền Thanh - một người luôn nguỵ trạng hình tượng thục nữ để tìm kiếm một người đàn ông "mẫu mực" của cuộc đời mình, nhưng lại bất ngờ vấp phải một người đàn ông đi ngược lại với hình mẫu mà cô mong muốn.

Một cuộc đấu đá nổ ra giữa hai người, nhưng họ lại không biết, họ chỉ đang cố đẩy đời mình đến gần đời của nhau.

Đón đọc truyện dài kỳ: Lừa tình oan gia bắt đầu vào lúc 00h06 ngày 30/9 tại mục Eva Yêu.

Sáng hôm sau, khi Huyền Thanh trở về nhà thì bỗng nhiên thấy cả căn nhà của mình trống hơ trống hoác. Ừm, tất nhiên cũng chưa đến nỗi đó, nhưng toàn bộ quần áo của cô đã bị ai đó dọn đi. Thậm chí cả đồ lót cũng mất. Trên đời lại có tên trộm biến thái như thế này ư?

Nhưng Huyền Thanh còn chưa kịp gọi cho cảnh sát thì mẹ cô đã gọi điện, hồ hởi bảo:

- Alo, Huyền Thanh à, đừng đi đâu cả nhé, Hoàng Dũng sẽ đến đón con ngay bây giờ đấy.

"Cái gì?" Huyền Thanh bắt đầu mếu máo. "Nhưng mẹ ơi, quần áo của chúng ta mất rồi."

Mẹ cười lớn:

- Đừng lo, vừa rồi mẹ cho người về dọn. Từ hôm nay chúng ta sẽ dọn về nhà của Hoàng Thái. Mẹ đang trang trí phòng cho con này.

Một mũi tên nữa găm thẳng vào tim cô. Tại sao vậy? Chuyện gì đã xảy ra trong đêm mà Huyền Thanh không biết? Đêm của mẹ với Hoàng Thái nóng bỏng đến mức cuốn được hết quần áo của hai người sang bên nhà đó rồi hay sao?

Huyền Thanh ngả người ra ghế, ăn khoai sấy. Mẹ thật tuyệt vời, mẹ thật là cao tay. Cô đã quá lo lắng tên nhãi nhép Hoàng Dũng kia rồi.

Vừa vặn nửa tiếng sau, Huyền Thanh nhận được một cuộc điện thoại của Hoàng Dũng. Anh ta bảo:

- Xuống đi!

Giọng nói nghe khá lạnh lùng, chắc là không tin được cô lại có thể dọn về đó một cách dễ dàng như vậy. Huyền Thanh hả hê, cô đủng đỉnh đóng cửa lại rồi đi xuống.

Lừa tình oan gia (Phần 4) - 1

Huyền Thanh ngả người ra ghế, ăn khoai sấy. Mẹ thật tuyệt vời, mẹ thật là cao tay. Cô đã quá lo lắng tên nhãi nhép Hoàng Dũng kia rồi. (Ảnh minh họa)

Hoàng Dũng không thèm mở cửa cho cô, Huyền Thanh không những không bực mà lại càng vui sướng hơn. Anh ta càng tỏ ra tức giận cô lại càng thấy đáng đời.

Lúc Huyền Thanh ngồi vào xe, cô không ngại ngùng mà gác chân lên chỗ hộp gần cần số. Huyền Thanh đưa gói khoai sấy về phía Hoàng Dũng:

- Ăn không?

Hoàng Dũng không nói gì, anh ta đẩy cần số lên rồi phóng xe đi.

"Anh đang tức giận đấy à?" Huyền Thanh hỏi bằng giọng trêu chọc. "Đừng giận, tôi cũng có biết gì đâu, tự nhiên nó cứ vậy thôi."

Hoàng Dũng vẫn không nói gì cả. Anh ta yên lặng lái xe. Huyền Thanh vui sướng ngả ra ghế. Với người đàn ông này cô chẳng cần phải tỏ ra thục nữ gì hết, thật thoải mái. Cô bắt đầu mơ về một cuộc sống giàu sang. Nhưng câu nói của Hoàng Dũng đã thật sự cắt đứt tất cả:

- Bố mẹ nói rằng họ sẽ để em ở chung phòng với tôi.

Miếng khoai vừa mới nuốt như thể trào ngược ra ngoài khiến cô suýt chết nghẹn. Huyền Thanh ngồi dậy, bám vào ghế lái của Hoàng Dũng, trợn mắt hốt hoảng:

- Cái gì? Tôi sẽ ở chung phòng với anh á? Nhà anh có ít phòng đến vậy ư?

- Rất nhiều là đằng khác.

- Vậy thì tại sao tôi lại phải ở chung với anh?

- Hãy hỏi người lớn. Tôi chỉ biết nghe theo thôi. Toàn bộ quần áo của em, kể cả quần áo lót vẫn ở trên giường của tôi đấy.

Huyền Thanh ho lụ khụ, cô nuốt nước bọt, nhoài người ra nắm lấy cổ tay Hoàng Dũng. Hoàng Dũng bị bất ngờ, anh ta phanh xe lại đột ngột. Cả người Huyền Thanh lao về phía trước, đầu cụng vào thành xe.

"Không sao chứ?" Hoàng Dũng lo lắng hỏi.

Vừa xoa đầu, Huyền Thanh vừa hét lên:

- Đi nhanh đi, đến nhà anh ngay!

Lừa tình oan gia (Phần 4) - 2

Huyền Thanh không những không bực mà lại càng vui sướng hơn. Anh ta càng tỏ ra tức giận cô lại càng thấy đáng đời. (Ảnh minh họa)

Bà Lệ không có mặt ở căn biệt thự như lời bà nói dù Huyền Thanh đã tìm tất cả các phòng. Đương nhiên có một chi tiết không biến mất đó là toàn bộ quần áo của cô ở trong phòng của Hoàng Dũng.

Huyền Thanh gọi điện cho mẹ, nhưng nó toàn nằm ngoài vùng phủ sóng. Năm phút sau, bà nhắn lại cho cô một tin rằng: “Mẹ và chú Thái sẽ đi du lịch, hai con ở nhà vui vẻ nhé. Phải yêu thương nhau biết chưa?”

Huyền Thanh giống như người bị đáp xuống Trái đất, không hiểu được chuyện quái gì đang xảy ra với mình nữa. Mẹ đang muốn cô lấy luôn Hoàng Dũng à?

Hoàng Dũng đứng ở cửa, đút tay vào túi quần nhìn cô.

- Sao họ lại bắt chúng ta làm thế này?

- Tôi không biết. Có thể vì muốn chúng ta lấy nhau.

- Thế còn họ?

Hoàng Dũng nhún vai:

- Chờ họ đi du lịch về là sẽ biết ngay thôi.

- Nhưng tôi không thể ngủ chung phòng với anh được.

- Thật ra phòng này tôi không bao giờ ngủ, tôi luôn ngủ ở phòng làm việc.

- Ai mà biết được?

- Em chưa đủ hấp dẫn để tôi phải giở trò.

Huyền Thanh lườm anh ta, nghe có vẻ đạo mạo quân tử quá nhỉ. Huyền Thanh đứng dậy, dùng cái chăn che đi đống đồ của mình.

Lừa tình oan gia (Phần 4) - 3

Trời đất quỷ thần thiên địa ơi. Cô đã nhớ ra rồi. Hoàng Dũng…(Ảnh minh hoạ)

Huyền Thanh đi quanh phòng, cô nhìn thấy một tấm ảnh chụp hồi còn đi học của Hoàng Dũng. Ai đây nhỉ, hình như cô đã gặp người này rồi. Trong ảnh anh ta vẫn còn mặc đồng phục trường, khoác cặp, cười rạng rỡ.

- Đã nhớ ra ai chưa?

Huyền Thanh giật mình quay lại, cô thấy Hoàng Dũng đứng ngay đằng sau.

- Anh…

Hoàng Dũng ôm lấy eo cô, kéo cô đối mặt với mình.

- Tôi đã nói tôi sẽ làm mọi cách để có được em, em không nhớ sao?

Trời đất quỷ thần thiên địa ơi. Cô đã nhớ ra rồi. Hoàng Dũng… người mà ngày xưa đã nói thích cô và bị cô từ chối. Không, hồi đó anh ta có tên là gì nhỉ? Cô không nhớ nổi nữa. Hồi ấy cô mắng anh ta thậm tệ lắm, chỉ vì muốn thoát khỏi anh ta thôi. Và anh ta đã hét vào mặt cô rằng, đời này cô sẽ không lấy được ai ngoài anh ta hết.

Có chết không cơ chứ, đàn bà thù dai là tai hại. Đàn ông thù dai thì thật sự là một điều đáng sợ.

Còn nữa...

>> XEM THÊM: Lừa tình oan gia (Phần 3)

Trước sự toan tính của Hoàng Dũng, Huyền Thanh sẽ xử trí ra sao? Liệu anh có thật sự còn yêu cô như ngày xưa? Hay chỉ muốn trêu đùa để trả thù cho việc bị cô từ chối?

Đón đón Phần 5 truyện dài kỳ: Lừa tình oan gia vào 00h06 ngày 4/10 tại mục Eva Yêu.

Theo Thuỵ An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lừa tình oan gia