Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt

Ngày 03/09/2015 11:05 AM (GMT+7)

Hôm qua, ngày 2.9, màn cầu hôn của Mã Siêu, người được biết đến là ông trùm quản lý hoa hậu, dành cho cô bạn gái làm tiếp viên hàng không khiến cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Mã Siêu (tên thật là Lê Bá Hải Siêu, sinh năm 1985) - nam chính trong câu chuyện là một người không hề xa lạ với giới showbiz. Anh được biết đến với vai trò quản lí hoa hậu và là cái tên nổi tiếng trong giới tư vấn truyền thông. Bạn gái của anh là Đặng Lan Anh, sinh năm 1989, hiện đang làm tiếp viên hàng không.

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 1

Màn cầu hôn ngọt ngào diễn ra đúng ngày 2.9 khiến cư dân mạng ghen tị

Câu chuyện tình của Mã Siêu và bạn gái Đặng Lan Anh đến nay đã được hơn 3 năm. Theo anh chia sẻ, ý tưởng của màn cầu hôn này như một lời xin lỗi mà anh dành cho bạn gái.

Hàng ngày, công việc của anh khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho Lan Anh nên anh muốn trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân phải làm điều gì đó thật đặc biệt dành cho người con gái mình yêu.

Mã Siêu đã suy nghĩ về màn cầu hôn suốt… 6 tháng. Đã có rất nhiều ý tưởng được đề ra như: cầu hôn trên máy bay, cầu hôn trong khi chụp ảnh cưới… Cho tới cách đây 1 tháng, ý tưởng cuối cùng được chốt lại là… cầu hôn tại sân bay.

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, Mã Siêu đã phải tốn rất nhiều công sức và nhờ tới sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Đầu tiên, anh phải… đọc trộm lịch bay của bạn gái để tính toán thời gian tổ chức. Nhưng lịch bay thay đổi liên tục nên kế hoạch cầu hôn cũng bị hoãn tới… 3 lần.

Ngày cuối cùng được đưa ra là 2.9. Thế nhưng, trước đó đúng 1 ngày, lịch bay của Lan Anh lại thay đổi, cô không bay vào ngày 2.9 nữa. Vì không muốn tiếp tục vỡ kế hoạch một lần nữa, Mã Siêu đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của bên hãng để điều Lan Anh bay đúng ngày đó. Thật may, nhờ có sự giúp đỡ của mọi người mà lịch làm việc của Lan Anh đã diễn ra như dự định.

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 2

Lan Anh ngơ ngác khi bỗng nhiên bị lôi ra khỏi văn phòng

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 3

Mã Siêu - Anh chàng thực hiện màn cầu hôn ngọt ngào

Sau khi chắc chắn về thời gian của Lan Anh, cả nhóm mới bắt tay vào chuẩn bị. Theo dự tính ban đầu, màn cầu hôn sẽ diễn ra tại sân bay, đội nhảy sẽ đón Lan Anh ngay sau khi cô vừa xuống máy bay. Nhưng một lần nữa, mọi chuyện lại dang dở khi chuyến bay của Lan Anh hạ cánh sớm hơn dự định và cô đã di chuyển về văn phòng.

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 4

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 5

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 6

Cả ekip đã chuẩn bị xong nhưng lại phải thay đổi vị trí, quyết định màn cầu hôn ngay trước cửa văn phòng của Lan Anh. Lần này, đạo diễn của màn cầu hôn đích thân lên tận văn phòng để “bắt cóc” Lan Anh xuống.

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 7

Nụ hôn hạnh phúc

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 8

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 3 năm

Cuối cùng, màn cầu hôn cũng đã được diễn ra trong niềm hạnh phúc đến vỡ òa của Lan Anh.

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 9

Mã Siêu phấn khích khi màn cầu hôn thành công

Theo chia sẻ của Mã Siêu, chỉ sau màn cầu hôn 1 ngày, 3/9, anh và bạn gái quyết định tới đảo Nam Du để chụp hình cưới. Tháng sau, cặp đôi này sẽ “về chung một nhà”, đưa cuộc tình ngọt ngào 3 năm đi tới cái kết hạnh phúc nhất.

Cùng ngắm nhìn những bức hình của cặp đôi Mã Siêu - Lan Anh:

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 10

Những chuyến đi chơi cùng nhau

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 11

Mã Siêu và Lan Anh đã gắn bó được 3 năm

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 12

Màn cầu hôn khiến nữ tiếp viên hàng không rớt nước mắt - 13

Những bức hình kỉ niệm trong sinh nhật của Mã Siêu

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Bảo Bảo (Ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu