Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng

Ngày 07/11/2016 12:13 PM (GMT+7)

Cũng băng rôn thổ lộ, cũng quỳ gối mùi mẫn, nhưng chỉ vì lựa chọn vòng hoa để tặng nên chàng trai này đã phải nhận về cái kết đầy cay đắng.

Trào lưu cầu hôn, tỏ tình công khai giữa chốn đông người đang ngày một trở nên phổ biến. Nhiều người đàn ông muốn thể hiện tình yêu của mình nên đã mạnh dạn thực hiện những màn cầu hôn độc đáo theo cách này để tạo nên ấn tượng với cô gái mình yêu. Tuy nhiên, cách làm như chàng trai này đã nhận về cái kết không như mong đợi.

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 1

Quyết tâm thực hiện một màn cầu hôn độc đáo, cuối cùng chàng trai này nhận về kết quả ngoài mong đợi

Ngày 2/11, tại sân trường Đại học Trùng Khánh, Trung Quốc, một chàng trai đã chuẩn bị màn cầu hôn vô cùng công phu để thuyết phục cô bạn gái cưới mình. Anh chàng cũng chuẩn bị băng rôn với dòng chữ: “Mina, hãy lấy anh nhé”. Sau đó anh chàng quỳ gối lãng mạn để chứng tỏ tình yêu của mình.

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 2

Cũng băng rôn thổ lộ, cũng quỳ gối mùi mẫn, nhưng chỉ vì lựa chọn vòng hoa để tặng nên chàng trai này đã phải nhận về cái kết đầy cay đắng.

Có lẽ muốn tạo ra sự khác biệt so với những màn cầu hôn giữa chốn đông người khác, chàng trai này quyết định chuẩn bị một… vòng hoa như đám ma để tặng bạn gái. Trên vòng hoa còn cẩn thận trang trí dòng chữ: “Anh yêu em” để khẳng định thành ý.

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 3

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 4

Bó hoa được chàng ta chuẩn bị để tặng bạn gái giống hệt như vòng hoa đám ma

Sau khi quỳ gối tặng hoa, cầu hôn, chàng ta mỉm cười rất hãnh diện. Ai cũng nghĩ anh chàng chắc chắn về “phần thắng” của mình nên mới tự tin như thế. Tuy nhiên, cái kết sau đó khiến chàng trai này phải bẽ bàng. Cô gái đợi cho anh ta thực hiện đầy đủ các nghi thức xong, cô vô cùng tức giận và vùng vằng bỏ đi để mặc chàng ta lại trong sự xì xào của những người xung quanh.

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 5

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 6

Đám đông hiếu kì vây quanh

Mang vòng hoa đi cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận cái kết đau lòng - 7

Cận cảnh vòng hoa như đám ma của chàng trai mang đi cầu hôn bạn gái

Câu chuyện đã tạo ra rất nhiều những tranh luận trên mạng xã hội. Đa phần đều cười chê ý tưởng… khác thường của anh chàng này khi mà mang hoa đám ma đi cầu hôn.

Theo Tuệ Nhi (Theo iask) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu