Mất trí sau tai nạn hi hữu, cô gái bỗng có bạn trai nhưng danh tính người đó mới sốc

Ngày 11/09/2019 14:57 PM (GMT+7)

Sau khi tỉnh dậy cô chỉ nhớ mình chỉ 17 tuổi và không còn kí ức về bất kì ai sau năm 17 tuổi này.

Mới đây tài khoản mạng xã hội Facebook Laura Hart Faganello chia sẻ câu chuyện tình tuyệt vời của chính mình. Theo đó, cô đã đính hôn một lần nữa với chồng, anh Brayden Faganello hai năm sau khi mất trí nhớ do chấn thương ở não. Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đau lòng của Laura đã thu hút khoảng 18 nghìn lượt thích và 15 nghìn lượt chia sẻ cho đến nay.

Được biết trước khi gặp tai nạn và mất trí nhớ, mối quan hệ giữa Laura và Brayden tiến triển thông qua những lá thư viết tay suốt 8 tháng, theo The Star. Cặp đôi gặp mặt lần đầu tại Victoria, Canada và kết hôn vào năm 2016.

Nhưng hạnh phúc chưa bao lâu, bi kịch ập đến với cặp vợ chồng 9 tháng sau đám cưới. Một cây sào khổng lồ rơi trúng đầu Laura khi cô đang chuẩn bị cho một sự kiện.

“Sau khi tỉnh dậy và mất trí nhớ, tôi nghĩ mình 17 tuổi và không biết Brayden là ai. Ký ức về việc gặp gỡ, yêu và kết hôn với Brayden đã không còn nữa”, Laura chia sẻ.

Mất trí sau tai nạn hi hữu, cô gái bỗng có bạn trai nhưng danh tính người đó mới sốc - 1

Cô gái bị tai nạn rồi mất trí nhớ, quên luôn mình đã có chồng.

Sau tai nạn, cô phải học cách đọc, viết và nói chuyện trở lại. Laura phải đối mặt với việc mất trí nhớ và thực tế là cô đã kết hôn với một người mà cô không biết.

“Tôi rất hy vọng trí nhớ của mình sẽ quay trở lại, một ngày nào đó tôi sẽ nhìn vào Brayden và nhớ mọi thứ. Thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra”, Laura nói.

Laura quyết định cô và Brayden nên bắt đầu tìm hiểu nhau một lần nữa. Cô quyết định thử yêu lại từ đầu vì thất được sự thấu hiểu và kiên nhẫn từ Brayden.

“Brayden trở thành người bạn tốt nhất sau đó là người yêu của tôi, và sau đó là tình yêu của tôi. 

Tôi đã có lại ký ức và tất cả những cảm xúc cũ mà tôi dành cho anh ấy theo cách thật kỳ diệu, nhưng tôi có những cảm xúc mới và những ký ức mới”. Laura viết. Khi Brayden cầu hôn cô vào đầu tuần này, Laura đã đồng ý ngay lập tức.

Laura nói cô rất trân trọng sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ và luôn kỳ vọng về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu