Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn

Ngày 31/08/2015 09:57 AM (GMT+7)

Phía sau màn cầu hôn độc đáo là một câu chuyện tình 7 năm đáng nể phục của Thanh Trung và Duy Ngọc.

Cách đây vài ngày, màn cầu hôn trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ của Trương Thanh Trung với người bạn gái khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Phía sau màn cầu hôn độc đáo và ấn tượng đó là một câu chuyện tình đáng nể phục khi cả hai đã gắn bó 7 năm và có tới 3 năm xa nhau do Trần Duy Ngọc – người bạn gái sang định cư tại Mỹ cùng gia đình.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 1

Trương Thanh Trung, chàng trai sinh năm 1983 hiện đang làm giảng viên chuyên về bartender, barista tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ nhân của màn cầu hôn lãng mạn là Trương Thanh Trung, sinh năm 1983. Hiện tại, Trương Thanh Trung đang là giảng viên chuyên về bartender, barista tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn người bạn gái anh yêu 7 năm là Trần Duy  Ngọc, sinh năm 1987.

Theo chia sẻ của Thanh Trung, anh và Ngọc quen nhau khi làm chung tại một khách sạn. Khi ấy, anh làm Bartender còn Ngọc làm phục vụ. Sau đó 2 năm, anh chuyển ra kinh doanh riêng. Những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn nhưng Ngọc luôn ở bên động viên, chia sẻ với anh mọi niềm vui, nỗi buồn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Bước ngoặt khá lớn của cặp đôi này là 2 năm sau đó, Ngọc cùng gia đình sang định cư tại Mỹ. Vậy là cả hai chính thức phải xa nhau. Sau 4 năm gắn bó, Thanh Trung và Duy Ngọc yêu xa hơn 3 năm. Trong khoảng thời gian đó, Ngọc chỉ về Việt Nam được 2 lần.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 2

7 năm yêu nhau, 3 năm yêu xa với 2 lần bạn gái trở lại Việt Nam nhưng vẫn không thể làm giảm đi tình yêu của Thanh Trung và Duy Ngọc

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn tình yêu trong những năm tháng xa nhau, Thanh Trung cho biết, chỉ cần hai bên yêu thương và tin tưởng nhau thì khoảng cách không thể thành trở ngại khiến hai người xa nhau.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 3

Màn cầu hôn ấn tượng của Thanh Trung được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè

Cặp đôi này đã cùng nhau đi phượt nhiều nơi. Điều khiến Thanh Trung yêu và chung thủy với người bạn gái của mình suốt 7 năm qua vì Ngọc là một cô gái hiền lành, chịu khó và nhẫn nại. Ngay cả khi Thanh Trung có điều gì không đúng, Duy Ngọc cũng bình tĩnh giải thích để anh nhận ra thiếu sót của mình.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 4

Duy Ngọc hiện đang sinh sống tại Mỹ

Chia sẻ về màn cầu hôn ấn tượng, Thanh Trung cho biết, trong chuyến về thăm Việt Nam lần này của Duy Ngọc, trước khi bạn gái quay trở lại Mỹ, anh muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho cô. Chia sẻ ý định này với những người bạn, ngay lập tức Thanh Trung nhận được sự giúp đỡ tận tình. Ngay sauđó, mọi kế hoạch chuẩn bị chỉ được thực hiện trong vòng 24h.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 5

Duy Ngọc đã quay trở lại Mỹ tiếp tục sinh sống nhưng cô cảm thấy tự hào về những gì mình nhận được từ người bạn trai.

Điều may mắn là màn cầu hôn đã diễn ra vô cùng thành công. Duy Ngọc hạnh phúc nghẹn ngào khi nhận được món quà bất ngờ này từ người đàn ông yêu thương mình. Hiện tại, Duy Ngọc đã quay trở lại Mỹ tiếp tục sinh sống nhưng cô cảm thấy tự hào về những gì mình nhận được từ người bạn trai.

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 6

Cả hai đã cùng trải qua rất nhiều những kỉ niệm ngọt ngào

Theo tiết lộ của Thanh Trung, đám cưới của cặp đôi này sẽ được diễn ra vào năm sau và tổ chức ở cả hai nơi, Việt Nam và Mỹ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình đáng yêu của cặp đôi yêu nhau 7 năm, Thanh Trung và Duy Ngọc:

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 7

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 8

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn - 9

Những kỉ niệm ngọt ngào của Thanh Trung và Duy Ngọc

Theo Hân Như (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu