Nàng thích ‘chuyện khác’ hơn ‘chuyện yêu’?

Ngày 29/08/2015 17:13 PM (GMT+7)

Có đến 65% phụ nữ chọn một hoạt động khác thay vì có một đêm nồng nàn với ông xã, vì sao lại như vậy?

Thật đáng buồn đối với các quý ông, một cuộc khảo sát trên 5000 phụ nữ đã cho kết quả 65% trong số đó chọn được đi ngủ sớm thay vì “yêu” chồng. Nhiều ông chồng hoang mang bởi vợ thà đi ngủ chứ không thích có trải nghiệm nóng bỏng trong đêm nay. Họ nảy sinh đủ mọi thắc mắc, rằng phải chăng cấp độ quyến rũ của mình có vấn đề, hay các chị em chưa hài lòng, họ đòi hỏi gì hơn chăng?

Nàng thích ‘chuyện khác’ hơn ‘chuyện yêu’? - 1

Chọn ngủ thay vì “yêu” có phải là các chị em mê ngủ hơn là mê người đàn ông của mình? Thực tế không phải như vậy. Câu hỏi thứ hai lý giải cho hiện tượng này khá rõ ràng, 58% quý cô cho biết họ luôn luôn không được ngủ đủ 8 tiếng trong một ngày và đó là lý do họ thích một giấc ngủ thực sự.

Nguyên nhân của hiện trạng thiếu ngủ này có rất nhiều. Quý cô độc thân quá bận rộn với công việc, nhiều người lại tranh thủ vui chơi cho thỏa tuổi trẻ. Quý bà có gia đình thì cơm, áo, gạo, tiền, con cái… và chồng đã chiếm hết thời gian của họ. Kết quả là phụ nữ hầu như thiếu ngủ trầm trọng.

Thực tế này khiến các chàng lo ngại. Nàng thích ngủ hơn vậy phải chăng cuộc sống gối chăn của hai người sẽ bị ảnh hưởng?

Các chuyên ra cho rằng mê ngủ không uy hiếp mức độ mặn nồng của đôi lứa. Lý do là:

Thứ nhất, khi chúng ta quá mệt mỏi do áp lực, thiếu ngủ, lo âu…chuyện yêu sẽ không thể đạt chất lượng mỹ mãn. Chuyện này không thể ráng.

Thứ hai, một nghiên cứu năm 2013 cho biết các cặp vợ chồng có thói quen ngủ không đủ giấc thường xuyên cãi vã và có xu hướng gây hấn với đối phương nhiều hơn. Họ mệt mỏi khi phải suy nghĩ tìm hướng giải quyết các lủng củng nội bộ và sẽ để mặc nó. Mâu thuẫn tích tụ lâu ngày càng có nguy cơ bùng phát, phá hoại tình cảm.

Nàng thích ‘chuyện khác’ hơn ‘chuyện yêu’? - 2

Chính vì vậy, các chàng hãy bình tĩnh trước nguyện vọng được ngủ ngon của các nàng. Cách tốt nhất để dung hòa khi chàng muốn yêu mà nàng lại muốn ngủ là tìm cách cân bằng thời khóa biểu của cả hai. Dành cho cả hai một không gian thoải mái, thời lượng ngủ đủ giấc để sẵn sàng “tác chiến” trong những nhiệm vụ khác. Nếu thể chất khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái, chắc chắn nàng cũng không “dại” gì từ chối khoảnh khắc lãng mạn bên chàng.

Theo NC
Nguồn: Đời sống pháp luật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đoán ý nàng

Video chọn lọc