Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi

Ngày 15/08/2015 11:09 AM (GMT+7)

Những rung động của thời áo trắng trở thành tình yêu đích thực trong đời, sau 7 năm yêu nhau, Thu Hằng và Thiên Long đã đi tới cái kết ngọt ngào.

1 tháng trời mua kẹo cho cô nàng thầm thương

Nguyễn Ngọc Thu Hằng và Phạm Thiên Long, sinh năm 1991. Cả hai học cùng trường cấp 3 nhưng khác lớp. Ngày đó, mỗi lần Thu Hằng xuống căng tin của trường, khi đi ngang qua đám bạn của Long đều thấy có tiếng í ới gọi. Thế nhưng lúc đó Thu Hằng lại tưởng gọi… bạn mình nên cô nàng đi một mạch luôn mà chẳng có lấy một lời hồi đám.

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 1

Mối tình bằng tuổi của cặp đôi đáng yêu Thu Hằng - Thiên Long

Mãi về sau, Thên Long phải nhờ một cô bạn bên lớp Thu Hằng đánh tiếng hộ. Khi đó, Thu Hằng mới biết về tình cảm của anh chàng lớp bên. Để chinh phục Thu Hằng, ngày nào anh chàng Thiên Long cũng mua kẹo mút và kem cho cô nàng mình thầm thích. Phải tới hơn 1 tháng sau đó, Thu Hằng và Thiên Long mới nhắn tin nói chuyện với nhau.

Mặc dù có chút rung động, nảy sinh tình cảm với nhau nhưng cặp đôi này xác định việc học vẫn là quan trọng nhất. Năm đó, Thu Hằng và Thiên Long đều học lớp 12 nên cả hai cố gắng học tập. Xong khi hoàn thành hết các kì thi, cặp đôi này mới gặp nhau nhiều hơn. Tới lúc đó, gia đình đôi bên mới biết chuyện tình cảm của hai bạn.

Mối tình học trò đã theo Thu Hằng và Thiên Long tới tận những tháng ngày là sinh viên. Kỉ niệm đáng nhớ và sâu sắc với cặp đôi này chính là những lá thư tình được gửi cho nhau đều đặn hàng tháng. Ngày ấy, Thu Hằng và Thiên Long ít cơ thời gian gặp nhau nên cả hai giao hẹn hàng tháng sẽ viết thư gửi cho nhau. Điều ngọt ngào và lãng mạn ấy trở thành kí ức đẹp không thể nào quên với cặp đôi sinh năm 1991 này.

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 2

Hơn 1 tháng mua kem và kẹo mút, chàng trai Thiên Long mới có cơ hội nhắn tin trò chuyện với Thu Hằng

Lần chia tay nhớ đời

Yêu nhau bằng tuổi, cả hai còn khá trẻ nên chuyện tình của Thu Hằng và Thiên Long không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã. Chính vì vậy cặp đôi này từng cãi nhau nhiều lần, thậm chí còn muốn chia tay.

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 3

Yêu nhau bằng tuổi, cả hai còn khá trẻ nên chuyện tình của Thu Hằng và Thiên Long không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã.

Nói về những thăng trầm, một lần chia tay đã trở thành đáng nhớ nhất với Thiên Long và Thu Hằng. Lần đó, vì có quá nhiều bất đồng, tưởng như không thể dung hòa được với nhau nên Thu Hằng quyết định nói lời chia tay. Giữa đêm khuya, Long qua tìm Hằng nhưng không gặp.

Chuyện giận hờn của Thu Hằng và Thiên Long, mẹ Hằng cũng biết. Chính mẹ của Thu Hằng đã là người hàn gắn cho đôi trẻ. Bà gọi cả hai đến, phân tích, khuyên nhủ cho hai đứa hiểu. Nghe những lời mẹ nói, Thu Hằng không cầm lòng được mà òa lên khóc. Cả hai quay lại với nhau và giữ gìn được tình yêu ấy đến tận bây giờ.

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 4

Nhưng tình yêu là điều gắn kết họ lại bên nhau sau những giận hờn

“Anh ấy bằng tuổi nhưng suy nghĩ già dặn, còn mình tính con nít. Anh ấy suy nghĩ sâu xa, biết quan tâm đến mọi người, nhất là gia đình. Dù bận thế nào đi chăng nữa nhưng gia đình có việc cần là anh về ngay. Ở bên anh, mình cảm thấy được bảo vệ và che chở. Chính những điều này đã khiến mình yêu, trân trọng và quyết định lựa chọn anh là người bạn đời của mình” – Thu Hằng chia sẻ.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây. Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đáng yêu của cặp đôi Thu Hằng và Thiên Long:

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 5

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 6

Tình yêu kéo dài 7 năm cuối cùng cũng đi tới cái kết ngọt ngào

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 7

Cảm giác bình yên và dược chở che là điều Thu Hằng có được mỗi khi bên người đàn ông của đời mình

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 8

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 9

Đã từng có những lần giận hờn, chia tay nhưng rốt cục họ vẫn không thể chia lìa

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 10

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 11

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 12

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 13

Mối tình thơ 7 năm của cặp đôi bằng tuổi - 14
Đám cưới của Thu Hằng và Thiên Long sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới đây

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Dee Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ