Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng

Ngày 21/11/2016 09:02 AM (GMT+7)

Bất chấp việc bạn gái đã ngừng thở nhiều giờ đồng hồ, chàng trai Thái Lan vẫn quyết định làm lễ động phòng như kế hoạch của hai người.

Câu chuyện tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng này là một cặp đôi người Thái Lan. Chàng trai trẻ Ekgaolg đã có một mối tình đẹp và kéo dài 7 năm với cô bạn gái xinh xắn. Họ vô cùng hạnh phúc và những khoảnh khắc ngọt ngào đó cũng được cặp đôi này chia sẻ rất nhiều trên trang cá nhân.

Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng - 1

Câu chuyện tình cảm động của cặp đôi Thái Lan đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi mà Ekgaolg cầu hôn và nhận được cái gật đầu đồng ý của bạn gái. Sau nhiều năm yêu nhau, họ đã lên kế hoạch kết hôn. Thế nhưng định mệnh trái ngang đã khiến cặp đôi này phải âm dương đôi ngả.

Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng - 2

Bạn gái của Ekgaolg đã qua đời ngay trước ngày cưới

Ngay trước ngày cưới, cô dâu không may bị tai nạn giao thông. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng họ vẫn phải thông báo tin buồn đến người thân và Ekgaolg. Nỗi đau quá lớn khiến chàng trai này không thể chấp nhận được thực tế. Anh còn muốn đám cưới sẽ vẫn phải được diễn ra theo dự định.

Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng - 3

Nỗi đau quá lớn khiến chàng trai này không thể chấp nhận được thực tế. Anh còn muốn đám cưới sẽ vẫn phải được diễn ra theo dự định.

Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng - 4

Hình ảnh Ekgaolg nằm bên xác người yêu khiến ai cũng không cầm được nước mắt

Mặc cho bạn gái đã qua đời nhiều giờ thế nhưng Ekgaolg không rời cô nửa bước. Hình ảnh anh nằm bên thi thể vợ sắp cưới, ôm ấp, vỗ về cô khiến nhiều người phải xúc động.Câu chuyện tình này cũng đang gây xôn xao cộng đồng mạng ở đất nước Chùa Vàng.

Theo Bảo Bình (Theo Sosana) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu