Nghi chồng ngoại tình, cứ "yêu" là cào

Ngày 01/08/2013 15:25 PM (GMT+7)

Chỉ vì nghi ngờ chồng ngoại tình, mỗi lần "yêu", chị Nhiên lại cào chồng cho...bõ ghét.

Chỉ vì lo sợ chồng ngoại tình, nhiều bà vợ có cách hành xử thật không giống ai:

Cào chồng cho…bõ ghét

“Em nghi lão đang  có bồ nhưng không có cách nào để theo dõi nên hậm hực lắm. Đã vậy, mỗi lần gần gũi, em điên lên vờ cào cấu vào người lão trong lúc “phiêu” làm lão chảy máu cho…bõ ghét”. Nghe những lời vợ thủ thỉ với người chị họ, anh Thông mới vỡ lẽ, bấy lâu nay vợ anh đã áp dụng chiêu trị chồng không giống ai chỉ vì ghen tuông.

Chị Nhiên vốn nổi tiếng là người hay ghen. Cái ghen của chị nó kì cục tới nỗi nhiều khi gọi điện cho chồng giữa giờ nghỉ trưa, thấy bên ngoài có tiếng chị em léo nhéo là y như rằng chị lại “sôi máu” lên và bắt đầu một màn tra khảo dội xuống không ngớt. Ở công ty, giờ nghỉ trưa để ăn cơm, đồng nghiệp nữ ngồi xung quanh trò chuyện râm ran làm sao tránh được, vậy mà chỉ nghe thấy tiếng phụ nữ chị Nhiên đã hình dung ra ngay cảnh chồng ngoại tình công sở với cô nào.

Biết tính vợ nên anh Thông phải hạn chế rất nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè nữa nhưng cuộc sống tránh làm sao được những quan hệ xã giao mà với chị Nhiên, dường như bất cứ một cử chỉ, ánh mắt, lời nói dù gần hay xa nào của chị em phụ nữ khi giao tiếp với anh Thông cũng đều có thể trở thành thứ đáng bị tình nghi.

Gần đây, chị Nhiên lại nghi ngờ anh Thông “nhăng nhít” với một em sinh viên thực tập mới về cơ quan. Khổ nỗi, em đó làm tận phòng khác, ngồi cách xa anh thông tới cả mấy phòng nhưng nghe phong thanh có cô em trẻ đẹp về công ty chồng thực tập là chị Nhiên đã lại hình dung ra cảnh trưa trưa chồng và ả ta tằng tịu với nhau. Nghi là nghi thế nhưng chị Nhiên cũng không có cách gì để kiểm tra vì hầu như anh Thông đều cố gắng “lộ hết chân tướng” từng công việc hàng ngày để chị Nhiên hết đường nghi ngờ. Nhưng chị Nhiên vẫn thấy trong lòng hậm hực lắm.

Nghi chồng ngoại tình, cứ quot;yêuquot; là cào - 1

Nghi chồng ngoại tình, vợ cào chồng mỗi khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Ghen tuông khiến chị Nhiên sinh cáu bẳn và muốn “hành hạ” chồng. Mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, chị vờ “sung sướng” quá mà cào cấu chồng. Giữa cuộc “yêu”, anh Thắng đau quá nhưng đang cao trào nên anh buộc phải cắn răng chịu đựng. Tàn cuộc “yêu” lần nào anh cũng xước sát khắp người vì những màn cào của vợ với bộ móng tay như vũ khí chiến đấu với kẻ thủ. Anh trách vợ thì chị Nhiên lại tưng tửng: “Ôi dào, cảm xúc lúc đó tự nhiên nó thế, em không kiềm chế được thì biết làm sao? Hay là thôi, từ giờ không “yêu đương” gì nữa”. Biết là đau đớn, nhưng cái chuyện bản năng đó làm sao mà “cai” được. Gần một tháng trời, ngày nào anh cũng “thương tích đầy mình” sau khi “yêu” vợ.

Anh Thông cũng tin những gì vợ nói là thật cho tới ngày hôm nay khi nghe vợ thì thầm to nhỏ với người chị họ anh mới biết rằng đó là cách “trả thù” chồng cho bõ tức của chị Nhiên. Nghe những lời vợ nói, anh Thông bực lắm, anh không ngờ vợ chồng với nhau, chị không những thiếu lòng tin vào chồng mà còn có cách hành xử vô cùng trẻ con của vợ.

Phao tin chồng “yếu sinh lí” để ngừa nguy cơ ngoại tình

Có lẽ nhắc tới chiêu chống chồng ngoại tình của chị Hương không ai là không khỏi phì cười vì chị có thể nghĩ ra cái cách kì lạ tới như vậy. Nhưng nếu đặt mình ở vị trí của anh Hưng, chồng chị Hương người ta mới thực sự cảm thấy “nóng mặt” như thế nào khi bị vợ “chơi khăm” bằng cách đó.

Anh Hưng được đánh giá là một người đàn ông cao lớn, ngoại hình đẹp trai. Trước khi cưới chị Hương, quả thực có rất nhiều cô gái “chết mê, chết mệt” cái dáng vẻ như người mẫu của anh. Tuy thế, vốn là một người đàn ông đứng đắn nên anh không hề yêu đương linh tinh mà chỉ chọn người mình yêu lấy làm vợ. Nhưng khổ nỗi sau khi cưới, nghe mọi người cảnh báo chị Hương lúc nào cũng trong tâm trạng phấp phỏng sợ có kẻ cướp mất chồng.

Thế rồi không hiểu ai xui khiến thế nào chị Hương lại nghĩ ra cái cách “tung hỏa mù” chồng bị  yếu sinh lí để phòng ngừa việc chồng ngoại tình. Trong suy nghĩ của chị thì: “Đàn ông dù có đẹp trai tới mấy mà yếu “khoản đó” thì gái nó cũng không thèm” nên chị mới nghĩ ra “chiêu trò” này để hạn chế khả năng gái bám lấy chồng.

Vậy là hễ khi gặp ai, mọi người khen cô tốt số lấy được anh chồng hiền lành, đẹp trai lại yêu thương vợ là ngay lập tức chị bắt đầu “vai diễn” với bộ mặt thiểu não: “Bên ngoài thì ai cũng bảo em sướng, mà đúng là em sướng thật nhưng có những nỗi khổ em chẳng thể nào nói cùng ai. Chỗ chị em thân tình em mới nói, anh ấy “kém” lắm thành thử từ ngày cưới nhau tới giờ em chưa từng biết tới mùi vị hạnh phúc trong chuyện vợ chồng bao giờ chị ạ”.

Cứ như thế, hết bạn bè, đồng nghiệp, người quen của hai vợ chồng là nữ giới là chị Hương lại lặp lại màn kịch ấy. Anh Hưng không hề hay biết, chỉ thi thoảng, tới cơ quan thấy mấy chị em phụ nữ cứ nhìn anh cười khúc khích khiến anh lấy làm lạ lắm. Chỉ tới khi được một chiến hữu lôi ra xềnh xệch nhắc nhở: “Ông xem ăn uống tẩm bổ, thể dục thể thao thế nào chứ trông thế này mà khoản ấy lại kém thế à? Trưa nay đi ăn cơm, tôi ngồi cùng mấy chị em mới nghe chị em tiết lộ “bí mật động trời” của cậu. “Làm ăn” thế nào mà để vợ phải than thở với mấy chị em thế hả?”.

Nghi chồng ngoại tình, cứ quot;yêuquot; là cào - 2

Tung tin chồng yếu sinh lí để chống chuyện ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tới lúc này anh Hưng mới ngã ngửa người ra. Anh thấy nóng bừng mặt vì bị đụng chạm đến chuyện tế nhị. Giá mà anh “yếu” thật đi chăng nữa thì vợ chồng với nhau chị cũng không nên “phanh phui” ra vì đó còn thuộc về sĩ diện của một người đàn ông. Đằng này, anh hoàn toàn có thể tự tin rằng anh không hề “yếu kém”  vì lần nào vợ anh cũng rất mãn nguyện khi bên anh.

Vợ chồng lục  đục vì vợ ghen tuông

Kết cục của những màn “phòng thủ” hoặc ghen tuông thái quá của những bà vợ trước chuyện sợ chồng ngoại tình hầu hết đều là những cuộc chiến tranh lạnh hoặc cãi vã giữa hai vợ chồng. Vẫn biết, không một ai muốn người bạn đời của mìn phản bội, phụ nữ lại càng sợ điều này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, làm vợ chồng, ngoài tình yêu còn cần phải có lòng tin vào chồng. Những nghi ngờ, ghen tuông vô lối chỉ làm cho tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt và nhiều khi còn vô tình đẩy chồng vào vòng tay người khác.

Trở lại với câu chuyện của cả hai gia đình trên, khi bị chồng phát giác chuyện dùng “chiêu trò” để chống lại chồng ngoại tình, cả hai người vợ đều phải nhận cái sai về mình. Thật may là họ nhận ra sai lầm sớm nếu không hạnh phúc gia đình không biết sẽ đi về đâu khi mà lòng tự trọng của người chồng bị tổn thương.

Theo Tuệ Nhi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng lệch pha