Người đàn ông kết hôn 9 lần bị "tình yêu đích thực" đáng tuổi cháu "đá"

Ngày 15/11/2017 05:55 AM (GMT+7)

Đã trải qua 8 lần đổ vỡ hôn nhân, người đàn ông kết hôn nhiều nhất nước Anh ngỡ rằng đã tìm được tình yêu cuối cùng với cô vợ thứ 9 nhưng kết thúc lại không như mơ.

Ông Ron Sheppard (69 tuổi) đến từ Yeovil, Somerset (Anh) đã từng trải qua... 8 cuộc hôn nhân tan vỡ. Thế nhưng không vì điều ấy mà người đàn ông này mất niềm tin vào tình yêu. Khi gặp cô gái trẻ Cristec Lalec (28 tuổi), Ron đã cho rằng đây đích thực là người vợ cuối cùng và vĩnh viễn của mình bởi ông thật sự rất yêu cô.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 1

Ông Ron Sheppard (69 tuổi) đến từ Anh đã từng trải qua... 8 cuộc hôn nhân. 

Cả hai đã gặp nhau lần đầu tiên tại Thái Lan, khi đó Ron đã có người vợ thứ 7 và cả ba người là bạn bè. Sau khi trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, Ron và Cristec trở lại làm bạn và vào năm 2015, ông đã bay đến Philippines để quỳ xuống cầu hôn cô với lời hứa: “Em là tình yêu đích thực và cuối cùng của anh.”

Thời điểm đó, Cristec cũng khẳng định bản thân đến với Ron không phải vì muốn có cơ hội đổi đời bên trời tây. Nhưng Ron đã khăng khăng thuyết phục cô sang Anh sinh sống cùng mình và hứa sẽ lo vấn đề visa cho vợ.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 2

Ông đã cầu hôn người vợ thứ 9, Cristec vào năm 2015.

Thậm chí, ông còn rất tôn trọng người vợ trẻ khi sẵn sàng không làm “chuyện ấy” theo ý muốn của cô.

“Chúng tôi đã sống cùng nhau mà không cần quan hệ bởi vì cô ấy nói mình theo đạo Kito và phải tuân theo quy tắc không được quan hệ trước hôn nhân. Tôi tôn trọng điều đó và hy vọng chỉ cần cô ấy có thể ở bên cạnh chăm sóc tôi những ngày cuối đời là đủ.”

Thế nhưng đời không như mơ, khi trái tim ông lại một lần nữa bị tan vỡ sau khi trở về nhà, bước vào phòng và không còn thấy bóng dáng của người yêu dấu hay bất cứ đồ đạc gì của cô. Ron đau khổ nói: “Tôi thực sự rất đau lòng. Tôi đã làm tất cả mọi thứ cho Cristec vậy mà cô ấy lại bỏ tôi đi.”

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 3

Ông Ron tin rằng đây là người phụ nữ cuối cùng của đời mình.

Ron tiết lộ anh nghi ngờ vợ mình đã bỏ đi cùng một người đàn ông khác khi một người bạn của ông nói rằng đã thấy cô qua lại với một người lạ khi vẫn đang yêu Ron.

Được biết, quan hệ của cặp đôi đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi Ron biết Cristec đã kết hôn ở Philippines nhưng chưa ly hôn. Cô cũng đã đánh mất nhẫn đính hôn của hai người và bắt đầu đi chơi, kết bạn nhiều hơn. Dù sau này khi visa của Criste bị từ chối, cô vẫn lạnh nhạt và dần trở nên xa cách với người chồng 69 tuổi.

Ron cho biết trước khi ra đi, Criste đã nhìn ông rất lâu rồi nói sẽ về thăm nhà vào tuần tới và nói lời tạm biệt. Tuy nhiên ông Ron đã không hề mảy may nghĩ rằng vợ sẽ một đi không trở lại.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 4

Thế nhưng, tình yêu mà ông Ron coi là đích thực đã bỏ nhà ra đi.

Sau khi bỏ đi, Cristec chặn mọi liên lạc của ông. Ron ngay lập tức đã báo công an về vụ việc vì lo ngại Cristec vẫn ở Anh và đang cư trú bất hợp pháp.

Mặc dù tiếp tục trải qua một lần thất bại trong tình yêu nhưng người đàn ông gần đến tuổi thất thập cổ lai hy vẫn khát khao tìm được một nửa đích thực: “Thật sự sau sự việc này tôi cảm thấy phụ nữ thật rắc rối. Nhưng tôi không muốn ra đi trong sự cô đơn, tôi sẽ vẫn tiếp tục tìm người yêu tôi chân thành.”

Những người vợ mà ông Ron từng kết hôn.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 5

Ông Ron kết hôn lần đầu tiên với người vợ Margaret vào năm 1966. Cả hai ly hôn sau 2 năm chung sống.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 6

Người vợ thứ ba, Lesley kết hôn vào năm 1976 đã có 5 năm bên nhau.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 7

Ông Ron gặp người vợ thứ 4, Kathy trong một buổi cắm trại và kết hôn vào năm 1982. Cuộc hôn nhân cũng chỉ kéo dài được 4 năm.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 8

Sue - người vợ thứ 5 của ông Ron kết hôn vào năm 1986.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 9

Cuộc hôn nhân ngắn nhất của ông Ron là với cô vợ thứ 7, Ôn Gia Bảo kéo dài 8 tháng.

nguoi dan ong ket hon 9 lan bi "tinh yeu dich thuc" dang tuoi chau "da" - 10

Ông tổ chức đám cưới với cô vợ thứ 8 vào năm 2004.

>> XEM TIẾP: Nữ đại gia "28 lần" ly hôn chồng trẻ thứ 8, tuyên bố đã cưới chồng thứ 12

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ