Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai "âm thầm" vỗ béo

Ngày 28/11/2015 10:02 AM (GMT+7)

Patty Sanchez đã vừa "tỉnh ngộ" và quyết định chia tay anh người yêu "tốt bụng" quá mức này.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng thứ 2 vào năm 1991, cô Patty Sanchez khi đó mới 18 tuổi, tuổi sống ở Nevada, Mỹ bắt đầu chán ngấy với việc lúc nào cũng phải duy trì một chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt để có được thân hình mảnh mai hợp nhãn đàn ông. Vậy là Patty bắt đầu ăn uống thả phanh. Cứ thế, mỗi năm Patty đều tăng lên hàng chục cân. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại tại đó.

Năm 2000, Patty gặp được một người bạn trai mới, một người đàn ông đã làm thay đổi cuộc đời Patty. Theo lời Patty cho biết, người bạn trai này cho biết anh ta chỉ thích các phụ nữ to béo và ra sức khuyến khích Patty ăn càng nhiều càng tốt.

"90% phần trăm mối quan hệ của chúng tôi xoay quanh việc ăn uống. Tôi rất thích nấu nướng và ăn uống, còn anh ấy thích nhìn tôi ăn và cứ xoa bụng tôi. Tôi cảm thấy hứng thú và hạnh phúc vì làm anh ấy hài lòng", bà hồi tưởng.

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 1
Cô Patty nặng tới hơn 320kg

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 2
Hình ảnh ngày xưa của Patty

"Thực đơn" thường xuyên của Sanchez khi đó là bánh quy và nước xốt, trứng ốpla, khoai tây chiên, thịt xông khói, và nước cam cho bữa sáng; thức ăn nhanh và rất nhiều nước ngọt cho bữa trưa và thịt, khoai tây, mì ống, pho mát, gạo, bánh mì và trà đá cho bữa tối.

Cuộc tình kéo dài 10 năm với người đàn ông này đã biến Patty trở thành một người phụ nữ nặng đến 327kg và thậm chí còn có ý định giành giải người phụ nữ nặng nhất thế giới.

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 3
Patty Sanchez và người bạn trai đã "vỗ béo" cô 

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 4
Patty Sanchez đã vừa "tỉnh ngộ" và quyết định chia tay anh người yêu "tốt bụng" quá mức này.

Patty chỉ bắt đầu nhận ra sự sai lầm của mình khi đến một ngày, cô thậm chí không thể đi ba bước vào phòng tắm mà không bị hụt hơi. Lo lắng cho sức khoẻ và sợ cái chết sẽ đến bất cứ lúc nào, Patty quyết định chia tay người bạn trai này.

Cuộc sống đơn độc không ai bên cạnh đã giúp Patty kiểm soát chuyện ăn uống tốt hơn.

Patty nhớ lại: “Lúc đó, tôi như người khổng lồ và cảm thấy mình đang chết dần chết mòn. Việc chia tay rất có ý nghĩa đối với việc giảm cân của tôi. Trước đây, tôi luôn được phục vụ ăn uống mỗi ngày, nhưng sau khi chia tay, tôi phải tự chăm sóc cho bản thân mình”.

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 5
Hiện nay Patty đang thực hiện chế độ ăn nhiều rau xanh

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 6

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 7

Người phụ nữ nặng 327kg vì bị bạn trai quot;âm thầmquot; vỗ béo - 8
Bà đã giảm được 112kg sau khi chia tay bạn trai 

Patty quyết định thay đổi toàn bộ chế độ ăn uống của mình bằng rau, trái cây thay vì các đồ ăn nhanh như trước đây. Với sự giúp đỡ của hai người con trai, giờ đây mỗi ngày cô chỉ nạp vào cơ thể 3000 calo. Cân nặng hiện tại của Patty vào khoảng 216 kg, giảm hơn 100kg so với thời điểm nặng nhất.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu