Những chiếc nhẫn cưới lạ lùng nhất thế giới

Liệu bạn có đủ can đảm để đeo những chiếc nhẫn cầu hôn như thế này?

Lựa chọn nhẫn cưới là một việc vô cùng quan trọng. Đó là môt phụ kiện bạn cho cho ngày trọng đại nhất cho phần đời còn lại của bạn. Nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu và sự gắn kết của một cặp vợ chồng.

Thông thường, mọi người thường lựa chọn chiếc nhẫn kim cương. Đó là một phương án truyền thống. Ngoài ra còn những lựa chọn khác như hồng ngọc, ngọc trai và thậm chí là saphia. Nhưng có rất nhiều người táo bạo lựa chọn cho mình một chiếc cưới… không giống ai. Liệu bạn có thực sự đám đeo lên tay những chiếc nhẫn như thế này?

Chiếc nhẫn làm từ DNA -  nguyên liệu di truyền ở người

Nhờ sự phát triển của công nghệ, một công ty đã mang tới sự lựa chọn cho nhiều cặp đôi về  chiếc nhẫn cưới có chứa nguyên liệu di truyền của chính mình để đeo trên ngón tay xinh của người bạn đời.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 1

Nếu bạn muốn, bạn có thể lấy DNA trong cơ thể của mình để làm nhẫn cưới. Nó sẽ được gắn lên trên chiếc nhaanc ủa bạn như một viên kim cương. Ý nghĩa của chiếc nhẫn này là điều trong chính cơ thể của người luôn đồng hành bên mình.

Chiếc nhẫn cầu hôn đính… răng

Dịp Halloween gần đây nhất, một người đàn ông Canada đã cầu hôn với người bạn gái của mình bằng một chiếc nhẫn bạc khá bắt mắt được đính trên đó là một chiếc… răng khôn thay cho viên kim cương.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 2

Chiếc nhẫn cầu hôn với mặt là một... cái răng khôn

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 3

Carlee Liefkes và Lucas Unger với chiếc nhẫn cầu hôn độc đáo

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 4

Nhẫn cưới răng khôn trên ngón tay

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 5

Nhẫn cưới của Carlee Liefkes và Lucas Unger 

Carlee Liefkes và Lucas Unger  nói rằng chiếc nhẫn cầu hôn này đặc biệt, kì lạ và kì quặc như chính tình yêu của họ vậy.

Chiếc nhẫn với… sóng âm thanh

Nếu bạn muốn một lời nhắc nhở về tình yêu thầm kín đối với người yêu của mình thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Chiếc nhẫn độc đáo được khắc lên đó sóng âm thanh với thông điệp truyền tải tiếng nói của tình yêu.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 6

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 7

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 8

Chiếc nhẫn với… sóng âm thanh

Tất cả những lời “Anh yêu em”, “Anh có thể làm mọi thứ vì em”… hoặc bất cứ lời ngọt ngào nào người ấy muốn nghe đều có thể cảm nhận được qua chiếc nhẫn. Đó là một chiếc nhẫn dễ thương và có phần kì quặc cho tình yêu và hôn nhân của bạn.

Chiếc nhẫn USB

Chiếc nhẫn được các nhà phát triển Microsoft đã cho ra đời một chiếc nhẫn tùy chỉnh độ rộng, chật như một chiếc ổ USB. Bên tỏng nhẫn được khắc cụm từ: “Cho kí ức một đời” khá đáng yêu.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 9

Chiếc nhẫn cưới USB

Chiếc nhẫn làm từ… xương của cơ thể

Một nhà sản xuất nhẫn cho ra đời chiếc nhẫn cầu hôn với xương của chính cặp đôi đó. Vòng tròn của nhẫn được bao bọc bởi tế bào xương của người đó. Nó là thể hiện người bạn đời sẽ luôn đồng hành bất cứ nơi đâu.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 10

Chiếc nhẫn làm từ… xương của cơ thể

Nhẫn in dấu tình yêu

Nếu bạn lo lắng người bạn đời của mình không đeo nhẫn thường xuyên mà thi thoảng có lúc “trốn tránh”, thì đây chiếc nhẫn này thực sự đáp ứng được yêu cầu đó. Khi đeo chiếc nhẫn lên tay, nó sẽ hằn dấu lên ngón tay hình trái tim, tên hai người hoặc bất cứ biểu hiện nào đó mà bạn muốn chứng tỏ người đó đã “có nơi, có chốn” dù cho người đó có tháo nhẫn ra. Đây là một ý tưởng siêu dễ thương.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 11

Nhẫn in dấu tình yêu

Chiếc nhẫn nhắc nhở ngày trọng đại

Với những người hay quên, chiếc nhẫn cưới này là một lựa chọn hoàn hảo. Bên trong chiếc nhẫn có một con chip nhỏ được lập trình tất cả các ngày kỉ niệm. 24h trước ngày đặc biệt đó, chiếc nhẫn sẽ nóng lên một chút nhắc nhở bạn có sự kiện. Mức nóng của nó sẽ tăng lên cho đến ngày đó để đảm bảo bạn không quên.

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 12

nhung chiec nhan cuoi la lung nhat the gioi - 13

Chiếc nhẫn nhắc nhở ngày trọng đại

Theo Bảo Bảo (Theo Family) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu