Nữ tiếp viên QZ8501 "yêu anh từ 11.582m": Dân mạng xót thương

Ngày 03/01/2015 10:20 AM (GMT+7)

Nhiều dân mạng không giấu nổi sự xúc động, xót thương khi đọc lá thư cuối cùng mà nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp gửi người yêu trước khi mất tích cùng chiếc AirAsia QZ8501.

Cách đó 2 tuần trước khi mất tích cùng chiếc AirAsia QZ8501, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi đã gửi một lá thư tình cảm động cho bạn trai từ bầu trời.

Nữ tiếp viên QZ8501 quot;yêu anh từ 11.582mquot;: Dân mạng xót thương - 1

Nữ tiếp viên hàng không QZ8501 xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi .

“Em yêu anh từ 38.000 feet” – cô gái 22 tuổi viết trên khăn ăn và chụp lại rồi tải lên mạng để gửi cho người bạn trai Divo. 38.000 feet (11.582m) là độ cao của chiếc máy bay đang chở Khairunisa khi ấy.

Nữ tiếp viên QZ8501 quot;yêu anh từ 11.582mquot;: Dân mạng xót thương - 2

"Yêu anh từ 11.5824 m". Ảnh: Instagram.

Những hình ảnh cuối cùng của cô khiến không ít người rơi nước mắt, cảm thương cho cô gái trẻ với số phận ngắn ngủi. Theo chia sẻ của những người thân yêu, Khairunisa Haidar Fauzi là cô gái xinh đẹp, nhí nhảnh và luôn sống hết mình vì những ước mơ hoài bão. Trong tình yêu của vậy, cô gái luôn sống hết mình trong từng khoảng khắc phút giây.

Nữ tiếp viên QZ8501 quot;yêu anh từ 11.582mquot;: Dân mạng xót thương - 3

Thông điệp "Love Divo" (Yêu Divo) mà Khairunisa "vẽ" tặng bạn trai trên cửa sổ máy bay. Ảnh: Instagram.

Những hình ảnh ý nghĩa của Khairunisa dành cho bạn trai đã lấy đi không ít nước mắt củagiới trẻ. Nhiều người không dấu nổi sự xúc động khi dấu những tiếng nấc nghẹn ngào "thương quá", "chị ấy thật đáng yêu", "chị ấy thật tình cảm",...

Bạn Bình Bình chia sẻ: “Thương cho chị quá. Chị còn trẻ, còn xinh đẹp, còn bao nhiêu ước mơ hoài bão cần thực hiện. Mong cho chị siêu thoát. Yên nghỉ chị nhé”.

Bạn Hoài Trung cũng không giấu nổi xúc động: “Mình không quen biết chị, nhưng khi đọc tin thấy khóe mắt cay cay. Cầu trời cho chị và những hành khách xấu số yên nghỉ”.

Từng là một sinh viên luật, Khairunisa gia nhập AirAsia vào năm ngoái để theo đuổi giấc mơ làm tiếp viên hàng không. Cha cô nói con gái mình, còn được bạn bè gọi là Nisa, luôn đặt sinh mạng hành khách lên trên bản thân. Và ông rất tự hào vì cô.

Còn trong mắt người anh trai Ikhsan Nul Kamil, cô gái trẻ là người vui vẻ: “Con bé rất tốt, luôn giúp đỡ người khác. Nhưng nó cũng phá lắm, mỗi ngày phải gọi điện về nhà tới 4 lần”.

Nhưng họ không ngờ, khi nhận được tin cô con gái, em gái mình mãi mãi ra đi không trở về. Một sự đau xót tột cùng khi thi thể của cô được tìn thấy sau khi cô cùng 161 người chìm xuống biển Java cùng chiếc máy bay xấu số. Người ta nhận ra cô gái nhờ chiếc bảng tên trên chiếc áo đồng phục mà cô vẫn mặc.

Theo Bình Nguyên (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu