Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ

Ngày 21/05/2017 18:57 PM (GMT+7)

Cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia.

Tình dục là sự hòa quyện đam mê, cảm xúc mãnh liệt. Mỗi khi ở bên nhau và cảm hứng dâng trào, chắc chắn cả hai sẽ chỉ muốn lao vào nhau và để cho mọi thứ thăng hoa. Nhưng hãy cẩn trọng một chút, nếu chỉ làm theo cảm xúc bản năng lúc đó, rất có thể hai bạn sẽ phải đối diện với những vết thâm tím, đau đớn trên cơ thể. Khi điều ấy xảy ra, hai bạn sẽ thấy rất khó chịu thậm chí là ngại quan hệ những lần sau.

Dưới đây là một số cách vô tình bạn có thể gây ra những thương tích cho người kia trong khi quan hệ tình dục:

Để móng tay dài, cào và bám xiết lấy đối phương

Trong khi “yêu”, bạn có thể vô tình giữ người kia lại gần, kéo họ, cố gợi cảm hơn bằng miết những ngón tay bạn trên cơ thể người ấy, thậm chí là cào nhẹ. Bạn nghĩ làm như thế đối phương sẽ cảm nhận được niềm đam mê mãnh liệt trong bạn. Tất nhiên, điều đó là tốt. Nhưng hãy nhớ, cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia. Dù tình trạng thương tổn này không quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc “yêu” ngay lúc đó.

Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ - 1

Cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia. (Ảnh minh họa)

Cắn nhẹ vào tai

Đây là một hành động rất quyến rũ, gợi cảm và khiến đối phương thích thú. Nhưng nên nhớ, hành động cắn này phải được kiểm soát, nhẹ nhàng… Đừng dùng miệng cắn quá mạnh sẽ khiến người kia đau đớn và tai nạn tình dục xảy ra.

Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ - 2

Đừng dùng miệng cắn quá mạnh sẽ khiến người kia đau đớn và tai nạn tình dục xảy ra. (Ảnh minh họa)

Cắn vào các bộ phận trên cơ thể

Cũng tương tự như việc bạn cắn vào dái tai, quy tắc cần phải nhớ là hãy nhẹ nhàng cho dù bạn áp dụng cắn vào đâu trên cơ thể. Đừng nghĩ là một cái cắn vào bắp tay hay chân sẽ không đau đớn, nếu không kiểm soát tốt bạn vẫn có thể khiến người kia bị đau.

Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ - 3

Đừng nghĩ là một cái cắn vào bắp tay hay chân sẽ không đau đớn, nếu không kiểm soát tốt bạn vẫn có thể khiến người kia bị đau. (Ảnh minh họa)

Đeo đồ trang sức

Việc bạn đeo đồ trang sức lỉnh kỉnh bằng kim loại, đồng hồ đeo tay, vòng tay… trong khi quan hệ có thể gây ra những chấn thương tình dục và dẫn đến bầm tím cho chính bạn và cả đối phương.

Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ - 4

Trang sức có thể trở thành thứ vũ khí gây sát thương cho đối phương và chính mình khi quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Thử những tư thế quá táo bạo

Khi thử các tư thế, vị trí khác nhau, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy an toàn khi thực hiện. Quan hệ tình dục trên một bề mặt gồ ghề, hoặc ở tư thế lưng và đầu gối của bạn bị gập lại một cách ức chế sẽ không tốt chút nào. Rất có thể bạn sẽ gặp phải chấn thương với những tư thế không phù hợp này.

Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ - 5

Quan hệ tình dục trên một bề mặt gồ ghề, hoặc ở tư thế lưng và đầu gối của bạn bị gập lại một cách ức chế sẽ không tốt chút nào. (Ảnh minh họa)

Theo Minh Khuê (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục