Những điều phụ nữ xứng đáng nhận được từ đàn ông

Ngày 12/05/2015 00:07 AM (GMT+7)

Phụ nữ luôn luôn cần sự yêu thương, che chở một cách tinh tế từ người đàn ông của mình.

Khen ngợi

Phụ nữ thích những lời khen ngợi, đôi khi chỉ đơn giản là: mái tóc đẹp, món ăn ngon hoặc nụ cười tươi tắn.. Đừng tiếc lời khen dành cho họ, họ sẽ cảm thấy được yêu và hạnh phúc hơn.

Những điều phụ nữ xứng đáng nhận được từ đàn ông - 1

Phụ nữ luôn muốn nhận được sự ôm ấp của đàn ông (Ảnh minh họa)

Cư xử nhã nhặn

Dù đã hẹn hò được nhiều năm phụ nữ vẫn cần đàn ông cư xử với họ một cách nhã nhặn. Nếu bỗng dưng anh ta cư xử với bạn một cách tệ bạc, bạn nên nghĩ tới việc buông tay anh ta bởi sẽ chẳng có gì tốt đẹp chờ bạn ở phía trước.

Quan tâm

Phụ nữ xứng đáng nhận được sự quan tâm của nam giới. Dù anh ấy có những khoảng riêng nhưng bạn phải chắc chắn rằng anh ấy sẽ luôn lắng nghe bạn khi bạn cần.

Trung thực

Một mối quan hệ tình yêu lâu dài luôn đòi hỏi sự trung thực. Nếu anh ta không điều đó, bạn có thể phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

Màn dạo đầu

Hầu hết phụ nữ đồng ý rằng màn dạo đầu đôi khi còn thú vị hơn so với quan hệ tình dục và họ xứng đáng được như thế!

Âu yếm

Thật thú vị khi được âu yếm và phụ nữ luôn muốn nhận được sự ôm ấp của đàn ông. Nếu như nam giới thích làm "chuyện ấy" càng nhiều càng tốt thì phụ nữ đôi khi thích những pha âu yếm lãng mạn hơn cả việc quan hệ tình dục.

Tiếng cười

Nếu người đàn ông của bạn không thể làm cho bạn cười, anh ta rất dễ để mất bạn. Phụ nữ cần một người đàn ông giúp cho tâm trạng của mình luôn vui vẻ.

Tôn trọng

Phụ nữ cần nhận được sự tôn trọng của đàn ông khi giải quyết vấn đề. Sự tôn trọng đó phải được thể hiện trong cả lời nói và hành động.

Theo Phạm Loan (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình