Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới

Ngày 16/04/2016 13:05 PM (GMT+7)

Câu chuyện về những cô gái rao bán trinh tiết với giá tiền khủng sẽ khiến bạn phải thực sự tin rằng: Trinh tiết đáng giá ngàn vàng!

Để đề cao trinh tiết của phụ nữ, mọi người thường gọi đó là “cái ngàn vàng”. Và những câu chuyện về cô gái rao bán trinh tiết của mình với giá tiền khủng sau đây khiến bạn phải thực sự tin rằng: Trinh tiết đáng giá ngàn vàng!

Cathy Cobblerson

Năm 2004, Cathy Cobblerson, 24 tuổi đến từ Taxas, Mỹ đã phá vỡ kỉ lục bán đấu giá trinh tiết khi cô đặt quảng cáo trên eBay với số tiền rao bán lên tới… 100.000 USD.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 1

(Ảnh minh họa)

Sở dĩ Cathy Cobblerson có quyết định táo bạo này là bởi cô hi vọng rằng sẽ có đủ tiền để trang trải cho các khoản nợ của mình. Tuy nhiên, không có bằng chứng cho việc cô gái này có thành công trong vụ rao bán hay không.

Rosie Reid 

Năm 2004,  Rosie Reid – một cô gái 18 tuổi, là người đồng tính nữ đến từ London đã quyết định bán cơ thể mình cho một kĩ sư xây dựng với giá 13.300 USD để lấy tiền học đại học.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 2

Rosie Reid – một cô gái 18 tuổi, là người đồng tính nữ đến từ London

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 3

Rosie Reid rao bán trinh tiết để lấy tiền học đại học

Sau hơn 2000 nhà thầu, một kĩ sư xây dựng 44 tuổi, là một người đàn ông từng ly dị đã… trúng thầu. Cô và người đàn ông đó đã có một đêm đầu tiên. Tuy nhiên sau đấy, Rosie Reid đã cảm thấy rất hối tiếc về quyết định của mình. Cô và “người chồng đồng tính” của mình là Jess Cameron đã đau khổ và chỉ biết khóc sau khi sự việc xảy ra. Đó cũng là một lời cảnh báo cho việc trinh tiết – thứ đã bán đi không bao giờ có thể trả lại.

Graciela Yataco

Năm 2005, Graciela Yataco 18 tuổi đến từ Peru đã quết định rao bán trinh tiết cho người trả giá cao nhất với mục đích dùng tiền để chữa bệnh hiểm nghèo cho mẹ. Đề nghị của cô đã được quảng cáo trên một trang tin.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 4

Graciela Yataco 18 tuổi đến từ Peru đã quết định rao bán trinh tiết của mình cho người trả giá cao nhất với mục đích dùng tiền để chữa bệnh hiểm nghèo cho mẹ.

Vào tháng 4 – 2005, mẹ của Graciela Yataco quyết định rút lại lời rao bán đó và từ chối sự ngã giá hơn 1,5 triệu USD của một người đàn ông đến từ Canada.

Natalie Dylan

Năm 2008, Natalie Dylan, 22 tuổi, người Mỹ đã công bố sẽ bán đấu giá trinh tiết của mình trên trang web Moonlite BunnyRanch. Mục đích của cô là để có tiền học thạc sĩ. Sau khi công khai trên mạng, cô đã nhận được lời đề nghị lên tới 3,7 triệu USD. Tuy nhiên sau đó cô gái này từ chối người đưa ra giá cao nhất và chọn một người khác.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 5

Natalie Dylan, 22 tuổi, người Mỹ

Mọi người bắt đầu nghi ngờ vì tính trung thực. Họ đặt ra câu hỏi rằng, một cô gái chờ đến năm 22 tuổi để mất trinh liệu có từ chối một khoản tiền khổng lổ như thế để chọn một người bình thường và trao cái ngàn vàng?

Alina perceel

Năm 2009, Alina Percea, cô gái 18 tuổi đến từ Romania bán đấu giá trinh tiết để lấy tiền mua máy tính. Cô nhận được lời đề nghị 14.000 USD từ một người đàn ông Ý.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 6

Alina Percea, cô gái 18 tuổi đến từ Romania

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 7

Romania bán đấu giá trinh tiết để lấy tiền mua máy tính. Cô nhận được lời đề nghị 14.000 USD từ một người đàn ông Ý. 

Người đàn ông 45 tuổi này đã chi trả cho chuyến đi của cô tới Venice để thực hiện rao dịch. Cô thậm chí đã phải trải qua hai kì kiểm tra y tế để chắc chắn cô là một trinh nữ thực sự trước khi việc mua bán được tiến hành.

Raffaella Fico

Năm 2009, Raffaella Fico, người mẫu Ý 20 tuổi và ngôi sao của chương trình truyền hình Big Brother Ý năm 2008, đã quyết định rao bán trinh tiết của mình để lấy tiền tham gia lớp học diễn. Cô thề cô chưa bao giờ có bạn trai. Fico hứa sẽ trao cái ngàn vàng của mình với mức giá 1,8 triệu USD.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 8

Raffaella Fico, người mẫu Ý 20 tuổi

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 9

Cô rao bán trinh tiết của mình để lấy tiền tham gia lớp học diễn.

"Unigirl"

Trong năm 2010, một sinh viên nghèo đến từ New Zealand, đã lấy biệt danh là "Unigirl” và quyết định bán trinh tiết của mình để lấy tiền trang trải cho việc học đại học. Sau khi nhận được 1.200 hồ sơ muốn mua sự tinh khiết của cô, cô chấp nhận một đề nghị với mức giá 32.000 USD. Unigirl nói rằng nó cao hơn cả những gì mà cô mơ ước. Cô cũng rất biết ơn những người khác đã quan tâm tới quảng cáo này.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 10

(Ảnh minh họa)

Catarina Migliorini

Năm 2012, một sinh viên người Brazil tên Catarina Migliorini đã quyết định rao bán trinh tiết của mình trên mạng trực tuyến với giá 780.000 USD. Cuộc rao bán của cô là sự cạnh tranh khốc liệt giữa giữa ba người đàn ông đến từ Nhật Bản, Mỹ và Ấn Độ. Cuối cùng, người đàn ông tên Natsu của Nhật đã đánh bật hai đối thủ kia để trở thành người chiến thắng và có một ngày với cô gái 20 tuổi  Catarina Migliorini.

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 11

Catarina Migliorini đã quyết định rao bán trinh tiết của mình trên mạng trực tuyến với giá 780.000 USD. 

Catarina Migliorini khẳng định cô không phải là gái điếm và cô thực hiện điều này chỉ vì muốn đóng góp tiền để xây dựng nhà cho các gia đình nghèo trên quê hương mình.

Elizabeth Raine

Elizabeth Raine, sinh viên y khoa 28 tuổi tuyên bố cô sẽ bán đấu giá trinh tiết của mình trực tuyến. Vụ mua bán này được đóng lại ở mức giá 801.000 USD. Tuy nhiên sau đó cô gái này lại tự nguyện xin rút khỏi vụ thương lượng. 

Những phi vụ rao bán trinh tiết đắt giá nhất thế giới - 12

Elizabeth Raine, sinh viên y khoa 28 tuổi tuyên bố cô sẽ bán đấu giá trinh tiết của mình trực tuyến. (Ảnh minh họa)

Theo Minh Khuê (Theo oddee) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu