Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370

Ngày 24/01/2015 13:42 PM (GMT+7)

Với thế giới, câu chuyện đau buồn về chiếc máy bay MH370 đang dần lắng xuống nhưng nó mới chỉ là sự bắt đầu cho những khổ đau về tinh thần của những người vợ mất chồng.

Với thế giới, câu chuyện đau buồn về chiếc máy bay MH370 đang dần lắng xuống. Thế nhưng, mọi thứ mới chỉ là sự bắt đầu cho những khổ đau về tình thần của những người thân các hành khách mất tích trên chuyến bay định mệnh đó.

Dưới đây là câu chuyện của hai người phụ nữ Trung Quốc và nỗi mong ngóng chờ đợi điều kì diệu sẽ xảy ra với chồng họ - hành khách mất tích trên chuyến bay MH370. Họ cũng giống như bao người khác chờ người thân của mình trở về. Họ đang bị cô lập với thế giới bên ngoài, dành phần lớn thời gian của họ để trực điện thoại, chờ đợi một cuộc điện thoại mang đến tin vui cho gia đình. 46 thành viên gia đình các hành khách của MH370 đã tạo một nhóm riêng trên di động. Họ diện thoại, chat, khuyến khích, động viên, chia sẻ thông tin và cùng cầu nguyện cho những người thân yêu của họ.

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 1

Zhang Jing bế cậu con trai 2 tuổi trong sân vườn của nhà cha mẹ đẻ tại Định Châu, Hà Bắc, Trung Quốc (Ảnh chụp ngày 4/1/2015)

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 2

Con trai của Zhang Jing cùng với một máy bay trực thăng đồ chơi. Cha của cậu bé Zhao Peng là một hành khách mất tích trên chuyến bay MH370

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 3

Yang Rong - người phụ nữ khác cũng có chồng mất tích trên chuyến bay MH370. Trong ảnh, Yang Rong đang mua con gái mình một số loại trái cây và một cuốn sách vẽ. Yang đã quyết định chuyển trường cho con gái bởi vì đã từng có một cậu bé ở trường cũ từng nói "Ba cậu đã chết trên máy bay" khiến cho cô con gái của cô khóc rất nhiều. (Ảnh chụp ngày 3/1/2015)

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 4

Các phần trên áo đàn bà Yang Rong và Wang Yongqiang sử dụng trên đám cưới của họ cách đây sáu năm

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 5

Chiếc ô tô mà Yang Rong và chồng cô sử dụng để vận chuyển hàng hóa

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 6

Những hình ảnh trong đám cưới của Yang Rong và chồng cô Wang Yongqiang

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 7

Số vé tàu mua đến Bắc Kinh để tìm kiếm thông tin về người chồng của Yang Rong

Nỗi đau của người vợ mất chồng trên chuyến bay MH370 - 8

Người cha già của Yang Rong

Theo Bảo Bảo (Theo People) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu