"Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ

Ngày 04/02/2019 13:02 PM (GMT+7)

Chẳng có một hình mẫu nào dành cho người đầu ấp tay gối, vậy mà cuộc đời ưu ái để Vũ Thị Hương gặp được mảnh ghép còn thiếu hoàn hảo nhất của mình.

Người ta thường tin vào duyên phận nhưng lại chối bỏ thứ gọi là “số trời”. Duyên phận đưa người này tới với bạn cũng khiến người đang ở cạnh bạn bất ngờ rời đi. Với chị Vũ Thị Hương - người được mệnh danh là Nữ hoàng tốc độ của Việt Nam tình yêu chỉ gói gọn trong 2 chữ “đúng người”.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 1

Chị Vũ Thị Hương và chồng Tây đến với nhau bằng sự tình cờ hiếm có.

Quen rồi yêu chồng hiện tại như một “cơn gió”, chị Hương cho hay, chị và anh Gary Adamson - chồng chị (người Úc) dọn về ở cùng nhau 3 năm trước tại Melbourne.  Niềm vui như nhân đôi khi 8 tháng trước chị mang bầu con đầu lòng. Nhắc về chuyện tình yêu của mình chị không khỏi ngượng ngùng xen lẫn tự hào, hãnh diện.

Bởi lẽ, đời một người phụ nữ có hạnh phúc nào bằng tìm được một người dành riêng cho mình, một người hiểu thông cảm và yêu mình bằng cả trái tim?

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 2

“Nhân duyên gặp chồng mình hiện tại phải dùng từ là số phận sắp đặt, lúc ấy là thời điểm mình đang thất tình, buồn quá nên chẳng biết làm gì thì thấy trên Facebook quảng cáo về một trang web tìm bạn du lịch. Nên mình tò mò vào xem, sau khi điền xong mọi thông tin thì có người nhắn tin. Mình cũng chẳng trả lời ai vì nghĩ, ngoài đời gặp còn không ăn ai chứ nói gì đến trên mạng ảo này.

Thế rồi một hôm, thấy tin nhắn dài như kiểu viết sơ yếu lý lịch gửi cho mình. Mình vào đọc thì thấy giới thiệu tên, mọi thứ về sở thích, tính cách... thấy có vẻ rất thật nên mình trả lời”, chị nhớ lại giây phút định mệnh giúp nối dài mối duyên của mình.

Vì sự chân thành của anh, chị đồng ý cho anh số điện thoại gọi điện tâm sự. Chị cũng thật thà rằng đang thất tình. Nghĩ anh là đàn ông sẽ cho chị cái nhìn tốt hơn trong chuyện tình cảm chị như “dốc hết ruột gan” kể với anh những gì mình đã và đang trải qua.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 3

Tình yêu của 2 người không màu mè, dữ dội mà là cứ yên bình như vậy đến với nhau.

Một thời gian sau, người cũ quay lại muốn hỏi cưới chị nhưng trái tim Nữ hoàng tốc độ lại trót trao tới anh chàng cách cả chục giờ bay kia. Bối rối, mệt mỏi khi phải đứng giữa ngã ba đường, chị đành đưa ra quyết định cuối cùng...

“Một bên mới chưa gặp lần nào, một bên đã yêu được hơn 1 năm. Thế rồi, chồng bây giờ muốn về Việt Nam gặp mặt, mình thấy chồng rất thân thiện và vui vẻ. Còn anh ấy nói gặp ngoài đời mình dễ thương hơn khi nói chuyện qua điện thoại”. Khi một mối quan hệ mà cả 2 đều thấy nửa kia sinh ra là dành cho mình thì cái kết ngọt ngào chỉ là hiển nhiên.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 4

“Tình như trong đã mặt ngoài còn e”, chị cũng nói rõ với anh rằng bản thân rung động nhưng chưa quên hẳn người cũ. Lúc này, anh nhẹ nhàng giải thích để chị hiểu nếu một người yêu chị thật lòng sẽ không bao giờ làm chị tổn thương hay buồn vì họ.

Cộng với việc, tuần nào anh cũng bay hơn chục giờ đồng hồ về thăm chị chị dần đổ gục trước người đàn ông thân thiện, vui tính, hiền lành này.

“Đó là nhân duyên của 2 vợ chồng và mình luôn tin vào số phận. Đã là số phận thì không thể nào từ chối được”, chị khẳng định.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 5

Chị Hương gọi đó là nhân duyên và cả anh và chị đều tin vào mối duyên lành đó.

Với chị, anh là mẫu đàn ông nói ít hơn làm, luôn đặt hạnh phúc của gia đình lên hàng đầu. Vì anh nói, cuộc đời phấn đấu thì cuối cùng gia đình vẫn là nơi mang lại bình yên nhất, có thành công trong sự nghiệp nhưng gia đình không hạnh phúc thì đó là một thất bại.

“Bản thân mình thì chưa bao giờ đặt ra mẫu đàn ông nào cho mình cả, chỉ đơn giản lấy một người chồng tốt và yêu thương mình vậy là đủ. Đơn giản nhưng thực sự rất khó để làm điều đó, vì thế chồng mình hiện tại đúng là mẫu người đàn ông mình mong muốn”.

“Điểm mình yêu và hãnh diện nhất về chồng đó là luôn yêu thương trân trọng mình, làm gì và đi đâu cũng nhớ đến mình. Yêu con người mình cả tốt lẫn xấu và chưa bao giờ làm mình phải lo lắng khi anh đi công tác. Đó thực sự là điều may mắn với mình và chắc có lẽ cho tất cả phụ nữ”, chị nói thêm.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 6

Rời xa đường chạy, công việc hiện tại của chị Vũ Hương là ăn - chơi và dưỡng thai chờ ngày lâm bồn. Đôi lúc cảm thấy bản thân vô dụng khi chỉ ngồi một chỗ chờ chồng nuôi, nhưng mỗi khi chị có ý nghĩa đấy anh lại dập tắt nó bằng hành động chứng minh anh hoàn toàn có thể là chỗ dựa tinh thần lẫn vật chất cho chị.

“Chồng mình thì từ lúc có bầu hay trước kia cũng không thay đổi nhiều, anh vẫn thường xuyên nấu nướng, rửa bát, dọn nhà và giặt quần áo khi anh không đi làm hay khi mình… lười.

Bây giờ khi có bầu thì anh làm hầu hết mọi thứ, vì mẹ chồng dặn không để vợ làm những việc như rửa bát giặt quần áo hay đi shopping nhiều sẽ không tốt cho em bé”, chị hạnh phúc nói.

Cuộc sống vợ chồng không khỏi có những lúc cãi vã, vướng mắc, thế nhưng, đó chỉ là thời gian đầu khi cả 2 chưa hiểu được ý nhau. “Hơn nữa mọi giận dỗi là do mình cả. Phụ nữ thì thỉnh thoảng khó chịu hay giận dỗi vu vơ và mình cũng thế, nhưng sau bao lần mình khó chịu rồi kiếm chuyện chồng vẫn nhẹ nhàng và nhường mình. Thế nên tự thấy mình thật quá đáng, chồng tốt vậy tâm lí vậy mà mình toàn kiếm chuyện như trẻ con”.

amp;#34;Nữ hoàng tốc độamp;#34; Vũ Thu Hương và cuộc hôn nhân như mơ bên chồng Úc tặng nhà 24 tỷ - 7

Chị đường chồng tặng xe sang, nhà tiền tỷ nhưng trên tất cả anh còn tặng chị một cuộc hôn nhân đẹp như mơ.

Lấy chồng chỉ ở nhà ăn chơi, rồi mang bầu, sinh con lại thường xuyên được chồng mang đi du lịch, shopping, tặng nhà triệu đô… Ai cũng nghĩ chị may mắn khi tìm được người chồng đại gia, còn với chị, đại gia cũng đúng, nhưng trước khi nói về vật chất thì phải kể tới tinh thần.

“So về vật chất thì xã hội nhiều người giàu lắm, chồng mình chỉ khá thôi nhưng điều quan trọng nhất đó là anh ấy dành hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho mình từ tinh thần đến vật chất.

Mình không phải mẫu phụ nữ hay đòi hỏi nhưng anh luôn tâm lý, biết mình thích gì là mua liền cho. Đồ dùng của anh thì luôn bình thường, chẳng mua đắt tiền bao giờ nhưng của vợ thì luôn chiều nếu vợ thích dù là đắt tiền.

Giống như bạn thân mình từng nói, anh đúng là mẫu đàn ông không cần biết kiếm được bao nhiêu tiền nhưng luôn dành hết lo cho vợ. Vì thế đối với mình anh là một đại gia thực sự và chính xác là chăm như công chúa thật. Mình luôn trân trọng và dùng từ biết ơn chồng về tất cả những gì chồng dành cho mình”, chị hạnh phúc chia sẻ.

Rổ rá cạp lại, mẹ đơn thân mắc ung thư giai đoạn cuối tìm được tình yêu cổ tích
Trong cuộc chiến với tử thần, người mẹ đơn thân kiên cường ấy không chỉ có ý chí và quyết tâm mà còn có một bàn tay luôn bên cô, nắm chặt để cùng vượt...
Theo Lê Lê - Ảnh NVCC (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu