Phẫn nộ với clip chàng trai tát bạn gái liên tục trong quán net

Ngày 17/07/2015 09:05 AM (GMT+7)

Chỉ vì ghen tuông khi thấy bạn gái chụp ảnh với người đàn ông khác, chàng trai không “ngần ngại” tát bạn gái chảy máu mũi giữa quán net.

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã đăng tải một clip chàng thanh niên “thản nhiên” chửi bới tục tĩu và tát bạn gái giữa quán net. Theo lời của nam thanh niên trong đoạn hội thoại thì anh ta nổi cơn “tam bành” vì bạn gái chụp hình với một người đàn ông khác.

Ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh, chàng trai đã thẳng tay tát tới tấp bạn gái. Mặc cho cô gái phản ứng yếu ớt và giải thích về mối quan hệ “không có gì” của mình nhưng chàng trai vẫn không ngừng đánh bạn gái. Không những vậy, chàng trai này còn xưng hô “mày, tao” đầy hách dịch với cô bạn gái.

Clip đã khiến rất nhiều người phẫn nộ vì cách hành xử vũ phu và thái độ trịch thượng của chàng trai trẻ này. Một số bày tỏ quan điểm rằng dù cô gái có sai, có lỗi gì đi chăng nữa thì việc đàn ông đánh bạn gái thản nhiên giữa chốn đông người như thế là không thể chấp nhận được. Nếu cảm thấy cô gái không xứng đáng với mình thì chia tay chứ không thể đánh đập tàn nhẫn như vậy được.

Rất nhiều người tỏ ra quan ngại cho cô gái khi yêu phải một anh chàng vũ phu như vậy: “Mới chỉ là yêu mà anh ta còn thoải mái đánh đập bạn gái giữa chốn đông người thì không hiểu sau khi cưới sẽ như thế nào?” – Một bạn trẻ bình luận. Sự nhẫn nhịn đến mức cam chịu, nhu nhược của cô gái cũng khiến mọi người thêm lo lắng.

Bên cạnh chàng trai đánh bạn gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, những thanh niên ngồi ngay bên cạnh, mê mải chơi game và hoàn toàn không có động thái can ngăn hay  giúp đỡ cũng khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi lớn.

Hiện tại clip vẫn đang nhận được sự quan tâm.

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Bảo Bảo (Nguồn video Youtube)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc