Phụ nữ khôn ngoan dù yêu đến mấy cũng không được chiều đàn ông những điều này

Ngày 16/06/2017 09:06 AM (GMT+7)

Phụ nữ khôn ngoan đừng vì đàn ông mà đánh mất mình.

Trong những tháng ngày mê man hạnh phúc của tình yêu, phụ nữ thường rơi vào trạng thái sẵn sàng làm mọi chuyện, miễn là anh ấy vui. Thậm chí một số người còn cho rằng nhường nhịn một chút chẳng mất gì mà còn bảo vệ được tình yêu.

Tuy nhiên, luôn có những giới hạn trong một mối quan hệ. Không phải lúc nào bạn chiều ý người đàn ông mình yêu cũng là tốt. Nó có thể ẩn chứa sau đó nguy cơ của sợ đổ vỡ bởi nếu yêu bạn chân thành, người đàn ông đã không bao giờ bắt bạn phải thay đổi.

Dưới đây là những điều mà phụ nữ khôn ngoan dù có yêu đến mấy cũng không đánh mất mình trước người đàn ông:

Phải thay đổi ngoại hình chỉ để vừa mắt anh ta

Tất nhiên, người phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt người đàn ông của mình nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm mọi thứ trên cơ thể mình chỉ để khiến anh ta cảm thấy hài lòng. Đừng bắt mình phải mập lên, phải gầy đi, phải nhịn ăn… để có một vóc dáng như anh ta mong muốn.

phu nu khon ngoan du yeu den may cung khong duoc chieu dan ong nhung dieu nay - 1

Một bác sĩ phụ khoa cũng đã chia sẻ về câu chuyện rất nhiều cô gái tìm đến để làm “tươi mới” vùng kín chỉ vì… người đàn ông của họ muốn như vậy. Thật buồn biết bao. Và cũng có rất nhiều cô gái phải phẫu thuật cơ thể chỉ vì muốn vừa ý người yêu.

Bạn hoàn toàn có quyền thay đổi bản thân mình nhưng chỉ nên làm khi đó là mong muốn thực sự của bạn. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không cố uốn bạn đi theo cái mà anh ta muốn như vậy.

Làm những thứ mà anh ta thích trong phòng ngủ

Chuyện quan hệ tình dục cần có sự tôn trọng nhau. Nếu gã đàn ông mà bạn yêu mỗi ngày đều chỉ chăm chăm lo cho cảm xúc của anh ta, bắt bạn phải làm điều anh ta thích, thỏa mãn ham muốn của anh ta thì tốt nhất bạn nên chia tay cho sớm.

phu nu khon ngoan du yeu den may cung khong duoc chieu dan ong nhung dieu nay - 2

Cơ thể bạn, cảm xúc của bạn không phải là thứ mang ra để hầu hạ anh ta. Nếu thiếu sự tôn trọng, bạn không được phép hi sinh vô điều kiện.

Cắt đứt quan hệ với gia đình, bạn bè của bạn

Một gã đàn ông nhân danh tình yêu, muốn kiểm soát và khống chế bạn, ép uổng bạn phải tách khỏi gia đình, bạn bè là một kẻ mà bạn nên tránh xa. Yêu một người không có nghĩa là bạn phải từ bỏ tất cả mọi thứ theo anh ta. Và kẻ mà không yêu quý người thân của bạn thì cũng chẳng hề yêu bạn như anh ta nói.

phu nu khon ngoan du yeu den may cung khong duoc chieu dan ong nhung dieu nay - 3

Từ bỏ tất cả sự riêng tư

Nhân danh tình yêu, anh ta đòi hỏi bạn phải tiết lộ mọi bí mật: mật khẩu  các tài khoản cá nhân, facebook, ngân hàng… Anh ta nói nếu bạn trong sạch và yêu anh ta thì bạn phải làm thế vì “tuy hai mà một”… Hãy quên lời dụ dỗ đó đi. Bạn cần phải có những sự riêng tư của mình và kẻ muốn xâm phạm sự riêng tư đó một cách quá mức là kẻ không chấp nhận được.

phu nu khon ngoan du yeu den may cung khong duoc chieu dan ong nhung dieu nay - 4

Cảm thấy thật tồi tệ về bản thân

Một mối quan hệ tốt là ở đó bạn phải mỗi ngày thấy yêu đời và tự tin hơn. Ngược lại, nếu bạn luôn cảm thấy mình thật tệ hại, kém cỏi vì anh ấy chê bai mình suốt ngày thì đó là một thứ tình yêu mà có bỏ đi bạn cũng không cần tiếc nuối.

phu nu khon ngoan du yeu den may cung khong duoc chieu dan ong nhung dieu nay - 5

Theo Bảo Bình (Theo Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu