9X nhắn bạn trai: "Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em!"

Ngày 23/03/2015 10:15 AM (GMT+7)

Cảm thấy xấu hổ khi ngồi trên xe dream của bạn trai, cô gái đã phải hứng chịu “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của một số cô nàng hiện nay ngoài đẹp trai thì còn phải có điện thoại xịn, xe sang, nhiều tiền….

Nếu bạn trai không đáp ứng được những điều đó thì các cô nàng sẵn sàng đăng status chê bai, làm tổn thương đối phương. Cô gái trong status dưới đây là một ví dụ.

Ngày hôm qua (21/3), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn status của cô gái về việc cô cảm thấy xấu hổ khi ngồi sau xe của bạn trai, cô viết:

“Thật sự em xấu hổ khi ngồi trên con Dream của anh lắm. Vậy nên đừng trách em anh nhé! Bồ chúng nó toàn đi Ex hay ABL cả… Em thà ngồi xe bạn còn hơn. Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em. Xin lỗi, anh rất tốt nhưng em rất tiếc. Anh không phải mẫu người em thích. Đẹp trai thì có. Bao giờ lên đời xe thì quay lại tìm em nhé. Ôm và hôn".

9X nhắn bạn trai: quot;Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em!quot; - 1

Dòng status của cô gái phải nhận "gạch đá" từ mạng xã hội.

Theo chia sẻ, cô gái này có tên H.D đến từ Thái Nguyên, sau khi những dòng chia sẻ của cô gái đăng trên diễn đàn, cộng đồng mạng đã “sôi sục”, thậm chí “ném đá” không thương tiếc.

Nickname Thuy Duong bình luận: “Cái xe không nói lên hết được tất cả đâu em ơi. Bề ngoài nhỏ bé để che sự to lớn, hào nhoáng bên trong thì sao em. Gia thế người ta không thích lộ ra thì sao. Đánh giá bề ngoài của một người đâu bao giờ nói lên tất cả. Đòi hỏi như vậy thì hạnh phúc ở đâu em nhỉ? Chàng trai đó thật may mắn khi em từ chối”.

Dang Chi chia sẻ: “Mình chơi với bạn chưa bao giờ nhìn xe. Ngược lại xe "xịn" còn làm mình thấy khó chịu, không thoải mái”.

Facebooker Tu Trinh bức xúc: “Lại là một người ham giàu, đi xe dream thì đã sao, miễn người ta quan tâm, yêu thương em là được rồi. Còn hơn là có tiền mà lại chỉ coi em như một trò chơi”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng xe Dream hiện mua được cũng không phải là rẻ, vậy thì cô gái này còn muốn như thế nào nữa.

Dòng status của cô nàng này đã nhận vô vàn “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Để rồi trên trang cá nhân, H.D đã phải nói lời xin lỗi đến mọi người.

9X nhắn bạn trai: quot;Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em!quot; - 2

Lời xin lỗi của H.D trên trang cá nhân.

“Mọi người trong đội Dream của Phú Bình và Hiệp Hòa cho ‪em xin lỗi vì status của em đã viết. Em thật sự biết lỗi và xin lỗi mọi người nhiều lắm do em còn trẻ, chưa nghĩ sâu xa được vấn đề nên bồng bột viết ra như vậy chứ thật sự không cố ý chà đạp lên tình yêu xe dream của mọi người....mọi người mắng chửi em nhiều như vậy em đã biết Dream đáng quý với mọi người như nào, càng nói chuyện nhiều với mọi người trong đội Dream càng thấy trân trọng nó hơn mọi người hãy tha thứ cho em nhé. Người ta đánh kẻ chạy đi chứ chẳng bao giờ đánh kẻ chạy lại mà”.

Hiện dòng chia sẻ của H.D vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và có những tranh luận xung quanh tiêu chí chọn bạn trai của các cô nàng hiện nay.

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu