Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Rủ bạn gái đi nghỉ ngơi, chàng trai vừa mổ xong đã "làm việc" quá sức trong khách sạn

Tú Anh - Ngày 21/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau chuyến đi chơi ở Cần Giờ và Đà Lạt, Thư và Thanh chính thức hẹn hò, 4 tháng sau họ có lần đầu tiên với nhau.

Chương trình Vợ chồng son tập 360 đã có sự chia sẻ của cặp vợ chồng Nguyễn Quang Thanh (26 tuổi) và Huỳnh Ngọc Hoàng Thư (26 tuổi) đều là nhân viên kinh doanh, đang trú tại TP.HCM. 

Thư chia sẻ hai người vốn là đồng nghiệp của nhau, làm chung một công ty. Nhưng khi gặp nhau, cả hai đều cùng có người yêu nên chỉ dừng ở tình bạn. Đến lúc chia tay người cũ, Thanh - Thư lại quyết định làm bạn thân, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Thư kể, vì còn đau đớn vì tình cũ nên không có ý định yêu thêm ai nữa. Nhưng cô không thể ngờ sự xuất hiện của Thanh đã làm trái tim mình ấm dần lên.

Rủ bạn gái đi nghỉ ngơi, chàng trai vừa mổ xong đã amp;#34;làm việcamp;#34; quá sức trong khách sạn - 1

Rủ bạn gái đi nghỉ ngơi, chàng trai vừa mổ xong đã amp;#34;làm việcamp;#34; quá sức trong khách sạn - 3

Vợ chồng Thanh - Thư đến với chương trình Vợ chồng son số mới nhất.

Sau chuyến đi chơi ở Cần Giờ và Đà Lạt, Thư và Thanh chính thức hẹn hò. Thư kể, đặc biệt với chuyến đi Đà Lạt thì 2 người có ôm hôn nhau nồng nàn, say đắm. Nỗi buồn về tình cũ cũng đã nguôi ngoai dần. Tuy nhiên, thời điểm đó 2 người vẫn chưa đi quá giới hạn vì Thư chưa muốn.

4 tháng sau, trong lần Thanh đi mổ mắt thì "chuyện ấy" mới thực sự xảy ra. Thanh kể rằng mổ mắt xong thì bác sĩ cho nghỉ ngơi mấy tiếng rồi hẹn quay lại khám tiếp. Thư muốn đưa Thanh về nhà mình nghỉ tạm song Thanh lại muốn ra khách sạn thuê phòng nằm, không chịu về nhà Thư nghỉ.

Nằm với nhau trong khách sạn mấy tiếng, cuối cùng 2 người đã làm "chuyện ấy". Thành hài hước nói: "Cái này là lỗi tại bác sĩ chứ không phải tại em". MC Hồng Vân thán phục: "Kỳ nha, mổ mắt mà vẫn còn làm được chuyện ấy trong khi đi Đà Lạt lãng mạn thế lại chẳng làm gì". 

Rủ bạn gái đi nghỉ ngơi, chàng trai vừa mổ xong đã amp;#34;làm việcamp;#34; quá sức trong khách sạn - 4

Khi yêu được một thời gian Thanh muốn đi du học hai năm. Thư thản nhiên: "Anh cứ đi đi, nếu có duyên thì sau này chúng ta gặp lại, còn em không chờ". Vậy là Thanh "sợ quá" đành ở lại. 

Để mua được nhà chung sống, cả hai đã đăng ký kết hôn trước từ hơn 1 năm trước và mới cưới được 4 tháng. Vợ chồng son chia sẻ, cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều mâu thuẫn. Thanh phàn nàn mỗi lần hai vợ chồng cãi nhau là Thư lại "trốn vào vỏ ốc" im lặng, trước khi yêu thì đuổi Thanh về, còn giờ thì đuổi Thanh ra khỏi phòng ngủ. 

Thư phân trần, cô làm thế vì nóng tính, nhỡ lúc đang bực mà tranh cãi ngay lại nói lời không hay nên cô im lặng né tránh, nhưng có khi lỡ im là im luôn cả tuần. Tính Thanh thì chăm chỉ, thích ngăn nắp, sạch sẽ, trong khi cô vợ Thư lại đoảng, "trứng từ tủ lạnh lấy ra là nằm trên đất, bát chén rửa là sứt mẻ". 

Rủ bạn gái đi nghỉ ngơi, chàng trai vừa mổ xong đã amp;#34;làm việcamp;#34; quá sức trong khách sạn - 5

Còn Thư thấy Thanh quá chăm, về đến nhà là lượn vòng vòng ngó cái nọ, cái kia để dọn, để làm trong khi cô muốn nghỉ ngơi. Điều cô cũng "cáu" là cô nấu ăn thì chồng cứ đứng sau canh, nhắc cô cọng hành rớt, hạt cơm rơi. Cô chưa dọn thì nói hoài. Một lần hai lần còn được chứ lần nào cũng vậy khiến cô bực bội.  

Tuy nhiên, hai vợ chồng son luôn trao nhau cái nhìn âu yếm và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi Thư khi nói về những tật xấu của chồng khiến người xem cũng hạnh phúc lây.

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành quả bóng của anh
Tin lời "anh không làm gì đâu", cô gái vào khách sạn rồi sáng ra khóc lóc thảm thiết
Theo Tú Anh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc

Tận hưởng hương vị tinh tế của mùa thu với 5 món ăn siêu đẹp mắt từ quả lê