Thư tình: Yêu em là hạnh phúc của đời anh!

Ngày 05/04/2015 00:04 AM (GMT+7)

Chỉ xin nếu thời gian quay trở lại thì những ngày tháng bên em, anh sẽ cố gắng sống thật trọn vẹn.

Em yêu dấu! Thế là mình cũng đã xa nhau lâu rồi. Dường như không phút giây buồn vui nào mà  anh không nhớ về những ngày tháng có em kề bên, những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời anh.

Ngỡ như tất cả chỉ vừa mới xảy ra ngày hôm qua, để rồi hôm nay khi anh tỉnh giấc thật ngỡ ngàng khi em đã xa anh, mang theo những ước mơ của anh. Vì sao không tin anh? Vì sao em không hiểu được tình yêu mà anh dành cho em? Vì sao em không nói em yêu anh dù anh biết trong đôi mắt em không thể che giấu được tình cảm mà em dành cho anh? Vì sao thế em???

Được yêu em là một niềm hạnh phúc của đời anh! (Ảnh minh họa)

Từng ngày từng giờ trôi qua anh vẫn sống, làm tất cả những gì mà trái tim anh nghĩ, cố gắng để trở thành một người đúng nghĩa, cố gắng vượt qua tất cả những nỗi đau. Dù có lúc trong trái tim anh bật khóc nhưng những lúc đó anh đã nghĩ đến nụ cười của em, nghĩ đến những tháng ngày đẹp nhất luôn có em kề bên và biết rằng trong nước mắt đó anh luôn có em kề bên, mỉm cười và nói với anh: “Anh ơi!Hãy cố lên anh nhé!”. Điều đó thật tuyệt phải không em…

Kể từ khi xa em, xa niềm hạnh phúc đã luôn là niềm tin của anh thì anh cũng không còn là chính mình nữa. Trái tim anh lại trở nên băng giá như trước kia, nụ cười trên môi không còn như những phút giây anh và em gặp nhau. Những phút giây đó anh đã vô cùng hạnh phúc, anh không biết làm gì hơn là nhìn thật sâu vào đôi mắt em, cười thật nhiều vì anh cũng đã biết những phút giây hạnh phúc đó có thể sẽ không bao giờ quay trở lại.

Giờ đây bên anh chỉ còn lại những kí ức đã qua đó cùng ngày tháng dần trôi trong thương nhớ. Anh biết lần cuối cùng gặp em có lẽ sẽ là lần cuối cùng anh được thấy em. Vẫn nụ cười đó, ánh mắt đó, chỉ có điều một khoảng cách đang dần hiện ra, sự yên lặng thật đáng sợ phải không em?

Nếu một mai khi thời gian có quay trở lại thì anh sẽ vẫn yêu em, vẫn làm lại tất cả những điều mà anh đã làm. Anh sẽ vẫn vẹn nguyên lời hẹn ước một ngày mai hai ta sánh bước bên nhau, cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc đời.

Được yêu em là một niềm hạnh phúc của đời anh! Chỉ xin nếu thời gian quay trở lại thì những ngày tháng bên em, anh sẽ cố gắng sống thật trọn vẹn.

Theo Minh Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu