Tình địch hẹn gặp, tâm sự về "vũ khí chết người" của bạn trai khiến tôi sợ hãi

Ngày 16/01/2020 07:48 AM (GMT+7)

Nếu tôi cương quyết cự tuyệt chia tay như cô gái kia từng làm, lẽ nào anh để tôi yên khi anh đang có trong tay những vũ khí chết người kia?

Tôi và Dũng gặp nhau chỉ một lần đã bị "tiếng sét ái tình" đánh trúng. Dũng đẹp trai, lãng tử và ga lăng với phụ nữ. Chỉ cần những điểm trên đã khiến tôi nhung nhớ và ngày đêm bị chi phối bởi anh. Còn thời điểm đó tôi mới 18, đang độ tuổi mơn mởn xuân sắc nhất. Dũng nói cũng cảm mến tôi ngay lần đầu tiếp xúc.

Tuy nhiên ngay từ lần đầu dẫn Dũng về ra mắt, mẹ tôi đã không hài lòng. Bà đem những cảm quan của người phụ nữ từng trải ra khuyên nhủ tôi chân thành. Theo lời bà, đàn ông đẹp và tài ăn nói, chỉ đơn thuần nên là biểu tượng cho phụ nữ thần tượng là đủ. Còn nếu xác định gắn bó và cưới làm chồng mẫu đàn ông như vậy, cả đời con sẽ khổ sở vì bị lệ thuộc.

Lúc đó mới lớn, lại sẵn bản tính ương ngạnh nên bố mẹ càng cấm cản bao nhiêu, tôi càng muốn khẳng định bản thân bằng cách làm ngược lại. Thậm chí có một lần vào dịp tết, tôi và anh đã trốn nhà vào Nam chơi một tuần mới về. Mẹ tôi giận lắm, định từ mặt nhưng rồi đành xuống nước.

 

Tình địch hẹn gặp, tâm sự về amp;#34;vũ khí chết ngườiamp;#34; của bạn trai khiến tôi sợ hãi - 1

Tôi đã không chống đỡ được thủ đoạn khéo léo của Dũng. Ảnh minh họa

Tình mẫu tử, có phải nói cắt đứt là cắt được đâu. Nhưng từ đó mẹ trầm lặng hẳn xuống, hay buồn và ít đối thoại với tôi hơn trước.

Sau nửa năm yêu nhau thì Dũng bắt đầu đòi hỏi đi quá giới hạn. Lúc đó tôi đang học nghề, cũng lo sợ việc có thai ngoài ý muốn nên cương quyết cự tuyệt. Nhưng Dũng khôn khéo vô cùng. Anh không ép tôi theo ý anh ngay mà dùng sự mềm mỏng, tài ăn nói theo chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" khiến tôi tự nguyện dâng hiến.

Tin liên quan  Tình địch hẹn gặp, tâm sự về amp;#34;vũ khí chết ngườiamp;#34; của bạn trai khiến tôi sợ hãi - 3 Chiêu độc của vợ khiến chồng sợ xanh mặt, cạch cặp bồ... đến già

Tôi nghĩ trái tim mình đã dành trọn cho anh, việc chúng tôi gắn bó xác thịt với nhau là sự thể hiện cao nhất của điều ấy.

Chỉ có điểu, Dũng có thói quen kỳ quặc là hay quay phim chụp hình mỗi lần hai đứa hành sự. Lúc đầu tôi gay gắt phản đối, nhưng thấy anh xoa dịu vỗ về nên lại thôi. Dũng nói đó chỉ là những tấm hình ghi lại những khoảnh khắc riêng tư bí mật của cả hai. Chẳng ai có thể đụng chạm tới chúng. Còn bản thân anh tôn thờ tôi như thế, lẽ nào lại có ngày đem chúng ra sử dụng?

Yêu nhau được hai năm thì tôi để ý thấy tình cảm của anh dành cho tôi có dấu hiệu thờ ơ rạn nứt dần. Anh chỉ tìm tới tôi những khi có hơi men và có nhu cầu xác thịt. Khi tôi dằn dỗi khóc lóc, Dũng xoa dịu bằng cách nói những lời ngọt ngào. Tuyệt nhiên những khi tôi ốm đau, gặp khủng hoảng, không bao giờ Dũng có mặt kịp thời. Khi tôi đã tự mình vượt qua những khó khăn của bản thân, anh mới xuất hiện kèm theo hàng loạt lý do đưa ra bào chữa.

Còn đang tự đấu tranh với bản thân để nói lời chia tay với anh thì tôi phát hiện sự thật tày trời. Hóa ra thời gian sao nhãng tôi, Dũng lén lút qua lại với một cô gái nóng bỏng khác, lại là dân chơi có tiếng. Bọn họ quen nhau trong một lần đi bar và nhanh chóng bện hơi nhau.

Tôi quyết tâm nói lời chia tay. Dũng nói mối quan hệ với cô gái kia chỉ là nhất thời. Đó không phải mẫu phụ nữ anh xác định cưới làm vợ. Tiêu chuẩn chọn vợ của anh phải là mẫu phụ nữ dịu dàng nhẫn nại như tôi. Tôi ráng đợi anh thêm chút nữa để anh dứt điểm với cô gái kia. Còn nếu tôi cương quyết cự tuyệt, anh sẽ không buông tha cho tôi.

Tôi còn chưa biết anh sẽ dùng chiến thuật gì thì một sáng chủ nhật, có cô gái trẻ rụt rè gọi điện hẹn gặp cà phê với tôi. Qua gặp gỡ giao tiếp, tôi biết cô đó cũng là gái nhà lành. Và cô ấy cũng như tôi, đang sa lầy trong mối tình với Dũng.

 Tình địch hẹn gặp, tâm sự về amp;#34;vũ khí chết ngườiamp;#34; của bạn trai khiến tôi sợ hãi - 4

Tôi thực sự sợ hãi. Ảnh minh họa

Cô gái đó thú thật, yêu Dũng một thời gian mới phát hiện anh không chỉ có mình cô. Trong thời gian bọn họ qua lại, Dũng cũng có sở thích quay phim chụp hình ghi lại những kỷ niệm "nóng bỏng" của cả hai. Ngay khi phát hiện Dũng là loại đàn ông Sở Khanh, cô gái ấy đã cương quyết chia tay. Nhưng Dũng ngay lập tức đem những thước phim ấy ra khống chế.

Lo sợ bản thân và bố mẹ mất danh dự, cô ấy không thể dứt hẳn, và tự biến mình thành công cụ tình dục mỗi khi Dũng có nhu cầu.

Tin liên quan  Tình địch hẹn gặp, tâm sự về amp;#34;vũ khí chết ngườiamp;#34; của bạn trai khiến tôi sợ hãi - 5 Mệt phờ vì cả đêm "lăn lộn" với tình nhân, chồng giật mình nhận được tin "tiếp sức" của vợ  Tình địch hẹn gặp, tâm sự về amp;#34;vũ khí chết ngườiamp;#34; của bạn trai khiến tôi sợ hãi - 6 Dù rất thích bộ đội nhưng cô gái lại phũ phàng từ chối chàng trai vì... quá gầy

Tôi chết lặng khi liên hệ tới tình thế của bản thân đang đối diện. Hóa ra qua lại với ai, Dũng cũng dùng chiến thuật đó cả. Chỉ là tôi chưa đang tâm dứt hẳn với anh nên anh còn chưa "chơi bài ngửa" mà thôi. Nếu tôi cương quyết cự tuyệt chia tay như cô gái kia từng làm, lẽ nào anh để tôi yên khi anh đang có trong tay những vũ khí chết người kia?

Khẳng khái chặn đứng mối quan hệ với Dũng, tôi lo sợ anh sẽ cạn tình mà bán rẻ danh dự tôi bằng cách công khai những thước phim nóng. Còn nếu cứ dùng dằng trong mối quan hệ với loại đàn ông như anh ta, tôi không can tâm. Tôi lo sợ vô cùng mà chưa có cách nào thoát ra được.

Cũng chỉ tại tôi ương bướng, không lắng nghe mẹ nên mới ra nông nỗi này. Lẽ nào sự trưởng thành của bản thân lại phải trả một cái giá quá đắt như vậy?

Về ra mắt rửa 10 mâm bát, nàng dâu đòi chia tay, mẹ chồng nói câu làm cô hổ thẹn
Vừa nhìn thấy 10 mâm bát nằm ngoài sân, Hồng bực bội. Nước mắt cô cứ ứa ra. Hồng gọi bạn trai ra mà giận dỗi: "Anh xem nhà anh có quá đáng không, cả...
Theo lamthanhnga...@gmail.com
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự