Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối

Ngày 05/11/2015 10:07 AM (GMT+7)

Trải qua một hành trình yêu dài đáng ngưỡng mộ, Đức Duy và Hoàng Diễm đã quyết định chọn đúng ngày kỉ niệm yêu để đăng kí kết hôn.

Câu chuyện tình yêu của Đức Duy, chàng trai sinh năm 1986 tại Hóc Môn và cô nàng sinh năm 1989 – Hoàng Diễm khiến bất cứ ai biết đến cũng phải ngưỡng mộ. Họ không chỉ có một tình yêu đẹp kéo dài 6 năm mà chuyện tình cảm của cặp đôi này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để đi tới được cái đích ngọt ngào.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 1

Chuyện tình bền chặt 6 năm của Đức Duy và Hoàng Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hoàng Diễm và Đức Duy quen nhau rất tình cờ trong một lần đi xe bus chung. Chuyến xe bus định mệnh đó đã mang tới cho họ một người bạn mới. Sau đó cả hai thường xuyên liên lạc, chuyện trò. Tuy nhiên, ban đầu cả Hoàng Diễm và Đức Duy chỉ coi nhau là những người bạn, lâu hơn đôi bên là anh em. Và rồi tình cảm đến với họ nhẹ nhàng tự lúc nào không biết.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 2

Tình cờ quen nhau trên một chuyến xe bus, Hoàng Diễm và Đức Duy không ngờ có ngày họ lại yêu nhau dài lâu đến vậy

Sau khoảng 1 năm quen biết cặp đôi này chính thức hẹn hò. Tuy nhiên hành trình đến với nhau của Hoàng Diễm và Đức Duy không hề dễ dàng. Mặc dù được bố mẹ Hoàng Diễm đồng ý cho đôi bên cùng tìm hiểu nhau, những mỗi lần đi chơi Đức Duy đều phải qua nhà xin phép bố mẹ bạn gái. Đôi bạn trẻ mỗi tuần chỉ được gặp nhau 1 lần, thời gian đi từ 6h – 9h tối bắt buộc phải về. Dù không có thời gian nhiều để bên nhau nhưng cả hai vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 3

Sau khoảng 1 năm quen biết cặp đôi này chính thức hẹn hò.

Không chỉ ít cơ hội bên nhau, Hoàng Diễm và Đức Duy còn gặp một trở ngại về vấn đề tuổi tác. Cả hai đã luôn nắm chặt tay nhau, yêu thương thật nhiều để chờ đợi và nhận được sự tác hợp từ phía đôi bên gia đình.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 4

Những ngày yêu, những lần hẹn hò của Hoàng Diễm và Đức Duy chỉ vỏn vẹn 1 tuần 1 lần, mỗi lần 1 tiếng

Hành trình yêu 6 năm với đầy những khó khăn, trở ngại nhưng khi được hỏi về việc có bao giờ mệt mỏi quá mà muốn dừng lại hay không thì cả hai đều khẳng định chưa từng nghĩ tới: “Mệt mỏi thì có nhưng dừng lại thì cả hai đứa chưa từng nảy sinh suy nghĩ đó. Anh ấy luôn động viên mình. Anh rất vui vẻ và hóm hỉnh, ở bên anh dù có chuyện buồn đến mấy cũng chỉ vài phút là lại vui ngay. Chúng mình cũng có những giận hờn, cãi vã nhưng giận thế nào đi chăng nữa tối vẫn phải nhắn tin chúc nhau ngủ ngon. Và chỉ một dòng tin nhắn đó thôi, sáng sau tỉnh dậy lại như chưa từng có giận hờn” – Hồng Diễm chia sẻ.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 5

Đã từng có rất nhiều những khó khăn, trắc trở trong tình yêu của cặp đôi này nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau để vượt qua mọi chuyện, đi tới bến bờ hạnh phúc

Nhắc tới kỉ niệm đáng nhớ trong tình yêu, Hồng Diễm không thể nào quên được dịp lễ tình nhân năm 2012: “Đó là ngày anh chuyển đổi công việc khác. Hôm đó, anh tự tay làm tặng mình tấp thiệp và nói rằng tất cả thành công của anh ngày hôm nay anh dành trọn cho mình. Anh nói mình hãy vững tin nắm tay anh, cùng anh vượt qua mọi khó khăn phía trước. Bây giờ nhìn lại, quả thật chúng mình đã thành công rồi. Chúng mình đã cùng nhau vượt qua tất cả để được hạnh phúc”.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 6

Hành trình yêu 6 năm với đầy những khó khăn, trở ngại nhưng khi được hỏi về việc có bao giờ mệt mỏi quá mà muốn dừng lại hay không thì cả hai đều khẳng định chưa từng nghĩ tới

Để tạo một dấu ấn lớn cho bước ngoặt tình yêu và hôn nhân, cặp đôi này đã chờ đợi tới ngày 4/1/2016 tới đây để đăng kí kết hôn. Đó là dấu mốc đánh dấu 6 năm yêu nhau và là dấu mốc mở ra một chặng đường yêu mới, chặng đường yêu là chồng, là vợ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp như mơ nhưng cũng vô cùng đáng yêu, hồn nhiên của Đức Duy và Hồng Diễm:

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 7

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 8

Để tạo một dấu ấn lớn cho bước ngoặt tình yêu và hôn nhân, cặp đôi này đã chờ đợi tới ngày 4/1/2016 tới đây để đăng kí kết hôn.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 9

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 10

Dấu mốc đánh dấu 6 năm yêu nhau cũng là dấu mốc mở ra một chặng đường yêu mới, chặng đường yêu là chồng, là vợ.

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 11

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 12

Bộ ảnh cưới với những bức hình đáng yêu của cô dâu, chú rể

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 13

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 14

Tạo hình ngộ nghĩnh như đưa cả hai trở về với tuổi thơ trong veo

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 15

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 16

"Anh ấy rất tâm lý và hiểu rõ mình. Có những việc không cần mình nói anh ấy cũng hiểu và làm cho mình. Bây giờ cưới rồi mình càng yêu điều đó hơn"

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 17

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 18

Đức Duy được gọi bằng cái tên thân thương "Bòn bon" vì gương mặt tròn đáng yêu

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 19

Tình yêu 6 năm của cô gái luôn phải về trước 9h tối - 20

Sau 6 năm yêu nhau, cặp đôi này đã về chung một nhà

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Louis Ho Photography) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu