Tình yêu, sự nghiệp tuần mới của bạn (15/6-21/6)

Ngày 16/06/2015 00:05 AM (GMT+7)

Một tuần hứa hẹn mang tới những điều vui vẻ, những cuộc gặp gỡ, kết giao, dù có thể bạn sẽ phải đối diện với những phút tức giận, bực dọc nhỏ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Một tuần hứa hẹn mang tới những điều vui vẻ, những cuộc gặp gỡ, kết giao, dù có thể bạn sẽ phải đối diện với những phút tức giận, bực dọc nhỏ. Tuần này, bạn tràn đầy năng lượng, nhiệt tình trong mọi việc.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần để hướng tới gia đình và kéo người yêu thương tới gần hơn với gia đình bạn. Và nếu có thể, hãy dành cho người ấy một buổi tối cuối tuần thật thư thái bên nhau.Thứ ba, ngày thích hợp để triển khai các kế hoạch kinh doanh, buôn bán, ký kết những giấy tờ văn bản quan trọng. Càng sẵn sàng để tương tác với mọi người, bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội giá trị. Cuối tuần, bạn tương đối bận rộn với các công việc gia đình hay tiếp các vị khách đã lâu không gặp. 

Bạn nên chú ý kiểm tra kỹ trước khi chi tiền. Bạn có thể trả nhầm tiền, hoặc mua sai món. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ bị những cơn bốc đồng mua sắm "dụ dỗ" khi tuần mới gõ cửa, nhưng tốt nhất là kiềm chế! Nếu bạn đang chán công việc hiện tại, nên bắt đầu tìm tòi cơ hội khác, khiến bạn hài lòng hơn. Bạn hội tụ đủ điều kiện để cạnh tranh trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Ngoài ra, hãy cân nhắc về việc thu hồi các món nợ, chờ để thời gian trôi qua quá lâu. Cuối tuần, bạn mong muốn được kết nối với những người thân trong gia đình, những người đã lâu bạn không gặp gỡ. 

Với chuyện tình cảm, đây cũng là dịp tốt để chia sẻ các ý tưởng kiếm tiền với "một nửa" để có được sự đồng thuận. Có thể sự bận rộn sẽ cuốn bạn đi, khiến bạn không có nhiều thời gian cho người ấy, nhưng chắc chắn họ sẽ thông cảm cho bạn thôi.

Tình yêu, sự nghiệp tuần mới của bạn (15/6-21/6) - 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn chìm đắm trong sự lãng mạn vào thứ hai, có nhiều sự tán tỉnh dành cho bạn hoặc bạn dành cho người khác vào thứ ba. Thứ tư và thứ năm bạn trở lại thực tại. Song Sinh lại đương đầu với những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Ngày thứ sáu bạn hòa mình vào các lĩnh vực xã hội. Cuối tuần, Song Sinh dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về sự nghiệp của mình.

Tài chính cá nhân là vấn đề khiến bạn bận tâm nhiều, và bạn cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào.

Tuần mới cũng mang tới những khởi đầu rất thú vị trong chuyện tình cảm, khi bạn có thật nhiều cơ hội gặp gỡ và thể hiện mình. Hãy tự tin bày tỏ bản thân, và bạn sẽ ghi điểm bằng chính những gì bạn có. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Hai đến thứ Tư, Cự Giải có những ý tưởng rất hoành tráng: đã làm gì, mua gì thì phải cho đáng, cho nổi bật và có giá trị. Nghe thì có vẻ thú vị đó, nhưng trước tiên hãy nhìn vào ví tiền của mình và chịu khó nhìn xa hơn một chút, để không phải lâm vào cảnh “túi rỗng” trong những ngày sau.

Nhưng khi đến thứ Năm, do vài cá nhân có suy nghĩ hẹp hòi mà phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch chung của nhóm. Bạn cảm thấy rất khó chịu và muốn góp ý. Hãy làm như thế, nhưng nên chú ý đến ngôn từ của mình nha. Thứ Sáu và thứ Bảy là thờ gian lý tưởng để ra ngoài vui chơi với bạn bè. Chủ Nhật là ngày bạn chỉ nên dành cho gia đình thân yêu.

Với chuyện tình cảm, sau một thời gian giữ im lặng, đây là tuần bạn quyết định nói ra những tâm tư trong lòng. Dường như bạn cảm thấy mình đã đủ tin tưởng một ai đó và sẵn sàng để trút bầu tâm sự. Và điều này giúp hai phía gần gũi nhau hơn bao giờ hết. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây sẽ là tuần lễ “hửng nắng” đối với Sư Tử sau khoảng thời gian dài vất vả lo toan. Và lĩnh vực nhiều tín hiệu khả quan nhất theo chiêm tinh dự báo chính là lĩnh vực tài chính. Đồng thời, đây còn là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi cho những hoạt động hội nhóm hoặc công việc liên quan đến sáng tạo.

Thứ tư và thứ năm bạn rất khiêm tốn và có những suy nghĩ sâu sắc. Thứ sáu là ngày đỉnh cao trong tuần, bạn gặt hái được nhiều thành công. Cuối tuần Sư Tử cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân. Bạn thực sự hào hứng và sẵn sàng để bước sang tuần mới.

Với chuyện tình cảm, tuần này (đặc biệt là cuối tuần) thích hợp để mở lòng, chia sẻ tâm tư để được hiểu và yêu thương nhiều hơn, đừng bỏ lỡ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, Xử Nữ có cơ hội để tiếp xúc với nhiều người. Bạn sẽ chứng tỏ năng lực giao tiếp linh hoạt.

Bạn có xu hướng cải tổ cái cũ, tìm kiếm phương pháp mới. Đồng nghiệp bảo thủ có thể không tán thành. Hãy coi việc thuyết phục họ là nhiệm vụ của bạn.

Thứ tư và thứ năm bạn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết từ mọi người khiến bạn cũng bị cuốn theo. Thứ sáu Xử Nữ vẫn tiếp tục tăng tốc cho đến hết tuần. Vì vậy những ngày cuối tuần bạn ở trong tâm trạng vô cùng phấn khích.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần bạn nghĩ về việc tìm "đối tượng mới" cho mình và sẵn sàng để kết nối, giao lưu. Chắc chắn là nhờ thế, cơ hội hẹn hò của bạn sẽ được tăng cường. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu tuần Thiên Bình không muốn mất thời gian cho những thứ hời hợt, bạn cần cuộc đối thoại trí tuệ. Thiên Bình muốn trò chuyện với người thông minh hơn mình để có thể dẫn dắt bạn đi. Thứ tư và thứ năm Thiên Bình là con người của lý trí.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn ở giữa những người đầy sáng tạo. Ngày chủ nhật, mọi việc với Thiên Bình trở nên rất sáng tỏ. Có vẻ như Thiên Bình có một tuần khá bận rộn vì vậy ăn uống đầy đủ sẽ giúp bạn có tinh thần tốt nhất trong những ngày nắng nóng này.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với một ai đó mà vốn thường, bạn có thể không mấy chú ý. Những suy nghĩ, lối sống của đối phương khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên, sau đó là bị cuốn hút hoàn toàn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, Bò Cạp phải chủ động hơn trong giao tiếp. Với các mối quan hệ thân thiết, bạn nên mở rộng lòng mình nếu bạn không muốn đối phương hiểu sai.

Trong công việc, bạn có thể cần nhượng bộ. Những lời chê trách, phản đối khiến bạn rơi vào bối rối, hoài nghi năng lực bản thân.

Thứ Năm có vài người đang tìm đến bạn để tư vấn và xin lời khuyên. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng và có uy đó nghen. Thông điệp gửi đến bạn trong thứ Sáu là tính kiên nhẫn. Cho dù bạn đang chờ đợi điều gì đi nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì mọi việc đều cần có thời gian.

Cuối tuần đến, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình bằng một bộ cánh mới vì những thành quả đạt được, đồng thời tài chính lại đang trên đà đi lên nữa mà.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà cả hai tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, đặc biệt là tài chính. Đương nhiên, sự đồng điệu này sẽ thúc đẩy mối quan hệ trở nên gắn bó và khăng khít hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một tuần thú vị cho các hoạt động gặp gỡ, giao lưu và kết nối. Đầu tuần, Nhân Mã đầy tham vọng. Bạn làm việc chăm chỉ bằng sự tập trung tuyệt đối. Nhưng Nhân Mã biết đấy có tham vọng là tốt nhưng đi cùng nó là sự mệt mỏi, thi thoảng bạn cũng cần quan tâm đến những người thân của mình.

Giữa tuần, Nhân Mã trở thành nhân tố kết nối những người bạn lại với nhau. Cuối tuần có thể Nhân Mã đang chu du ở đâu đó, bạn đang tận hưởng niềm vui qua một chuyến đi.

Với chuyện tình cảm, tuần này giúp tháo gỡ những khúc mắc giữa bạn và người thương, cả hai nhờ vậy sẽ sớm tìm thấy tiếng nói chung trong các vấn đề khác nhau của đời sống. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần trôi qua không thuận lợi, dễ dàng lắm, nhưng đừng quá bận tâm bởi những gì bạn thấy sẽ không đúng chính xác với sự thật đang xảy ra. Thứ Ba sẽ có người nhờ đến sự hỗ trợ của bạn, và có làm hay không đều do sự quyết định của bạn cả. Nên suy nghĩ thật kỹ nha.

Sang thứ Tư, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy chủ động mời người ấy ăn tối hay đi xem phim nhé. Tuy nhiên, Ma Kết không nên chỉ trích người khác vào ngày thứ Năm, rất dễ dẫn đến thái độ gay gắt và tiêu cực.

Ngoài ra, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí vui vẻ cùng gia đình vào dịp cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào ngày thứ Hai, những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin, tạo điều kiện phát huy sức sáng tạo một cách tối đa.

Sang thứ Ba và Tư, Bảo Bình cần có sự chuẩn bị kỹ và có những tính toán hợp lý cho từng kế hoạch cụ thể nhé. Điều đó không chỉ giúp kiểm soát rủi ro hiệu quả, mà còn tạo cho mình động lực phấn đấu nữa.

Ngoài ra, thứ Năm là một ngày quan trọng trong việc tạo lập những mối quan hệ xã hội, bạn sẽ có thể tận dụng hiệu quả cho công việc trong ngày thứ Sáu. 

Đây cũng là tuần để bạn chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe, hãy chú trọng việc ăn uống theo chế độ, tập luyện hợp lý... để có một tinh thần, thể chất thật khỏe khoắn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đầu tuần, Song Ngư cảm thấy choáng ngợp thì đó cũng là việc bình thường. Bạn không nhất thiết phải cố gắng làm tất cả mọi việc khi không có hứng thú. Song Ngư có thể thay đổi không khí bằng cách làm những việc bạn thấy vui để lấy cảm hứng hoàn thành những việc bạn không thích.

 Thứ tư và thứ năm Song Ngư cảm thấy vui vẻ, bạn thấy mọi thứ đều thật tuyệt. Cuối tuần bạn vẫn còn đầy năng lượng, sự sáng tạo nhưng bạn chưa tìm được cạ để cùng hoạt động.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần bạn tìm thấy sự đồng điệu với "một nửa" về cả cảm xúc, tinh thần và thể chất. Điều này giúp mối quan hệ được củng cố, đem lại cho bạn những khoảng thật thư thái, dễ chịu. 

Theo Linh An
Nguồn: Đời sống pháp luật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc