Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân

Ngày 14/06/2015 22:40 PM (GMT+7)

Mike đã cầu hôn bạn gái bằng một chiếc nhẫn có chứa xương chân từng phải cắt bỏ của anh trong đó.

Năm 2006, Mike tham gia tình nguyện viên ở trại trẻ mồ côi tại Ấn Độ, anh đã gặp tai nạn rơi từ trên núi cao xuống và bị chấn thương chân nghiêm trọng. Khi đó, Mike và Melita mới yêu nhau được 1 năm. Các bác sĩ nói rằng anh còn sống đã là một may mắn, nếu không cưa bỏ một bên chân thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, Mike buộc phải bỏ đi một bên chân nhưng anh muốn giữ lại một phần xương và các bác sĩ đã giúp anh giữ lại xương ống chân làm “kỉ niệm”.

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 1

Mike và người bạn gái Melita 

Năm 2011, sau 5 năm yêu nhau, Mike và Melita đã sẵn sàng kết hôn. Anh quyết định sẽ dùng phần xương chân của mình để cho vào chiếc nhẫn mà anh sẽ dùng nó để cầu hôn Melita.

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 2

Năm 2006, Mike gặp một tai nạn khiến anh phải cưa 1 bên chân của mình để bảo toàn tính mạng

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 3

Melita luôn đồng hành bên người bạn trai của mình

Mike nói điều này với các thợ kim hoàn London Ingle Rhode và mong muốn rằng họ sẽ giúp anh mang tới một bất ngờ cho Melita. Và cuối cùng chiếc nhẫn đã được ra đời. Chiếc nhẫn được làm bằng bạch kim, hai xương nhỏ và một phần tư carat kim cương. Đại diện của hãng trang sức London Ingle Rhode cho biết phần xương được cho vào trong chiếc nhãn đã được khử trùng triệt để và họ thực sự cảm thấy rất thú vị khi được sản xuất một chiếc nhẫn đặc biệt như vậy.

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 4

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 5

Chiếc nhẫn cầu hôn có chứa một phần xương chân của Mike 

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 6

Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ... xương chân - 7

Cặp đôi Mike và Melita hạnh phúc bên nhau

Tất nhiên, điều này đã mang lại cho Melita sự bất ngờ. Cô chia sẻ: “Tôi vô cùng ấn tượng với chiếc nhẫn đặc biệt này và cảm thấy hạnh phúc khi được nhận nó. Anh ấy là một người đàn ông dũng cảm, anh luôn sẵn sàng đối diện với những chuyện tiêu cực một cách tích cực. Anh là hình mẫu lí tưởng trong cuộc hôn nhân hạnh phúc mà tôi mơ”.

Theo Hân Như ( Gou)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc