Tôi bảo ngày mai sẽ ở lại văn phòng, nhân viên mới diện ngay chiếc đầm cực ngắn

Ngày 22/03/2019 16:30 PM (GMT+7)

Tôi bất chợt kéo nàng về phía mình và hôn lên đôi môi tôi khao khát suốt bao ngày qua.

Tôi năm nay 28 tuổi, là nhân viên cao cấp của một công ty nước ngoài với mức lương vô cùng hấp dẫn. Tôi đã có bạn gái được 4 năm và cả hai đang chuẩn bị làm đám cưới.

Câu chuyện của tôi xảy ra vào cuối năm ngoái. Thời điểm đó tôi được thăng chức quản lí và cuộc sống đã bắt đầu đi vào quỹ đạo.

Sau đó, có một cô gái trẻ với vẻ ngoài quyến rũ tham gia vào nhóm của tôi. Cô ấy mới 22 tuổi và tôi nhanh chóng thu nàng lại dưới trướng của mình. Tôi có thể nói nàng là ánh sáng của đời tôi.

Tôi bảo ngày mai sẽ ở lại văn phòng, nhân viên mới diện ngay chiếc đầm cực ngắn - 1

Tôi đã không làm chủ được mình trước cám dỗ của cô nhân viên mới (Ảnh minh họa)

Tôi nói với cô ấy tôi sẽ ở lại văn phòng sau giờ làm việc ngày mai và sẽ giải thích rõ hơn về công việc.

Cô ấy nói "cảm ơn" và hôm sau, cô nàng diện một chiếc đầm cực ngắn khiến tôi đã lờ mờ hiểu được ẩn ý.

Khi tất cả mọi người ra về, chúng tôi giả bộ thảo luận về mục tiêu và doanh số. Sau đó, tôi bất chợt kéo nàng về phía mình và hôn lên đôi môi tôi khao khát suốt bao ngày qua.

Cô ấy cười khanh khách rồi kéo tôi ngã trên sàn nhà. Chúng tôi hòa vào nhau trong hoan lạc.

Tôi đã có một đêm tuyệt vời với cô đồng nghiệp ngay tại văn phòng. Khi đó mọi người đã về hết và tôi biết camera vẫn bật nhưng điều đó càng khiến chúng tôi thích thú hơn.

Chúng tôi đã lén lút qua lại rất nhiều lần sau đó. Thỉnh thoảng, tôi đưa nàng đi dạo, đến các câu lạc bộ trong thành phố mua vui.

Sau một khoảng thời gian, dường như cô nàng đã hết hứng thú với tôi. Nhiều khi tôi cố tình giữ nàng ở lại sau giờ làm việc nhưng nàng không cho tôi đụng vào người mà chỉ đơn giản là thảo luận công việc.

Một năm trôi qua và tôi vẫn giữ kín bí mật này. Tháng 5 tới đây, tôi và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới. Liệu tôi có nên thú nhận sự thật này với vợ sắp cưới hay nên im lặng để bảo vệ trái tim cô ấy?

Giờ đây cô gái kia đã chuyển công tác và chúng tôi đã cắt đứt mọi liên lạc.

Tôi yêu vợ mình rất nhiều và tôi muốn thành thật với cô ấy trước khi chúng tôi về chung một nhà. Nhưng tôi không muốn phá hỏng những gì chúng tôi đã cùng nhau gây dựng.

Lời tác giả: Bạn là người may mắn vì không bị công ty kỉ luật. Vì bạn đã lạm dụng chức vụ quản lí để làm ra những hành động trái với đạo lí.

Đừng nói cho vợ bạn biết sự thật chỉ để làm giảm cảm giác tội lỗi của mình. Bạn sẽ khiến cô ấy thất vọng và sẽ không bao giờ tin tưởng bạn nữa. Điều quan trọng giờ đây là bạn phải đặt niềm tin mình sẽ không bao giờ dẫm phải vết xe đổ này.

Đến nhà bạn gái, tôi choáng váng khi nhìn thấy bức ảnh cô ấy chụp tình cũ
Làm sao tôi có thể vờ như chưa biết chuyện gì được? Không biết tôi có nên nói chuyện rõ ràng với Mây không. Tôi chỉ sợ càng biết nhiều tôi càng đau...
Theo Thanh Tâm (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự