Cô dâu sợ lộ béo, bắt chồng mặc váy cưới thay mình

Ngày 17/12/2016 12:18 PM (GMT+7)

“Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ. Đó cũng là chìa khóa của hôn nhân hạnh phúc” - chú rể chia sẻ

Thứ 7 tuần trước, các quan khách tới dự một đám cưới ở tỉnh Nanchong, Tứ Xuyên Trung Quốc đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh cô dâu và chú rể bước vào lễ đường với một trang phục hoàn toàn khác biệt. Trong khi cô dâu mặc vest lịch lãm thì chú rể lại xuất hiện với chiếc váy cưới trắng thướt tha.

co dau so lo beo, bat chong mac vay cuoi thay minh - 1

Trong khi cô dâu mặc vest lịch lãm thì chú rể lại xuất hiện với chiếc váy cưới trắng thướt tha.

Wu Shuai – chú rể mặc váy cưới cho biết, ý tưởng này là của cô dâu. Giải thích cho điều này chú rể cho biết, cô dâu đã rất lo lắng về cơ thể của mình. Cô ấy sợ lộ thân hình quá mập nên đã quyết định đổi vai như vậy.

co dau so lo beo, bat chong mac vay cuoi thay minh - 2

Giải thích cho điều này chú rể cho biết, cô dâu đã rất lo lắng về cơ thể của mình. Cô ấy sợ lộ thân hình quá mập nên đã quyết định đổi vai như vậy.

Chia sẻ về tình yêu của mình, chú rể cho biết, họ gặp nhau lần đầu vào năm 2011. Thời điểm đó, Ou Qian là một phụ nữ với dáng người mảnh khảnh, chỉ nặng khoảng 40kg. Thế nhưng trong suốt những năm qua, cô không ngừng tăng cân.

co dau so lo beo, bat chong mac vay cuoi thay minh - 3

Khi mới bắt đầu yêu nhau, cô dâu chỉ nặng khoảng 40kg, nhưng trong các năm qua cô không ngừng tăng cân

Cho tới khi cả hai quyết định làm đám cưới, cô dâu thực sự lo lắng về hình ảnh của mình trong chiếc váy cưới. Và rồi, cô nàng đã quyết định để chú rể mặc thay mình. Ban đầu Wu Shuai miễn cưỡng nhưng sau anh cũng mủi lòng: “Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ. Đó cũng là chìa khóa của hôn nhân hạnh phúc” – Wu nói.

co dau so lo beo, bat chong mac vay cuoi thay minh - 4

“Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ. Đó cũng là chìa khóa của hôn nhân hạnh phúc” - chú rể chia sẻ

Khi biết về nguyên nhân của sự xuất hiện khác người này, hầu hết mọi người đều cho rằng đây thực sự là một người chồng lí tưởng và yêu vợ.

Theo Tiểu Yến (Theo shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ