Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên

Ngày 24/06/2015 14:17 PM (GMT+7)

Bất ngờ chạy đến ôm, hôn người lạ..., trào lưu Kiss Cam đang tạo ra một phản ứng trái chiều trong giới trẻ.

Kiss Cam là một trào lưu xuất phát từ phương Tây và mới được bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không giống như trào lưu First Kiss – Nụ hôn đầu tiên giữa hai người lạ (có xin phép) dễ dàng được chấp nhận ở Việt Nam, Kiss Cam tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau. Có người thấy nó đơn thuần chỉ là sự bất ngờ, thử phản ứng của người “bị hôn” nhưng rất nhiều người cảm thấy khó chịu, thậm chí là tức tối khi nụ hôn bị “cưỡng đoạt” theo cách như vậy.

Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên - 1

Cô gái trẻ không ngại ngần lao tới... cưỡng hôn chàng trai lạ mặt giữa phố

Mới đây, một clip của nhóm bạn trẻ bao gồm cả nam và nữ quyết định thực hiện màn “cưỡng hôn” bất ngờ trên phố. Đối tượng được nhắm đến là những người đi đường lạ mặt. Họ bất ngờ chạy đến và hôn rất mau lẹ khiến chủ nhân hầu hết đều bị choáng váng. Một số tình huống éo le như cặp đôi đang ngồi tâm sự hoặc đôi vợ chồng đang chụp ảnh cưới cũng bất ngờ bị “cưỡng hôn” khiến cả hai choáng váng, anh chàng người yêu thậm chí còn cầm dép… đuổi.

Trào lưu Kiss Cam rất thịnh hành ở các nước Phương Tây và mới được hưởng ứng tại Việt Nam. Không chỉ có clip của nhóm bạn trẻ tại Sài Gòn, cô gái Lê Thị Huyền Anh, người từng được biết đến với cái tên Bà Tưng cũng tham gia trào lưu này. Trào lưu này vấp phải sự tranh cãi từ phía mọi người. Một số cho rằng đây là cách học tập phương Tây, thử một chút cũng không sao. Tuy nhiên, phần lớn đều cho rằng “cưỡng hôn” khó phù hợp ở Việt Nam và không nên ủng hộ.

Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên - 2

Chàng trai ngớ người vì bạn gái bị người lạ hôn giữa đường

Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên - 3

Cặp đôi đang chụp ảnh cưới cũng bất ngờ bị... cưỡng hôn

Bạn gái Trần Lan Anh chia sẻ: “Ai thì mình không biết chứ mình hoàn toàn không ủng hộ trào lưu này! Rõ vừa lố vừa vô duyên! Bên Tây hôn như một kiểu chào hỏi rất bình thường thì không nói rồi. Nhưng còn đây là Việt Nam, châu Á không có thoáng thế đâu? Chưa kể đến việc coi chừng bị vả vào mặt vì hôn người yêu của người ta nữa. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là vệ sinh, mấy bạn không biết có rất nhiều bệnh liên quan đến răng miệng sao? Thời buổi này còn có những vụ sàm sỡ hay móc đồ nữa!".

Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên - 4

Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên - 5

Sự thảng thốt xen lẫn nỗi sợ hãi khi bất ngờ bị hôn của các cô gái

Chàng trai có nickname Týt Mýt cũng bày tỏ sự lo lắng: “Híc, thật là không thể chấp nhận được. Ví dụ gặp ngay 1 đôi vừa mới yêu nhau, chàng trai còn chưa được hôn, mà cùng đi ra đường tự dưng có thằng chạy đến hôn người yêu mình 1 phát thì không biết cảm nghĩ sao nhỉ? hic hic hic”

Clip "Bà Tưng" cưỡng hôn giữa phố hưởng ứng theo trào lưu Kiss Cam

Theo Bảo Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu