Trao thân xong mới biết anh yêu cả bạn thân

Ngày 14/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cả em và cô bạn thân đều không biết rằng anh ta đang cùng lúc yêu lợi dụng cả hai đứa.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đau khổ và nhục nhã vô cùng. Em cứ đắn đo, cân nhắc mãi để rồi cuối cùng lại gặp phải loại Sở Khanh. Giờ em không biết phải làm gì. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em và một bạn gái nữa chơi với nhau khá thân. Chúng em thường xuyên đi chơi nhóm với những người bạn khác nữa. Trong nhóm có một anh hơn bọn em 4 tuổi. Anh ấy nhìn rất đẹp trai, phong độ và nói chuyện có duyên. Lần nào anh đi chơi là cả lũ lại cười suốt.

Ngay lần đầu gặp gỡ em đã rất thích anh. Nhưng thấy anh có ưu tú, nghĩ rằng anh chẳng để ý gì đến mình nên em cũng chỉ giữ tình cảm trong lòng. Vậy mà sau vài tháng quen nhau, anh ngỏ lời yêu em khiến em rất bất ngờ. Em hạnh phúc lắm. Chúng em yêu nhau, anh nói hẹn hò nhưng giấu cả nhóm để tránh bị mọi người quan tâm thái quá. Em cũng đồng ý như vậy.

Yêu nhau được vài tháng, chúng em đi quá giới hạn. Em không dám tâm sự chuyện mình và anh với bất cứ ai, kể cả cô bạn thân. Anh nói đợi anh cho phép  thì hãy chia sẻ, yêu anh nên anh nói gì em cũng nghe. Anh hứa hẹn với em nhiều điều về tương lai. Thế nhưng cuộc đời không ai biết được chữ ngờ. Cách đây 1 tuần, cô bạn thân của em chạy đến khóc mếu kêu rằng sợ có bầu do quan hệ với anh.

Trao thân xong mới biết anh yêu cả bạn thân - 1

Yêu nhau được vài tháng, chúng em đi quá giới hạn. Em không dám tâm sự chuyện mình và anh với bất cứ ai, kể cả cô bạn thân. (Ảnh minh họa)

Em quá đau khổ nhưng chưa dám nói với cô bạn thân về mối quan hệ của mình. Em tin cô ấy không đặt điều. Thật may là cô ấy không mang bầu nhưng em rối bời về mối quan hệ này quá. Em phải làm gì hả chị? Em rất quý và thương bạn mình, em không nghĩ chúng em lại vướng vào một người đàn ông như thế này. Em nên giành anh về phía mình hay lặng lẽ rút lui để bạn mình được hạnh phúc? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rất đau khổ khi phát hiện ra người bạn trai mà mình yêu đồng thời lại hẹn hò với chính bạn thân của mình. Cả em và cô ấy đều không hề hay biết. Hai người đều bị lừa dối bởi anh chàng đào hoa đó. Giờ em rối trí không biết phải ứng xử ra sao trong hoàn cảnh này.

Chị nghĩ rằng, giờ không phải là lúc em sống cao thượng theo kiểu nhường lại anh ấy hay giành tình yêu về mình. Đơn giản, anh ta hoàn toàn không xứng đáng với em và cả bạn em nữa. Một người đàn ông cùng lúc lừa dối cả hai cô gái, trong khi họ là bạn thân của nhau thì chẳng những anh ta thiếu chung thủy, lăng nhăng mà đạo đức thật sự quá tồi tệ.

Trao thân xong mới biết anh yêu cả bạn thân - 2

Sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để hai em ổn định lại được tâm lí sau cú lừa tình này, nhưng chị tin điều đó sẽ giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Thực sự trong chuyện này, cả em và cô bạn thân đều bị lừa dối, đều là nạn nhân. Em nên tìm thời điểm, tâm sự với bạn mình và chia sẻ thật về mối quan hệ mà em và anh ta đã có. Sau đó hai em cùng chất vất anh ta về mối quan hệ tay ba này để lật tẩy gã đàn ông hai mặt đó. Và điều cuối cùng mà các em nên làm là chấm dứt với anh ta, sống cuộc sống của mình. Sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để hai em ổn định lại được tâm lí sau cú lừa tình này, nhưng chị tin điều đó sẽ giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Hi vọng sau này, may mắn và hạnh phúc sẽ đến với cả hai em.

Chúc em mạnh khỏe!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online